Visa đi Bulgaria

Hồ sơ xin Visa du lịch Bulgaria


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu hợp lệ, có chữ ký, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành dự kiến và còn ít nhất 3 trang trống, không được sờn rách;
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Form khai xin visa du lịch Bulgaria theo mẫu của Đại sứ quán;
  • 2 ảnh 4x6 chụp trên nền trắng, không đeo kính, đội mũ;
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu (bao gồm cả những trang trống);
Đối với trẻ vị thành niên:
  • Giấy khai sinh;
  • Bản sao giấy chứng minh hoặc hộ chiếu của cha mẹ;
  • Văn bản đồng ý của cha/mẹ nếu trẻ đi cùng mẹ/cha;
  • Văn bản đồng ý của cả cha mẹ nếu trẻ không đi cùng cha mẹ;
Hồ sơ tài chính:
  • Giấy tờ chứng minh đủ khả năng chi trả tối thiểu 70 Euro/ngày lưu trú
Hồ sơ công việc:Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm ;
  • Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Quyết toán thuế trong 3 tháng gần nhất;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ lĩnh lương hưu;
Giấy tờ chuyến đi
  • Lịch trình du lịch Bulgaria;
  • Thư mời du lịch Bulgaria (kèm mặt hộ chiếu hoặc thẻ công dân của người mời);
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Bulgaria;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Bulgaria;
 

Bảng giá Visa du lịch Bulgaria

 
1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
Liên hệLiên hệLiên hệ

Bạn cần tư vấn Visa Bulgaria ?