Visa công tác Cuba

Hồ sơ xin visa công tác Cuba


  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành;
  • 1 ảnh 4x4, phông nền trắng, chụp 3 tháng gần nhất;
  • Tờ khai xin visa Cuba;
  • Vé máy bay khứ hồi (đã xuất);
  • Thư mời công tác từ đối tác bên Cuba;
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam;
 

Bảng giá xin Visa công tác Cuba

 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
Liên hệ Liên hệ Liên hệ
 
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Cuba

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Cuba

Xin visa Cuba không yêu cầu bạn phải trải qua buổi phỏng vấn bằng Tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo thủ tục làm visa Cuba tại ĐÂY. Để có những thông tin chuẩn xác nhất và được hỗ trợ nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của VISANA qua Hotline 1900 0284.

Visa du lịch Cuba thường có thời hạn 3 tháng, lưu trú tối đa 30 ngày. Visa công tác Cuba thường có thời hạn 3 tháng, lưu trú tối đa 30 ngày. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích về visa đi Cuba tại: https://visana.vn/tong-hop-moi-dieu-ban-can-biet-ve-thu-tuc-lam-visa-cuba/

Thời gian xin visa Cuba phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị hồ sơ & thời gian xét duyệt của đại sứ quán/ Lãnh sự quán (thông thường từ 5 - 6 ngày làm việc) Để được tư vấn hỗ trợ làm visa đi Bulgaria nhanh chóng, chuẩn xác và thuận tiện nhất; bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của VISANA qua Hotline 1900 0284.

Bạn có thể đến nộp tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

  • Đại sứ quán Cuba tại Hà Nội: Số 65A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
  • Lãnh sự quán Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 45, Phùng Khắc Khoan, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn cần tư vấn Visa Cuba?