Visa công tác

Hồ sơ xin Visa công tác Đan Mạch


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng kể từ ngày hết hạn visa, và còn ít nhất 2 trang trống);
  • Bản sao hộ chiếu;
  • Hộ chiếu cũ (nếu đã từng được cấp visa Schengen);
  • Tờ khai xin visa Đan Mạnh – Schengen;
  • 1 ảnh 3,5x4,5cm, chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm khoảng 3,0-3,6cm;
  • Bản sao Sổ hộ khẩu;
  • Bản sao Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân hoặc ly hôn (nếu có); hoặc Giấy chứng tử của chồng/vợ (nếu có);
Hồ sơ tài chính:
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi:
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Bảo hiểm y tế du lịch;
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động;
  • 3 phiếu trả lương gần nhất;
Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo thanh toán thuế;
Hồ sơ chứng minh mục đích công tác:
  • Thư mời của đối tác bên Đan Mạch ;
  • Giấy tờ thể hiện quan hệ công việc giữa hai bên;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Vé vào hội chợ, hội nghị (nếu có);
  • Bản sao các Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty Việt Nam;
 

Bảng giá Visa công tác Đan Mạch

 
Nhóm khách 1 - 3 khách 4 - 9 khách 10 khách trở lên
Hà Nội
$248 $237 $220
Hồ Chí Minh
$259 $249 $239
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Đan Mạch

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Đan Mạch

Để nộp hồ sơ xin visa đi Đan Mạch, bạn sẽ không đến Đại sứ quán Đan Mạch mà sẽ cần qua Trung tâm tiếp nhận thị thực của Đan Mạch tại:

  • Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
  • Đà Nẵng: Tầng 6, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh , Quận Hải Châu
  • TP.HCM: Tầng 4 Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1


Với visa Đan Mạch/ Visa Schengen diện du lịch, bạn được ở lại Đan Mạch không quá 3 tháng, không được làm việc hưởng lương hay thành lập doanh nghiệp, tham gia kinh doanh, ngành nghề.
Cần lưu ý rằng, thời gian kể từ khi nộp hồ sơ xin thị thực đến khi bạn khởi hành chuyến đi không quá 3 tháng. 
Để được tư vấn những thông tin chuẩn xác nhất và hỗ trợ làm visa Đan Mạch thuận tiện nhất, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của VISANA qua Hotline 090.2200.454.


Thời gian làm visa Đan Mạch phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ và thời gian mà Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ. Trung bình, thời gian xét duyệt cấp visa Đan Mạch ngắn hạn là khoảng 10-15 ngày làm việc.
Thời gian xét duyệt cấp một thị thực dài hạn trung bình từ 8-12 tuần. Nếu bạn muốn nhận được kết quả visa Đan Mạch nhanh chóng hơn, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của VISANA qua Hotline 090.2200.454.

Đan Mạch là 1 trong 26 nước trong khối Schengen. Vậy nên có visa Đan Mạch cũng có nghĩa là có visa Schengen - được di chuyển tự do qua 25 quốc gia châu Âu khác: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

Bạn cần tư vấn Visa Đan Mạch?