Visa đi Đan Mạch

Hồ sơ xin Visa du lịch Đan Mạch


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng kể từ ngày hết hạn visa, và còn ít nhất 2 trang trống);
  • Bản sao hộ chiếu;
  • Hộ chiếu cũ (nếu đã từng được cấp visa Schengen);
  • Tờ khai xin visa Đan Mạnh – Schengen;
  • 1 ảnh 3,5x4,5cm, chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm khoảng 3,0x3,6cm;
  • Bản sao Sổ hộ khẩu;
  • Bản sao Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân hoặc ly hôn (nếu có); hoặc Giấy chứng tử của chồng/vợ (nếu có);
Nếu trẻ em đi cùng cha mẹ:
  • Văn bản đồng ý của bố/mẹ cho con đi cùng mẹ/bố (nếu con đi du lịch Đan Mạch cùng mẹ/bố);
  • Bản sao Giấy khai sinh của con;
  • Bản sao CMND của cả bố & mẹ;
Hồ sơ tài chính:
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra (nếu có);
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động;
  • 3 phiếu trả lương gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép đã được duyệt;
Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo thanh toán thuế;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu / Phiếu trả lương hưu;
Hồ sơ chuyến đi:
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Hành trình du lịch;
  • Bảo hiểm y tế du lịch;
 

Bảng giá Visa du lịch Đan Mạch

 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bạn cần tư vấn Visa Đan Mạch ?