Visa công tác Áo

Hồ sơ xin Visa công tác Áo


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 3 tháng và còn 2 trang trống);
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa (theo file đính kèm);
  • 2 ảnh 3,5x4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Bản sao Hộ khẩu, Chứng minh thư;
  • Sao y Đăng kí kết hôn (nếu có);
  • Lịch trình công tác;
  • Thư mời từ công ty hoặc sự kiện tại Áo (ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Áo);
  • Quyết định cử đi công tác (ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Áo);
  • Văn bản hợp tác 2 bên hoặc chứng nhận đầu tư;
Hồ sơ tài chính:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc bản sao số dư ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5,000 Đô la Mỹ;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro (bản gốc và bản photo);
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • QĐ cử đi công tác;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao Báo cáo nộp thuế;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất

Bảng giá Visa công tác Áo

Nhóm khách 1 - 3 khách 4 - 9 khách 10 khách trở lên
Hà Nội
$230 $216 $202
Hồ Chí Minh
$262 $246 $230
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Áo

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Áo

Sao kê tài khoản ngân hàng là một giấy tờ quan trọng để chứng minh tài chính khi đi du lịch Áo cũng như các nước thuộc khối Schegen khác. Cùng tìm hiểu một số yêu cầu về sao kê ngân hàng sau đây:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng phải được cấp bởi một ngân hàng.
  • Sao kê cho tất cả các loại tài khoản ngân hàng (trừ tài khoản thẻ tín dụng) đều được chấp nhận.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng bản gốc in trên khổ giấy A4.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng cần phải có dấu mộc của ngân hàng nếu được in ra từ tài khoản thẻ.
  • Nếu sao kê sổ tiết kiệm, không cần thiết có dấu mà chỉ cần mang theo bản gốc để đối chiếu tại trung tâm thị thực.
  • Người nộp đơn có thể cung cấp thêm các tài liệu để chứng minh nguồn tài chính bổ sung, ví dụ cổ phần chứng khoán hoặc tài khoản các quỹ.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng không phải là giấy chứng nhận gốc của ngân hàng trên khoản tiền gửi. Sao kê tài khoản ngân hàng phải thể hiện chính xác ngày gửi tiền và rút tiền.
  • Tên của đương đơn phải xuất hiện rõ ràng trên các sao kê tài khoản ngân hàng được in ra bởi ngân hàng.
  • Một điểm thuận lợi nếu các mục tiền lương, hưu trí được liệt kê rõ ràng trên các bản sao kê tài khoản ngân hàng.

Visa Schengen Multiple cho phép tổng số thời gian bạn lưu trú tại Châu Âu không được quá 90 ngày.  

Nếu đã có Visa Schengen Single entry, bạn có thể xin cấp Visa Multiple vào lần sau (hoặc bạn sẽ cần hoàn thành chuyến đi với Visa Single và trở về Việt Nam trước khi nộp đơn xin loại Multiple). Xin lưu ý là ngoài việc có một bộ hồ sơ mạnh, lịch sử đi lại tốt thì việc được cấp Visa Multiple hay không sẽ do Cơ quan lãnh sự ra quyết định cuối cùng. Để được tư vấn thêm về xin visa Áo và visa Schengen, vui lòng liên hệ 1900 0284.

Bạn cần tư vấn Visa Áo?

Thông tin du lịch Áo

Xem tất cả