Visa đi Áo

Hồ sơ xin Visa du lịch Áo


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 3 tháng và còn 2 trang trống);
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa (theo file đính kèm);
  • 2 ảnh 3,5x4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Bản sao Hộ khẩu, Chứng minh thư;
  • Sao y Đăng kí kết hôn (nếu có);
Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:
  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);
Hồ sơ tài chính:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc bản sao số dư ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5,000 Đô la Mỹ;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro (bản gốc và bản photo);
  • Lịch trình du lịch;
Hồ sơ công việc:
Nếu là cán bộ/nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao Báo cáo nộp thuế;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

Bảng giá Visa du lịch Áo

Nhóm khách 1 - 3 khách 4 - 9 khách 10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi $248 $237 $220
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi $153 $146 $135
Trẻ em dưới 6 tuổi $84 $80 $74
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi $259 $249 $239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi $187 $180 $173
Trẻ em dưới 6 tuổi $129 $124 $119

Câu hỏi thường gặp về Visa Áo

Dựa trên quy định của Khối liên minh Châu Âu (Quyết định 2004/17/CE ngày 22 tháng 12 năm 2003), bảo hiểm du lịch cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Có hiệu lực trong khối Schengen cho trường hợp xin thị thực ngắn hạn
  • Bảo hiểm du lịch của phải có hiệu lực với giới hạn bảo hiểm ít nhất là 30,000 Euro trong trường hợp phải đối mặt với bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào liên quan đến việc hồi hương vì lý do sức khỏe, chăm sóc y tế khẩn cấp, hoặc điều trị cấp cứu tại bệnh viện.
  • Bảo hiểm du lịch phải đảm bảo hiệu lực cho toàn bộ thời gian lưu trú trong khối Schengen.
Để được tư vấn thêm về Bảo hiểm du lịch quốc tế, vui lòng liên hệ 090.2200.454.

Bạn cần tư vấn Visa Áo ?

Thông tin du lịch Áo

Xem tất cả

Log In is required for submitting new question.