Visa công tác Bỉ

Hồ sơ xin Visa công tác Bỉ


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 3 tháng và còn 2 trang trống);
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Tờ khai xin visa online theo đường link https://visaonweb.diplomatie.be/;
  • 2 ảnh 3,5x4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Sao y Hộ khẩu; Sao y Đăng kí kết hôn (nếu có);
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • QĐ cử đi công tác;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao Báo cáo nộp thuế;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất
Hồ sơ tài chính:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Xác nhận số dư cách ngày nộp hồ sơ tổi thiểu 5-7 ngày;
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 Đô la Mỹ;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro (bản gốc và bản photo);
  • Thư mời từ công ty hoặc sự kiện tại Bỉ (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Bỉ);
  • Quyết định cử đi công tác (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Bỉ);
  • Lịch trình công tác;
  • Văn bản hợp tác 2 bên hoặc chứng nhận đầu tư;
 

Bảng giá Visa công tác Bỉ

 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
$266 $257 $249
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Bỉ

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Bỉ

Thời gian trung bình để cấp và xét visa Schengen là 15 ngày làm việc không kể thứ 7, Chủ nhật, và các ngày lễ.

Có. Bạn có thể nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu tại Trung tâm thị thực.

Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác đến lấy thay hộ chiếu. Lưu ý, người được ủy quyền cần mang theo giấy ủy quyền, hóa đơn và chứng minh thư nhân dân.

Sau khi đã hoàn tất việc nộp đơn xin cấp visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực, bạn sẽ phải thanh toán phí dịch vụ và phí visa bằng tiền mặt và bằng VND trực tiếp tại chính Trung tâm này.

Bạn cần đặt lịch hẹn khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm thị thực Bỉ. Để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và đặt lịch hẹn xin visa Bỉ, vui lòng liên hệ 1900 0284

Bạn cần tư vấn Visa Bỉ?