Visa đi Canada

Hồ sơ xin Visa công tác Canada


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
  • Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;
  • Bàn giao công việc để đi công tác;
Chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
  • Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)
Giấy tờ chuyến đi:
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Thư mời của đối tác tại Canada;
 

Bảng giá Visa công tác Canada

 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
Làm tại Hà Nội $294 $284 $273
Làm tại Hồ Chí Minh $319 $307 $295
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Canada

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Canada

Có 4 loại giấy tờ chính trong bộ hồ sơ xin visa công tác Canada, đó là giấy tờ về nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ mục đích chuyến đi. Những giấy tờ này hầu như giống giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa du lịch.
Để biết thêm thông tin từng loại giấy tờ cụ thể cũng như để tải mẫu hồ sơ xin visa công tác Canada miễn phí, các bạn có thể truy cập https://visana.vn/dich-vu/visa-di-canada/visa-cong-tac-canada/.

Khi bạn đã nộp hồ sơ cho Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC), nhân viên của CVAC sẽ kiểm tra xem hồ sơ đã đầy đủ chưa dựa trên những yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ cho bạn trong ngày làm việc tiếp theo.
Khi Văn phòng Thị thực Canada đã xem xét xong hồ sơ của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và dán thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cấp cho bạn một thư giải thích lý do tại sao họ đã không cấp thị thực cho bạn.
Văn phòng Thị thực Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn đến CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng phương tiện liên lạc bạn đã lựa chọn. Việc hộ chiếu của bạn sẵn sàng được trả về cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu qua đường bưu điện về địa chỉ của bạn.

Có thể.
Đương đơn hoàn toàn có quyền được nộp hồ sơ mới xin cấp visa Canada ngay sau lần bị trượt, trừ trường hợp "Nếu trong thư từ chối bị tick vào mục cấm nộp hay tương tự" thì có thể nộp lại ngay.
Tuy nhiên, trong lần nộp sau, hồ sơ xin visa Canada cần được tối ưu để tăng sức thuyết phục với Đại Sứ Quán, nếu không thì tỷ lệ trượt visa trong lần nộp sau đó sẽ là rất cao.
Để được tư vấn về tối ưu hồ sơ, vui lòng liên hệ Visana qua hotline 090.2200.454.

Bạn cần tư vấn Visa Canada ?