Visa công tác Hà Lan

Hồ sơ xin Visa công tác Hà Lan


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc;
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin cấp visa Hà Lan - Schengen;
  • 2 ảnh 3,5x4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao Báo cáo nộp thuế;
Hồ sơ tài chính:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn (nếu nghỉ tại khách sạn);
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch (bản gốc và bản photo);
  • Thư mời từ công ty hoặc sự kiện tại Hà Lan (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Hà Lan);
  • Quyết định cử đi công tác (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Hà Lan);
 

Bảng giá Visa công tác Hà Lan

 
Nhóm khách 1 - 3 khách 4 - 9 khách 10 khách trở lên
Hà Nội
$248 $237 $220
Hồ Chí Minh
$259 $249 $239
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Hà Lan

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Hà Lan

Đúng. Khi có visa Pháp, bạn được phép đến tất cả các nước thuộc khối Schengen như Đức, Bỉ, Hà Lan, Hungary, Áo, Bồ Đào Nha, v.v.

Bạn cần tư vấn Visa Hà Lan?