Visa đi Hà Lan

Hồ sơ xin Visa thăm thân Hà Lan


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc;
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin cấp visa Hà Lan - Schengen;
  • 2 ảnh 3,5x4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy tờ xác nhận có người phụ thuộc tại Việt Nam (sổ hộ khẩu, v.v.);
  • Chứng minh mối quan hệ với người định sang thăm (ví dụ giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, …) (nếu có)
Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:
  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);
Giấy tờ chuyến đi:
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch (bản gốc và bản photo);
  • Tuyên bố bảo lãnh (thư mời) của người mời bên Hà Lan;
Hồ sơ công việc:Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:
  • Đăng ký kinh doanh;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;
Nếu là học sinh/sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ tài chính:Nếu người được mời chi trả tài chính cho chuyến đi:
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi:
  • Hợp đồng lao động của người mời có giá trị ít nhất 12 tháng kể từu ngày nộp đơn xin visa;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh các thu nhập tương đương của người mời;
 

Bảng giá Visa thăm thân Hà Lan

 
1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
Liên hệLiên hệLiên hệ

Bạn cần tư vấn Visa Hà Lan ?