Visa đi Israel

Hồ sơ xin Visa công tác Israel


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng & còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin Visa công tác Israel;
  • 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng;
Hồ sơ  tài chính:  
  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại;
  • Bản gốc Sao kê sổ tiết kiệm;
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);
 
Hồ sơ công việc + công tác:
  • Thư mời;
  • Quyết định bảo lãnh đi công tác (đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí);
  • Hợp đồng lao động;
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất;
  • Giấy phép kinh doanh của công ty;
  • Bảo hiểm chuyến đi;
  • Booking vé máy bay;
  • Booking Khách sạn;
Lưu ý:
  • Các hồ sơ phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng;
  • Toàn bộ các hồ sơ bằng tiếng Việt đều phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh có dấu của Sở tư pháp.

Bảng giá làm visa công tác Israel

1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
3 tháng 1 lần $173 $167 $162
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Israel

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Israel

Xin lưu ý, mọi công dân Việt Nam đến Israel đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoại trừ những người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao).

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Israel, bạn cần chú ý đến 3 loại giấy tờ, bao gồm:
  1. Hồ sơ nhân thân;
  2. Hồ sơ chứng minh công việc và chuyến công tác;
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính;
Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.
Bạn có thể truy cập vào https://visana.vn/dich-vu/visa-di-israel/visa-cong-tac-israel/ để xem danh sách đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị, yêu cầu về các giấy tờ đó cũng như quy trình xin visa du lịch Israel.

Nếu không sử dụng dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Israel, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Israel tại Đại sứ quán Israel tại Hà Nội tại số 68 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Lưu ý: Trước khi đến nộp hồ sơ, bạn phải gọi điện đến số 04-38433140, số máy lẻ 516 gặp chị Hương để đặt lịch hẹn đến nộp.

Tối thiểu 15 ngày, khi đến sân bay Israel, nếu trình bày được lý do cần ở lại lâu hơn, thì Hải quan sẽ đóng dấu cho ở lâu hơn.

Có thể, bạn cần có giấy ủy quyền và chứng minh được mối liên hệ với người đi nộp thay.

Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác đi nhận kết quả visa cho mình.
Bạn nhớ cung cấp giấy ủy quyền và giấy hẹn nhận kết quả cho người đi lấy hộ đó.

Trường hợp của bạn sẽ rất khó bởi vì chứng minh công việc là một yêu cầu bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Israel.
Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với VISANA theo số điện thoại 090.2200.454 hoặc email [email protected].

Có. Bảo hiểm chuyến đi là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Israel.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 090.2200.454 hoặc email [email protected].

Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Israel.
Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-israel/visa-du-lich-israel/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 090.2200.454 hoặc email [email protected].
 

Bạn cần tư vấn Visa Israel ?