Visa công tác Liechtenstein

Bộ hồ sơ xin visa Liechtenstein - Visa công tác


Hồ sơ thân nhân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Liechtenstein;
Hồ sơ công việc Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác Liechtenstein (theo file đính kèm);
  • Thư mời của bên đối tác bên Liechtenstein;
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • Thư mời của đối tác bên Liechtenstein;
Hồ sơ tài chính:
  • Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư,  (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Liechtenstein (và các nước khác nếu đi nhiều nước);
  • Lịch trình công tác (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi (có hiệu lực ít nhất 1 ngày trước ngày bay);

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Liechtenstein

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Bạn cần tư vấn Visa Liechtenstein?

Thông tin du lịch Liechtenstein

Du_lich_Liechtenstein_3

Bí kíp du lịch Liechtenstein

Cập nhật: 01/07/2019

Visa_Liechtenstein_3

Kinh nghiệm xin visa Liechtenstein

Cập nhật: 22/07/2019

Xem tất cả