Visa thăm thân

Hồ sơ xin Visa thăm thân New Zealand


Hồ sơ phía người mời:
  • Thư mời gốc ;
  • Bản sao Chứng minh thư/ hộ chiếu người mời;
  • Bằng chứng về mối quan hệ với người được mời;
  • Bằng chứng về thu nhập và nhà ở (nếu người mời chi trả cho chuyến đi của đường đơn);
  • Thẻ cư trú hoặc định cư New Zealand dài hạn (nếu người mời mang hộ chiếu Việt Nam);
Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc ;
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương;
  • 2 ảnh 4x6cm (nền tắng, nhìn thẳng mặt, không photoshop, chụp mới không quá 6 tháng);
  • Bản sao Đăng kí kết hôn nếu đi cùng vợ/ chồng;
  • Tờ khai xin visa New Zealand (mẫu INZ 1017theo file đính kèm);
Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:
  • Giấy khai sinh;
  • Tờ khai nhân thân và lịch trình du lịch (bố mẹ ký tên);
  • Giấy ủy quyền đưa con đi nước ngoài của cả bố và mẹ trong trường hợp người dưới 18 tuổi đi với người khác, Giấy ủy quyền của bố /mẹ nếu ng đó đi cùng mẹ/bố; (xác nhận bởi chính quyền địa phương)
Hồ sơ tài chính (nếu người được mời tự trả cho chuyến đi)
  • Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025);
  • Xác nhận số dư STK tính gộp trên $10,000, sở hữu cổ phiếu, sao kê giao dịch thẻ tín dụng có sô dư cuối kỳ gần ngày nộp càng nhiều càng tốt
  • Sao kê tài khoảng ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Bằng chứng về các khoản tài chính khác (nếu có).;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Lịch trình du lịch;
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
  • Bảng lương (xác nhận của công ty) hoặc lương sao kê ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

Bảng giá Visa thăm thân New Zealand

 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
$298 $286 $275
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa New Zealand

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa New Zealand

Bạn cần tư vấn Visa New Zealand?