Visa công tác Pháp

Bộ hồ sơ xin visa Pháp - visa công tác


Hồ sơ thân nhân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên & còn ít nhất 2 trang trống);
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, mới chụp);
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa công tác Pháp
Hồ sơ công việc: Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của đối tác bên Pháp;
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Sao y Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của đối tác bên Pháp;
Hồ sơ tài chính:
  • Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, … (nếu có);
Giấy tờ chuyến công tác
  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

Bảng giá xin Visa công tác Pháp

 
Nhóm khách 1 - 3 khách 4 - 9 khách 10 khách trở lên
Hà Nội
$248 $237 $220
Hồ Chí Minh
$259 $249 $239
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Pháp

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Pháp

Đúng. Khi có visa Pháp, bạn được phép đến tất cả các nước thuộc khối Schengen như Đức, Bỉ, Hà Lan, Hungary, Áo, Bồ Đào Nha, v.v.

Được, bạn có thể bổ sung hồ sơ sau khi nộp, thời hạn là trước 16h00 chiều cùng ngày.
Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Visana hoặc hotline 090.2200.454.

Không. Đương đơn phải có mặt tại TLScontacts để nộp, chụp ảnh trực tiếp và lấy vân tay.

Đại Sứ Quán không cung cấp thông tin này vì lý do nội bộ, theo kinh nghiệm của Visana thì tỷ lệ trượt lần 2 khoảng 60 – 70%.
Để được tư vấn chi tiết thêm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7 miễn phí qua 090.2200.454.

Có rất nhiều phương tiện sử dụng để di chuyển khi du lịch Pháp, trong đó:
  • Taxi thường rất đắt và được khuyên không nên sử dụng.
  • Du khách có thể thử trải nghiệm tàu điện ngầm hoặc xe bus, giá rất rẻ và nhanh.
  • Một loại hình khác rất phổ biến ở Pháp là thuê xe đạp. Bạn có thể thuê ở bất kỳ đâu và có đường dành riêng cho xe đạp, mặt đường bằng phẳng và cảnh đẹp kỳ thú sẽ là một trải nghiệm thú vị cho tất cả những ai đến với đất nước này.

Bạn cần tư vấn Visa Pháp?