Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Hồ sơ xin Visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành;
  • Tờ khai xin visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ, đã ký tên;
  • 2 ảnh 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp;
  • Sao y công chứng Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y tất cả các trang Sổ hộ khẩu;
  • Chứng minh Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử của vợ/chồng nếu vợ/chồng đã qua đời;
Hồ sơ tài chính: Nếu công ty chi trả tài chính:
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
Nếu tự chi trả:
  • Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ / nhân viên:
  • Sao y công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Bản gốc Quyết định cử đi công tác;
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Sao y công chứng Đăng ký kinh doanh;
  • Bản gốc Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và đóng dấu mộc đỏ;
  • Sao y công chứng Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (theo quý hoặc tháng);
Hồ sơ chuyến đi:
  • Thư mời gốc của Công ty bên Thổ Nhĩ Kỳ;
  • Bản sao Giấy phép ĐKKD của công ty mời;
  • Hợp đồng ký kết, mua bán giữa hai bên, hóa đơn hải quan….;
 

Bảng giá Visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ

 
1 - 3 khách 4 - 9 khách 10 khách trở lên
Liên hệ Liên hệ Liên hệ
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Trường hợp này còn tùy ai là người chi trả chi phí cho chuyến công tác của bạn. Nếu công ty chi trả, thì công ty phải chứng minh tài chính và bạn không phải chứng minh. Còn nếu bạn phải tự chi trả, thì bạn sẽ là người phải chứng minh.
Thông tin về hồ sơ xin visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ bạn có thể tham khảo tại đây: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-tho-nhi-ky/visa-cong-tac-tho-nhi-ky/.

Thường thì có nhiều nguyên nhân khiến cho Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ bị Đại sứ quán đánh rớt. Nhưng có ba nguyên nhân chủ yếu sau:
  1. Công việc của bạn không cố định hoặc bạn đang thất nghiệp;
  2. Bạn không thể chứng minh được năng lực tài chính của mình;
  3. Bạn không có cách nào chứng minh thu nhập hàng tháng dù bạn có tài sản riêng như nhà, đất, ô tô, v.v.

Có thưa bạn. Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ, toàn bộ các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh bởi một đơn vị dịch thuật công chứng có thẩm quyền.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ của VISANA, công việc dịch thuật công chứng sẽ nằm trong phạm vi trách nhiệm của chúng tôi. Như vậy, bạn sẽ không còn băn khoăn đơn vị dịch thuật công chứng nào có thẩm quyền dịch thuật công chứng hồ sơ của bạn.

Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay là từ 2-3 tuần. Do đó, bạn nên chuẩn bị và nộp hố sơ ít nhất 3 tuần trước ngày dự định khởi hành. Cộng với thời gian chuẩn bị hồ sơ nữa thì chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ ít nhất 4 tuần trước khi khởi hành.
 

Bạn cần tư vấn Visa Thổ Nhĩ Kỳ?