Tôi mới trượt visa Mỹ 1 tháng thì khi nào có thể phỏng vấn lại?

Chỉnh sửa lần cuối 9:19 AM, 21/02/2019
Mình muốn làm visa Mỹ. Hộ chiếu mình đã đi du lịch 2 nước là Nhật Bản và Hàn Quốc. Mình mới trượt visa Mỹ được 1 tháng thì khi nào mình có thể phỏng vấn lại?

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã liên hệ với Visana.

Bạn có thể nộp hồ sơ xin lại visa Mỹ ngay. Nhưng Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Mỹ khuyến cáo các đương đơn đã hơn một lần bị từ chối trong vòng 6 tháng KHÔNG nên nộp đơn phỏng vấn lại trừ khi hoàn cảnh của đương đơn có thay đổi đáng kể, nếu không, kết quả cũng sẽ không thay đổi.

Theo nguyên tắc chung, hồ sơ cần có yếu tố đổi mới, cải thiện so với hồ sơ cũ thì mới nên nộp phỏng vấn; ví dụ như có đi thêm 1-2 nước phát triển, đã kết hôn, v.v. Bên cạnh đó, cần xem xét cả thời điểm phỏng vấn, giấy tờ của các lần phỏng vấn trước, v.v. mới đánh giá được tỷ lệ đậu hiện tại.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ

Để biết khả năng đậu-rớt visa Mỹ và có hướng cải thiện tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tận tâm của VISANA qua Hotline 090.2200.454.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, từng tiếp xúc và tư vấn cho hàng trăm trường hợp khác nhau, Visana có khả năng nhận định, phán đoán kết quả visa nhanh chóng & hỗ trợ nâng cao tỷ lệ đậu visa rất chuẩn xác.

Bạn có thắc mắc cần Visana hỗ trợ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ Visa, các chuyên gia của Visana luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 Đặt câu hỏi

Kiểm tra tỷ lệ đậu visa "Mỹ" của bạn?

BẮT ĐẦU