Thủ tục visa đi Mỹ có khó không, cần những điều kiện gì?

Chỉnh sửa lần cuối 9:26 AM, 21/02/2019

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã liên hệ với Visana.

Để việc xin Visa Mỹ được dễ dàng, người đi cần phải chứng minh:

  • Có công việc, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam (tùy theo độ tuổi)
  • Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v. thì sẽ thuận lợi hơn trong việc xét visa du lịch.
  • Sở hữu tài sản tại Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, v.v.
  • Có gia đình ràng buộc: vợ/chồng, con cái tại Việt Nam.
  • Không có hồ sơ bảo lãnh định cư.

► Bạn có thể tham khảo toàn bộ hồ sơ xin visa Mỹ tại: https://visana.vn/dich-vu/visa-my/visa-du-lich-my/

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, bạn sẽ cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn xin visa Mỹ nữa, nên bạn vui lòng tìm hiểu chi tiết về Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ để đạt tỷ lệ đậu visa cao nhất nhé.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn trong suốt quá trình từ khi chuẩn bị nộp hồ sơ đến khi nhận kết quả, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của Visana qua Hotline 090.2200.454.

Bạn có thắc mắc cần Visana hỗ trợ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ Visa, các chuyên gia của Visana luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 Đặt câu hỏi

Kiểm tra tỷ lệ đậu visa "Mỹ" của bạn?

BẮT ĐẦU