Mình có thể tự xin visa Hàn Quốc khi hộ chiếu trắng và đang làm việc tự do được không?

Chỉnh sửa lần cuối 7:44 AM, 21/02/2019

Chào bạn,

Một bộ hồ sơ làm visa Hàn Quốc đầy đủ cần có: giấy tờ chứng minh nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc & giấy tờ chứng minh tài chính.

Để xem được toàn bộ yêu cầu checklist hồ sơ visa Hàn Quốc, bạn có thể xem thêm tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-han-quoc/visa-du-lich/

Nếu bạn làm việc tự do, trong phần chứng minh công việc, bạn sẽ cần chuẩn bị Sơ yếu lý lịch có dấu của phường/ xã.

Tuy nhiên, những giấy tờ trên chỉ là những yếu tố bắt buộc đầu tiên để bạn được nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc, vì vậy tỷ lệ trượt hồ sơ của bạn sẽ khá cao khi hộ chiếu bạn còn trắng & bạn đang làm việc tự do.

Nếu bạn đang chỉ muốn thử đi du lịch nước ngoài lần đầu, VISANA gợi ý bạn nên đi 1 số nước Đông Nam Á trước, hoặc các nước có thủ tục làm visa đơn giản hơn như visa Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo bài viết Các nước miễn visa cho người Việt

Để được tư vấn & hỗ trợ chuẩn xác & chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ với Visana qua Hotline 090.2200.454.

Bạn có thắc mắc cần Visana hỗ trợ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ Visa, các chuyên gia của Visana luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 Đặt câu hỏi

Kiểm tra tỷ lệ đậu visa "Hàn Quốc" của bạn?

BẮT ĐẦU