Lịch chuyến bay hồi hương, vé máy bay từ Dubai(UAE) về Việt Nam giá rẻ tháng 7, 8, 9/2021

Rachel Tran | Cập nhật vào 24/06/2021

Bài viết này cung cấp thông tin mới nhất về lịch chuyến bay hồi hương từ UAE, vé máy bay từ Dubai về Việt Nam giúp người Vietnam ở nước ngoài chủ động lên kế hoạch về nước sớm nhất.

Dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp trên toàn cầu với sự xuất hiện của các biến chủng mới. Tại các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), nhiều người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại đây mong muốn về nước đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị ảnh hưởng dịch bệnh.

Đăng ký vé máy bay hồi hương từ Dubai về Việt Nam

Bao giờ có chuyến bay hồi hương từ Dubai về Việt Nam? 

Dự kiến lịch các chuyến bay hồi hương cho người Việt từ Dubai về Việt Nam sẽ được khai thác trong tháng 6, 7/2021. Đây là những chuyến bay đặc biệt trong mùa dịch bệnh đón công dân Việt Nam và các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc. 

Ngoài chuyến bay nhân đạo đón người Việt Nam từ Dubai do Đại sứ quán Việt Nam tại UAE đại diện đứng ra tổ chức, hiện nay các hãng hàng không cũng phối hợp với các bên liên quan tổ chức các chuyến bay Charter, thương mại từ Dubai về Việt Nam nhằm đưa người Việt mắc kẹt tại UAE về nước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tần suất khai thác là 1-2 chuyến/tháng. 

Có 02 loại chuyến bay thương mại từ Dubai về Việt Nam:

 • Chuyến bay Charter thương mại: : Bản chất của chuyến bay này là chuyến thuê bao nguyên chuyến của một trong các hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways).
 • Chuyến bay chuyên gia: chuyến bay dành cho chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam và người Việt Nam hồi hương

Lịch khai thác chuyến bay từ Dubai(UAE) về Việt Nam mới nhất tháng 7, 8, 9/2021

Dưới đây là thông tin lịch chuyến bay hồi hương từ Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất về Việt Nam sẽ được khai thác trong tháng 7, 8, 9/2021. 

Chặng bay Lịch bay dự kiến Ngày cuối đăng ký vé
Dubai – Việt Nam 24/6; 20/7; 7,27/8; 16/9 Trước ngày khởi hành 7-14 ngày

Lưu ý: 

 • Lịch khai thác chuyến bay từ Dubai về Việt Nam có thể thay đổi do hãng hàng không hoặc do bối cảnh dịch bệnh trong nước và quốc tế, ngày Lễ tết.
 • Điểm nhập cảnh gồm: TP HCM/Đà Nẵng/Cần Thơ
 • Trường hợp khách hàng khởi hành từ Abu Dhabi hoặc chưa kịp đăng ký các chuyến bay về nước trong thời gian gần nhất có thể để lại thông tin trong biểu mẫu đăng ký để được tư vấn cụ thể, nhận lịch bay mới nhất và hỗ trợ đặt vé.
 • Các chuyến bay đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần.

Giá vé máy bay từ Dubai đến Việt Nam là bao nhiêu?

Giá vé máy bay từ UAE về Việt Nam sẽ thay đổi theo thời điểm đặt vé, hãng hàng không, và tình trạng đặt chỗ. 

Tuy nhiên, Visana đã thống kê như sau:

 • Giá vé máy bay từ Dubai (DXB) đến TPHCM (SGN) thấp nhất vào các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy. Mức giá thấp nhất là 20.066.538đ
 • Giá vé máy bay từ Dubai(UAE) đến Hà Nội (HAN) thấp nhất vào các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy. Mức giá thấp nhất là 19.589.690₫.

Kinh nghiệm mua vé máy bay từ Dubai về Việt Nam trong mùa Covid

Do dịch Covid nên tần suất chuyến bay hồi hương từ Dubai về Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vẫn chưa đều đặn, chỉ có 1-2 chuyến bay thẳng mỗi tháng. Giá vé vì thế cũng sẽ cao hơn bình thường. 

Để mua được vé máy bay từ Dubai về Việt Nam, bạn cần đặt vé ít nhất 7-14 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Tuy nhiên, để mua được giá vé rẻ, bạn nên đặt sớm 2-3 tháng trước ngày khởi hành và tìm nơi uy tín để đặt vé.

Vì thế hãy đặt vé sớm nhất có thể để có chắc chắn suất bay hồi hương từ UAE. 

Ai được ưu tiên đặt vé từ UAE về Việt Nam?

 • Công dân là người Việt Nam đang học tập, làm việc hoặc sinh sống tại Dubai;
 • Lao động người Việt tại Dubai bị mất việc làm do dịch bệnh, do hết hạn hợp đồng và chưa tìm được chỗ làm mới, hoặc gặp khó khăn về nơi ăn chốn ở, sinh hoạt phí;
 • Học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp/kết thúc chương trình học, nghiên cứu tại Dubai, hoặc gặp khó khăn về sinh hoạt phí;
 • Người Việt đến Dubai thăm thân, du lịch, khám chữa bệnh và bị mắc kẹt tại đây do dịch bệnh hoặc do hết hạn visa;
 • Doanh nhân, kỹ sư, trí thức người Việt đến Dubai làm việc, công tác ngắn hạn và bị mắc kẹt tại đây do chuyến bay bị hoãn, hoặc gặp khó khăn về nơi ăn chốn ở
 • Một số trường hợp đặc biệt khác.

Từ Dubai về Việt Nam có bị cách ly không?

Có. Do tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng và chưa được kiểm soát, Chính Phủ Việt Nam và Bộ Y Tế yêu cầu:

 • tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam từ mọi quốc gia đều phải thực hiện quy định cách ly bắt buộc trong vòng 21 ngày tại khách sạn và 07 ngày tại nhà (dựa theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19) 
 • cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc tại khách sạn cách ly từ 3-5 sao (theo sự lựa chọn của khách)

Trong thời gian này, hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm Covid, đồng thời được phục vụ 03 bữa ăn/ngày. Nếu trong thời gian này hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị.

Chi phí cách ly tập trung và cách ly tại khách sạn, hoặc chi phí điều trị Covid trong trường hợp bị mắc đều do hành khách tự chi trả.

Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi lên các chuyến bay hồi hương từ Dubai(UAE) về Việt Nam

Một số điều hành khách về Việt Nam cần chuẩn bị trước khi lên các chuyến bay hồi hương từ UAE về Việt Nam.

1. Với hành khách là người Việt về nước

 • Đặt vé càng sớm càng tốt, ít nhất 7-14 ngày trước ngày khởi hành
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để làm thủ tục nhập cảnh
 • Giấy xét nghiệm Covid trước ngày từ 3-5 ngày với kết quả âm tính
 • Đặt dịch vụ cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn

2. Với khách hàng là chuyên gia/nhà ngoại giao người nước ngoài

 • Công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền
 • Booking confirm của khách sạn cách ly
 • Thông tin xe đưa đón từ sân bay về khách sạn, gồm: biển số xe, tên tài xế, đoàn đưa đón cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;
 • Phiếu kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 theo phương pháp Real Time PCR 
 • BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty bảo lãnh
 • Công văn chấp thuận của Chính phủ Việt Nam/Bộ Ngoại Giao/Cục Lãnh Sự với khách là nhà ngoại giao;
 • Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (với khách là nhà ngoại giao);
 • Cam kết của Cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng dịch tại điểm cách ly, tại cơ quan đại diện, hoặc nơi mà nhà Ngoại giao cư trú (với khách là nhà ngoại giao).

Dịch vụ đặt vé máy bay hồi hương từ Dubai về Việt Nam uy tín của Visana

Việc tự mình lên kế hoạch, chuẩn bị các thủ tục làm hồ sơ hồi hương, đặt vé máy bay, khách sạn cách ly, xét nghiệm Covid, xe đưa đón tại sân bay về khách sạn cách ly rất rủi ro ở thời điểm dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát, nhất là khi không được ai tư vấn cụ thể về trình tự. Không chỉ tốn thời gian, công sức mà tỷ lệ hồi hương thành công cũng không cao khi số người muốn về thì nhiều mà số chuyến bay từ Dubai về Việt Nam thì ít. 

Do đó, để hồi hương một cách an toàn và chắc chắn, tốt nhất bạn hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay hồi hương từ Dubai(UAE) về Việt Nam có thể làm trọn gói, từ tìm chuyến bay, đặt vé máy bay, tư vấn hồ sơ, đặt khách sạn cách ly, xét nghiệm Covid, xe đưa đón về khách sạn.

VISANA tự hào là một trong những đối tác tin cậy lâu năm của các hãng hàng không trong và ngoài nước. Các chuyên gia Visana sẽ hỗ trợ hành khách từ A-Z trong quá trình hồi hương từ Dubai(UAE) về Việt Nam.

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục, hồ sơ hồi hương, thông tin chuyến bay, vé máy bay từ Dubai về Việt Nam vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội: Tầng 23, Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 6, tòa nhà Win Home, số 9 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 1900.0284

Email: [email protected]

Cần tìm chuyến bay từ Dubai về Việt Nam?

Visana cập nhật 24/7 thông tin mới nhất của các hãng hàng không có chuyến bay Dubai(UAE) – Việt Nam. Chỉ 2 phút điền thông tin ► nhận thông tin lịch bay, vé máy bay, thủ tục, hồ sơ hồi hương trọn gói.

Đăng ký nhận Lịch bay & Báo giá Chuyến bay Hồi Hương

Đối tượng:

Đăng ký nhận vé máy bay từ Dubai về Việt Nam ngay