Lịch chuyến bay từ Dubai(UAE) về Việt Nam tháng 1/2022 – Cập nhật mới nhất

Rachel Tran | Cập nhật vào 04/01/2022

Bài viết cung cấp thông tin mới nhất về lịch chuyến bay từ Dubai về Việt Nam tháng 1/2022, vé máy bay từ UAE về Việt Nam giúp người Việt ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất chủ động lên kế hoạch về nước sớm nhất.

Dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp trên toàn cầu với sự xuất hiện của các biến chủng mới. Tại các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), nhiều người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại đây mong muốn về nước đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị ảnh hưởng dịch bệnh.

► Nếu bạn là Việt Kiều không còn hộ chiếu Việt Nam hoặc bạn cần tìm chuyến bay từ Dubai (UAE) về Việt Nam cho người nước ngoài không có công ty bảo lãnh, hãy tham khảo lịch bay tại đây.

Đăng ký vé máy bay hồi hương từ Dubai về Việt Nam

Bao giờ có chuyến bay từ Dubai về Việt Nam? 

Dự kiến lịch các chuyến bay Charter cho người Việt từ Dubai về Việt Nam sẽ được khai thác trong tháng 1/2022. Đây là chuyến bay do các hãng hàng không cũng phối hợp với các bên liên quan tổ chức các chuyến bay Charter từ Dubai về Việt Nam nhằm đưa người Việt mắc kẹt tại UAE về nước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tần suất khai thác là 1-2 chuyến/tháng. 

Có 03 loại chuyến bay từ Dubai về Việt Nam:

 • Chuyến bay giải cứu của Nhà Nước: do Đại Sứ Quán Việt Nam tại UAE kết hợp với hãng hàng không tổ chức để đưa người Việt Nam đang mắc kẹt tại Nhật về nước.
  • Chuyến bay Charter từ Dubai về Việt Nam : Bản chất của chuyến bay này là chuyến thuê bao nguyên chuyến của một trong các hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways).
  • Chuyến bay chuyên gia: chuyến bay đón chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài từ Dubai (UAE) sang làm việc tại Việt Nam

  Lịch đăng ký chuyến bay từ Dubai(UAE) về Việt Nam mới nhất tháng 1/2022

  Dưới đây là thông tin lịch chuyến bay hồi hương từ Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất về Việt Nam sẽ được khai thác trong tháng 1/2022. 

  Chuyến bay Chặng bay Lịch bay dự kiến Giá vé phổ thông (USD)
  Chuyến bay hồi hương đưa người Việt từ Dubai về Việt Nam Dubai – Đà Nẵng (Vietjet Air / Vietnam Airlines) chưa có lịch bay cập nhật 1.200 - 2.500
  Chuyến bay Charter từ Dubai về Việt Nam Dubai - Singapore - Hà Nội 11, 18/1/2022 1.700 - 2.500
  Dubai - Đà Nẵng 13/1/2022 1.700 - 2.500
  Dubai - Kuala Lumpur - Hà Nội 6/1/2022 1.700 - 2.500
  Dubai - Hà Nội 5/1/2022 1.700 - 2.500
  Chuyến bay đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam Dubai - Hà Nội (EX394) (Emirates Airlines) Thứ 5 và thứ 7 hàng tuần 1.200 - 1.900
  Dubai - TPHCM (EK392) (Emirates Airlines) Thứ 3 và thứ 6 hàng tuần 1.200 - 1.900

  Lưu ý: 

  • Lịch khai thác chuyến bay từ Dubai về Việt Nam có thể thay đổi do hãng hàng không hoặc do bối cảnh dịch bệnh trong nước và quốc tế, ngày Lễ tết.
  • Trường hợp khách hàng khởi hành từ Abu Dhabi hoặc chưa kịp đăng ký các chuyến bay về nước trong thời gian gần nhất có thể để lại thông tin trong biểu mẫu đăng ký để được tư vấn cụ thể, nhận lịch bay mới nhất và hỗ trợ đặt vé.
  • Các chuyến bay đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần.
  • Lịch bay dự kiến, thời gian cất cánh và địa điểm hạ cánh tại Việt Nam có thể thay đổi, tuỳ thuộc vào kế hoạch bay và cơ sở cách ly trong nước;
  • Địa điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Đà Nẵng/ TP Hồ Chí Minh/ Vân Đồn;
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Seoul, Incheon vui lòng ghi rõ trong biểu mẫu đăng ký chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam ở dưới
  • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
  • Chuyến bay đón chuyên gia chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng;
  • Thời gian cách ly sẽ được điều chỉnh tùy vào việc hành khách chưa tiêm vaccine, hay đã tiêm 01 mũi, hoặc tiêm 02 mũi vaccine.

  Ngoài ra các chuyến bay hồi hương theo lịch bay ở trên, Chính phủ Việt Nam bắt đầu mở cửa đường bay quốc tế và tổ chức các chuyến bay quốc tế vào Việt Nam cho một số đối tượng cụ thể. Xem chi tiết lịch mở cửa đường bay quốc tế vào Việt Nam mới nhất.

  Bay từ Dubai về Việt Nam có phải cách ly không?

  Có. Theo quy định mới nhất của Bộ Y Tế, từ ngày 1/1/2022, tất cả các hành khách nhập cảnh từ nước ngoài vào Việt nam trong giai đoạn Covid đều phải thực hiện cách ly từ 3-7 ngày để đảm bảo phòng chống dịch cho công đồng và bản thân. Cụ thể:

  ► Áp dụng thời gian cách ly 03 ngày tại nhà hoặc khách sạn/nhà nghỉ/trụ sở cơ quan đại diện… cho các đối tượng sau:

  • Đã tiêm đủ liều Vaccine Covid, và mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh và có giấy chứng nhận tiêm chủng;
  • Đã từng mắc Covid và khỏi bệnh. Hành khách phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp Real Time PCR mẫu đơn, thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

  Theo đó, người nhập cảnh sẽ tự theo dõi sức khoẻ tại nơi lưu trú trong 03 ngày đầu sau nhập cảnh, không được tiếp xúc với người xung quanh, không được ra khỏi nơi lưu trú. Vào ngày thứ 3, xét nghiệm SAR-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR. Nếu kết quả âm tính thì theo dõi sức khoẻ đến hết ngày 14 kể từ khi nhập cảnh. Nếu kết quả dương tính thì xử lý theo quy định.

  ► Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

  • Chưa tiêm vaccine hoặc tiêm chưa đủ liều vaccine Covid-19;
  • Các trường hợp khác.

  Theo đó, các trường hợp này cần thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR vào ngày thứ 1 và ngày thứ 7. Nếu có kết quả xét nghiệm âm tính, tiếp tục theo dõi sức khoẻ đến hết 14 ngày. Nếu dương tính thì xử lý theo quy định.

  Quy trình cách ly từ sân bay đến khách sạn như sau: hành khách sau khi làm thủ tục nhập cảnh sẽ được test nhanh, sau đó sẽ được đưa đến khách sạn cách ly hoặc về nơi cư trú. Chi phí trong quá trình cách ly đều do khách chi trả tự túc.

  ► Xem cụ thể hướng dẫn quy định cách ly người nhập cảnh Việt Nam mới nhất áp dụng từ ngày 1/1/2022 tại đây.

  Giá vé máy bay từ Dubai về Việt Nam là bao nhiêu?

  Trong thực tế, khi nhắc đến chi phí bay hồi hương trong mùa dịch là đồng nghĩa chi phí đã bao gồm phương án cách ly sau khi nhập cảnh và hành khách tự chi trả hoàn toàn chi phí cách ly đó.

  Giá vé máy bay từ Dubai về Việt Nam vì thế cũng cao hơn bình thường và dao động tuỳ theo thời điểm đặt vé, chặng bay, chuyến bay, tình trạng đặt chỗ.

  Cụ thể, chi phí hồi hương từ Dubai (UAE) về Việt Nam trong mùa dịch bao gồm:

  • Giá vé máy bay một chiều từ Dubai về Việt Nam + chi phí số cân hành lý theo quy định
  • Chi phí làm thủ tục nhập cảnh sân bay Việt Nam
  • Chi phí khách sạn cách ly trong 7-14 ngày theo quy định
  • Chi phí xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly
  • Chi phí xét nghiệm Covid trong thời gian cách ly

  Vì giá vé máy bay cùng các chi phí khác sẽ thay đổi tuỳ vào thời điểm đặt vé và tình hình bối cảnh dịch bệnh trong, ngoài nước, do đó, để có thông tin cụ thể nhất về chi phí hồi hương từ Dubai(UAE) về Việt Nam mùa dịch, bạn vui lòng liên hệ ngay với Visana để nhận báo giá mới nhất.

  Đăng ký nhận Lịch bay & Báo giá vé máy bay
  Dubai về Việt Nam

  Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi lên chuyến bay hồi hương từ Dubai(UAE) về Việt Nam

  Một số điều hành khách về Việt Nam cần chuẩn bị trước khi lên các chuyến bay hồi hương từ UAE về Việt Nam.

  1. Với hành khách là người Việt về nước

  • Đặt vé càng sớm càng tốt, ít nhất 7-14 ngày trước ngày khởi hành
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để làm thủ tục nhập cảnh
  • Giấy xét nghiệm Covid trước ngày từ 3-5 ngày với kết quả âm tính
  • Đặt dịch vụ cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn

  2. Với khách hàng là chuyên gia/nhà ngoại giao người nước ngoài

  • Công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan có thẩm quyền
  • Booking confirm của khách sạn cách ly
  • Thông tin xe đưa đón từ sân bay về khách sạn, gồm: biển số xe, tên tài xế, đoàn đưa đón cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;
  • Phiếu kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 theo phương pháp Real Time PCR 
  • BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty bảo lãnh
  • Công văn chấp thuận của Chính phủ Việt Nam/Bộ Ngoại Giao/Cục Lãnh Sự với khách là nhà ngoại giao;
  • Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (với khách là nhà ngoại giao);
  • Cam kết của Cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng dịch tại điểm cách ly, tại cơ quan đại diện, hoặc nơi mà nhà Ngoại giao cư trú (với khách là nhà ngoại giao).

  Ai được ưu tiên đặt vé từ UAE về Việt Nam?

  • Công dân là người Việt Nam đang học tập, làm việc hoặc sinh sống tại Dubai;
  • Lao động người Việt tại Dubai bị mất việc làm do dịch bệnh, do hết hạn hợp đồng và chưa tìm được chỗ làm mới, hoặc gặp khó khăn về nơi ăn chốn ở, sinh hoạt phí;
  • Học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp/kết thúc chương trình học, nghiên cứu tại Dubai, hoặc gặp khó khăn về sinh hoạt phí;
  • Người Việt đến Dubai thăm thân, du lịch, khám chữa bệnh và bị mắc kẹt tại đây do dịch bệnh hoặc do hết hạn visa;
  • Doanh nhân, kỹ sư, trí thức người Việt đến Dubai làm việc, công tác ngắn hạn và bị mắc kẹt tại đây do chuyến bay bị hoãn, hoặc gặp khó khăn về nơi ăn chốn ở
  • Một số trường hợp đặc biệt khác.

  Kinh nghiệm mua vé máy bay từ Dubai về Việt Nam trong mùa Covid

  Do dịch Covid nên tần suất chuyến bay hồi hương từ Dubai về Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vẫn chưa đều đặn, chỉ có 1-2 chuyến bay thẳng mỗi tháng. Giá vé vì thế cũng sẽ cao hơn bình thường. 

  Để mua được vé máy bay từ Dubai về Việt Nam, bạn cần đặt vé ít nhất 7-14 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Tuy nhiên, để mua được giá vé rẻ, bạn nên đặt sớm 2-3 tháng trước ngày khởi hành và tìm nơi uy tín để đặt vé.

  Vì thế hãy đặt vé sớm nhất có thể để có chắc chắn suất bay hồi hương từ UAE. 

  Dịch vụ đặt vé máy bay hồi hương từ Dubai về Việt Nam uy tín

  Việc tự mình lên kế hoạch, chuẩn bị các thủ tục làm hồ sơ hồi hương, đặt vé máy bay, khách sạn cách ly, xét nghiệm Covid, xe đưa đón tại sân bay về khách sạn cách ly rất rủi ro ở thời điểm dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát, nhất là khi không được ai tư vấn cụ thể về trình tự. Không chỉ tốn thời gian, công sức mà tỷ lệ hồi hương thành công cũng không cao khi số người muốn về thì nhiều mà số chuyến bay từ Dubai về Việt Nam thì ít. 

  Do đó, để hồi hương một cách an toàn và chắc chắn, tốt nhất bạn hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay hồi hương từ Dubai(UAE) về Việt Nam có thể làm trọn gói, từ tìm chuyến bay, đặt vé máy bay, tư vấn hồ sơ, đặt khách sạn cách ly, xét nghiệm Covid, xe đưa đón về khách sạn.

  VISANA tự hào là một trong những đối tác tin cậy lâu năm của các hãng hàng không trong và ngoài nước. Các chuyên gia Visana sẽ hỗ trợ hành khách từ A-Z trong quá trình hồi hương từ Dubai(UAE) về Việt Nam.

  Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục, hồ sơ hồi hương, thông tin chuyến bay, vé máy bay từ Dubai về Việt Nam vui lòng liên hệ:

  Tại Hà Nội: Tầng 23, Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 403, Toà nhà Win home, 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú nhuận, TP HCM

  Hotline: 1900.0284 – 090 2200 454

  Email: [email protected]

  Cần tìm chuyến bay từ Dubai về Việt Nam?

  Visana cập nhật 24/7 thông tin mới nhất của các hãng hàng không có chuyến bay Dubai(UAE) – Việt Nam. Chỉ 2 phút điền thông tin ► nhận thông tin lịch bay, vé máy bay, thủ tục, hồ sơ hồi hương trọn gói.

  Đăng ký nhận Lịch bay & Báo giá vé máy bay
  Dubai về Việt Nam

  Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

  Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

  Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự