Visa đi Síp

Hồ sơ xin Visa du lịch Síp (Cyprus)


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định rời khỏi Síp);
  • 2 ảnh cỡ hộ chiếu;
  • Tờ khai xin visa Síp, ký tên (khai online và tải xuống);
Chứng minh tài chính:
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm, tối thiểu 5.000 USD;
  • Thẻ tín dụng ngân hàng (nếu có);
  • Giấy tờ nhà đất và xe ô tô (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi:
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Thư mời của đối tác tại Síp;
Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sao y Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng;
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường
 

Bảng giá Visa du lịch Síp

 
1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
3 tháng 1 lần $178 $163 LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Câu hỏi thường gặp về Visa Síp

Có.
Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn phải scan đầy đủ các giấy tờ thành một file pdf duy nhất. Sau đó, bạn trực tiêp gửi bản scan giấy tờ vào email info@cyprusconsulate.vn.
Sau khi nhận được bản scan của bạn, Cơ quan lãnh sự sẽ xem xét và phản hồi lại email về việc đã nhận đủ giấy tờ cần thiết hay chưa.
+ Nếu được xác nhận chưa đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn sẽ phải bổ sung và gửi lại một bản scan đầy đủ để Cơ quan này xem xét lại.
+ Nếu được xác nhận đã đầy đủ giấy tờ cần thiết, thì bạn mới gửi hoặc nộp bộ hồ sơ đó lên Cơ quan lãnh sự.

Hiện nay, chứng minh công việc là một điều kiện bắt buộc trong hồ sơ xin visa đi Síp. Nếu bạn làm nghề tự do, không có hợp đồng lao động nhưng mong muốn xin được visa du lịch Síp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.73.23.23 hoặc email cskh@visana.vn để được tư vấn cụ thể.

Hiện bạn đang mở cửa hàng kinh doanh, vậy chắc hẳn bạn có đăng ký kinh doanh. Nếu bạn là người đứng tên trên đăng ký kinh doanh đó, bạn chỉ cần nộp bản dịch thuật công chứng của Giấy đăng ký kinh doanh đó cũng như báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất của cửa hàng.
Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với VISANA chúng tôi theo 0988.73.23.23 hoặc email cskh@visana.vn.

Bạn không bắt buộc phải trình vé máy bay hai chiều khi xin visa. Bạn chỉ cần nộp xác nhận đặt vé máy bay thôi chứ vé đó chưa nhất thiết phải đã xuất. Khi nào bạn được cấp visa, hãy đặt vé máy bay chính thức.

Bạn cần tư vấn Visa Síp ?