Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ hỗ trợ làm Visa Pháp du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Pháp với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Pháp từ Visana. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
  • Không phải đau đầu vì nhiều giấy tờ tiếng nước ngoài;
  • Nâng cao tỉ lệ đậu visa mức cao nhất;
  • Được tư vấn và tối ưu bộ hồ sơ xin visa;

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Pháp tại Visana như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng trong 10 năm qua.

Xem thêm 

Bảng giá visa Pháp

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$248$237$220
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$153$146$135
Trẻ em dưới 6 tuổi$84$80$74
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$248$237$220
Hồ Chí Minh
$259$249$239

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Pháp

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);
  • Tờ khai xin visa Pháp;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu
Hồ sơ nhân thân
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Pháp và các nước khác nếu đi nhiều nước;
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Pháp;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của bên đối tác bên Pháp;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của bên đối tác bên Pháp;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Pháp và các nước khác nếu đi nhiều nước;
  • Lịch trình công tác (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Pháp

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Pháp

Khối Schengen bao gồm những nước nào?
Các nước thuộc khối Schengen, bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ
Đến Pháp nên sử dụng phương tiện gì để đi thăm quan?
Có rất nhiều phương tiện sử dụng để di chuyển khi du lịch Pháp, trong đó:
  • Taxi thường rất đắt và được khuyên không nên sử dụng.
  • Du khách có thể thử trải nghiệm tàu điện ngầm hoặc xe bus, giá rất rẻ và nhanh.
  • Một loại hình khác rất phổ biến ở Pháp là thuê xe đạp. Bạn có thể thuê ở bất kỳ đâu và có đường dành riêng cho xe đạp, mặt đường bằng phẳng và cảnh đẹp kỳ thú sẽ là một trải nghiệm thú vị cho tất cả những ai đến với đất nước này.
Pháp nổi tiếng có rượu vang, tôi mua về có bị đánh thuế không?
Nếu bạn mua với số lượng ít (dưới 2 chai) thì sẽ được hoàn thuế, nhưng nếu mua nhiều hơn thì được tính vào mua về Việt Nam để kinh doanh, do đó vẫn sẽ bị đánh thuế.
Có một cách là bạn có thể vào trong khu vực Duty Free Shop ở bên trong Sân Bay và mua về thỏa thích mà không sợ bị mất đồng thuế nào.
Khí hậu ở Pháp như thế nào? Tôi nên đi du lịch Pháp vào giai đoạn nào là phù hợp?
Khí hậu Pháp vô cùng đa dạng:
  • Vùng phía Đông và trung tâm có khí hậu rất lạnh và mưa nhiều, phù hợp cho các du khách đi trượt tuyết, leo núi trong thời gian mùa đông.
  • Trong khi đó phía Tây lại có nhiều bãi biển và khí hậu ấm áp, phù hợp cho du khách đi tắm biển vào mùa hè.
  • Phía Nam có nhiều bãi biển đẹp nhất nước Pháp, khí hậu mùa hè rất nóng, phù hợp cho du khách đi trong mùa xuân.
Sau khi bị trượt visa Pháp, nếu tôi nộp lại luôn thì khả năng trượt có cao không?
Đại Sứ Quán không cung cấp thông tin này vì lý do nội bộ, theo kinh nghiệm của Visana thì tỷ lệ trượt lần 2 khoảng 60 – 70%.
Để được tư vấn chi tiết thêm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7 miễn phí qua 1900 0284.
Tôi có được ủy quyền cho người khác đến nộp visa Pháp thay tôi không?
Không. Đương đơn phải có mặt tại TLScontacts để nộp, chụp ảnh trực tiếp và lấy vân tay.
Nếu bị từ chối visa Pháp thì sau bao lâu tôi có thể nộp lại? Tôi có được biết lý do trượt hay không?
Trong trường hợp bị trượt visa Pháp, Đại Sứ Quán sẽ gửi lại hộ chiếu đi kèm với dấu trượt và một mảnh giấy ghi lý do trượt cho đương đơn.
Đương đơn có thể nộp lại ngay lập tức sau khi bị trượt mà không cần phải chờ đợi.
Tôi muốn lấy kết quả visa Pháp sớm, liệu có dịch vụ đó không?
Không, việc muốn lấy kết quả visa Pháp sớm chỉ phụ thuộc vào việc gửi công văn và các bằng chứng xin bạn cần visa ra sớm và Đại Sứ Quán có quyền chấp thuận hoặc không.
Tôi có thể nhận kết quả visa Pháp qua bưu điện được không?
Được, Đại Sứ Quán có thể trả kết quả visa Pháp qua bưu điện nhưng bạn cần trả thêm phí bưu điện là 100,000 VNĐ/ 1 lần chuyển.
Tôi có thể bổ sung hồ sơ xin visa Pháp được không, và thời hạn bổ sung là khi nào?
Được, bạn có thể bổ sung hồ sơ sau khi nộp, thời hạn là trước 16h00 chiều cùng ngày.
Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Visana hoặc hotline 1900 0284.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Pháp

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Pháp? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn