Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Hỗ trợ xin Visa Slovakia du lịch, công tác & thăm thân

Cập nhật vào 31/08/2019

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ xin visa tại Visana chia sẻ rằng đã phải đầu hàng sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa Slovakia và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
  • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, Visana chắc chắn sẽ giúp các bạn có trong tay tấm visa Slovakia một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Xem thêm 

Bảng giá visa Slovakia

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$245$230
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$133$126$118
Trẻ em dưới 6 tuổi$38$36$34
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$262$246$230
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$142$134$125
Trẻ em dưới 6 tuổi$46$44$41
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$230$216$202
Hồ Chí Minh
$262$246$230
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$230$216$202
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$118$111$104
Trẻ em dưới 6 tuổi$34$32$29
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$262$246$230
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$142$134$125
Trẻ em dưới 6 tuổi$46$44$41

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Slovakia

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 2 tháng tính từ ngày xuất cảnh khỏi Slovakia và còn 2 trang trống);
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3.5×4.5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty ;
  • Xác nhận sao kê lương 3 tháng nếu chuyển khoản hoặc bảng lương nếu trả bằng tiền mặt;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất;
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
  • Xác nhận học sinh/ sinh viên;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Sổ tiết kiệm; Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
  • Xác nhận thẻ thanh toán quốc tế;
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi hoặc tới 1 quốc gia khác;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch;
  • Lịch trình du lịch Slovakia;
  • Giấy mời từ phía Slovakia có xác nhận của Cục cảnh sát biên giới (nếu đi theo tour và có công ty du lịch Slovakia bảo lãnh);
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 2 tháng tính từ ngày xuất cảnh khỏi Slovakia và còn 2 trang trống);
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3.5×4.5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Xác nhận thẻ thanh toán quốc tế;
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty ;
  • Xác nhận sao kê lương 3 tháng nếu chuyển khoản hoặc bảng lương nếu trả bằng tiền mặt;
  • Quyết định cử đi công tác (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Slovakia);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Sổ tiết kiệm; Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi hoặc tới 1 quốc gia khác;
  • Hợp đồng Bảo hiểm chuyến đi;
  • Giấy mời có xác nhận của Cục cảnh sát biên giới;
  • Lịch trình công tác Slovakia;
  • Văn bản hợp tác 2 bên hoặc chứng nhận đầu tư;
  • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh công ty mời phía Slovekia;
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty mời phía Slovekia;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 2 tháng tính từ ngày xuất cảnh khỏi Slovakia và còn 2 trang trống);
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3.5×4.5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Xác nhận thẻ thanh toán quốc tế;

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty ;
  • Xác nhận sao kê lương 3 tháng nếu chuyển khoản hoặc bảng lương nếu trả bằng tiền mặt;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
  • Xác nhận học sinh/ sinh viên;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Sổ tiết kiệm; Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi hoặc tới 1 quốc gia khác;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch;
  • Lịch trình du lịch Slovakia;
  • Giấy mời từ phía Slovakia có xác nhận của Cục cảnh sát biên giới;
  • Thư mời viết tay của người mời;
  • Hộ chiếu người mời, thẻ cư trú (nếu người mời là người Việt Nam);
  • Chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, 3 ảnh khác nhau, thư từ qua lại;
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời;
  • Giấy tờ chứng minh nhà đất của người mời;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Slovakia

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Slovakia

Tôi có thể lấy tờ khai xin visa Slovakia ở đâu?
Đương đơn vui lòng khai tờ khai visa Slovakia online tại ĐÂY.
Ngoài tờ khai, đương đơn cũng cần chuẩn bị các giấy tờ khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán.
Để được tư vấn chi tiết về hồ sơ, bạn vui lòng liên hệ Visana qua 1900.0284 nhé.
Tôi không có thư mời từ Slovakia, liệu tôi có xin được visa Slovakia không?
Thư mời từ phía Slovakia là một giấy tờ được yêu cầu trong hồ sơ xin visa Slovakia. Nếu như đương đơn không có thư mời thì khả năng đậu visa gần như là không cao. 
Bạn vui lòng liên hệ Visana qua 1900.0284 để được tư vấn cụ thể về trường hợp này nhé.
Xin visa Slovakia là tôi có thể nhập cảnh các nước Schengen đúng không?
Nếu Slovakia là nước bạn nhập cảnh đầu tiên và có thời gian lưu trú lâu nhất trong chuyến đi, bạn sẽ xin visa Schengen cấp tại Đại Sứ Quán Slovakia.
Sau đó, bạn có thể dùng visa này để nhập cảnh các nước khác thuộc khối Schengen

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Slovakia

Kinh nghiệm du lịch Slovakia

Kinh nghiệm du lịch Slovakia

Cập nhật: 28/08/2019

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Slovakia? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn