Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ xin Visa Bangladesh du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Bangladesh với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Bangladesh từ Visana. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
  • Không phải đau đầu vì nhiều giấy tờ tiếng nước ngoài;
  • Nâng cao tỉ lệ đậu visa mức cao nhất;
  • Được tư vấn và tối ưu bộ hồ sơ xin visa;

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Bangladesh tại Visana như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng trong 10 năm qua.

Xem thêm 

Bảng giá visa Bangladesh

1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần$129$122$114
1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần (HN)$129$122$114
3 tháng 1 lần (HCM)$156$147$138
3 tháng nhiều lần (HN)$287$270$254
3 tháng nhiều lần (HCM)$309$291$273
1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần$168$158$149

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Bangladesh

Hồ sơ nhân thân
  • Bản gốc Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng);
  • 2 ảnh 4 x 6 cm ( nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Tờ khai xin visa du lịch Bangladesh (mẫu theo file đính kèm);
  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy giới thiệu/ủy quyền cho người nộp hộ (nếu ủy quyền cho người khác nộp hộ), (bằngtiếng Anh);
  • Thư đề nghị cấp visa Bangladesh bằng tiếng Anh (ghi rõ thông tin giới thiệu vềbản thân, địa điểm làm việc trong 6 tháng gần nhất, mong muốn đi du lịch đến đâu, và lịch trình cụ thể các ngày, chi phí do bản thân tự lo);
Hồ sơ công việc

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu/ Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
  • Xác nhận học sinh/ sinh viên;
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận booking khách sạn, vé máy bay;
Hồ sơ nhân thân
  • Bản gốc Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng);
  • 2 ảnh 4 x 6 cm ( nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Tờ khai xin visa công tác Bangladesh;
  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Sổ hộ khẩu;
Hồ sơ công việc

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh;

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Quyết định cử đi công tác (có nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do ai đài thọ);

Hồ sơ chứng minh mục đích công tác:

  • Thư đề nghị cấp visa của đơn vị đang công tác (trong đó có nêu rõ tên đơn vị, tên người đượccử đi công tác, lịch trình công tác, chi phí do ai đài thọ);
  • Giấy mời công tác của đối tác tại Bangladesh: ghi rõ mục đích mời, ngày đến, ngày rờikhởi Bangladesh, in bằng giấy logo công ty có địa chỉ, điện thoại, fax và website của công ty. Ghi rõ thông tin của người được mời, bao gồm tên, số hộ chiếu, ngày sinh, chức vụ, v.v.
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận booking khách sạn, vé máy bay;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Bangladesh

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Bangladesh

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Bangladesh là bao lâu?
Hiện nay, không có một mốc thời gian chính xác nào về thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Bangladesh. Thông thường, thời gian này là từ 7 – 15 ngày, nhưng có một số trường hợp sẽ kéo dài hơn, tùy vào hồ sơ cũng như tùy vào thời điểm đó lượng hồ sơ xin visa Bangladesh nhiều hay ít.
Khi có kết quả, Đại Sứ Quán sẽ gọi điện cho bạn thông báo.
 
Phí xin visa du lịch Bangladesh là bao nhiêu? Tôi có thể nộp phí này bằng đồng Việt Nam không?
Hiện nay mức phí lãnh sự xin visa Bangladesh kể cả mục đích công tác hay du lịch là
  • 45 USD nếu xin visa nhập cảnh 1 lần, hoặc
  • 135 USD nếu xin visa nhập cảnh nhiều lần.
Tôi muốn đến trực tiếp Đại Sứ Quán Bangladesh để nộp hồ sơ xin visa, vậy có quy định cụ thể nào về thời gian nộp hồ sơ không?
Có. Không phải bạn đến Đại Sứ Quán lúc nào cũng có thể nộp được hồ sơ. Hiện nay, Đại Sứ Quán Bangladesh tại Hà Nội chỉ thu hồ sơ xin visa từ 9:00 đến 12:00 các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày nghỉ lễ).
Bạn nên chú ý thời gian này để tránh bị lỡ việc nhé.
Xin visa du lịch Bangladesh có cần chứng minh tài chính không?
Không thưa bạn.
Tại thời điểm hiện tại, bạn không cần chứng minh tài chính khi làm hồ sơ xin visa du lịch Bangladesh.
Có 3 loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị đó là: hồ sơ nhân thân, hồ sơ công việc và giấy tờ chuyến đi. Thông tin chi tiết về các hồ sơ này cũng như biểu mẫu hồ sơ các bạn có thể tìm thấy tại đây: https://visana.vn/dich-vu/visa-bangladesh/.
Tôi rất bận, tôi có thể ủy quyền cho người khác đến Đại Sứ Quán nộp hồ hồ sơ xin visa Bangladesh được không?
Được. Hiện nay Đại Sứ Quán Bangladesh tại Hà Nội chấp nhận ủy quyền người nộp hộ hồ sơ xin visa.
Nếu bạn nhờ người nộp hộ, trong bộ hồ sơ của bạn còn cẩn chuẩn bị thêm Giấy giới thiệu hoặc Thư ủy quyền cho người nộp hộ được soạn bằng tiếng Anh.
Tôi không ở Hà Nội trong khi Đại Sứ Quán Bangladesh lại ở Hà Nội? Tôi có thể gửi hồ sơ bằng đường bưu điện không?
Có. Hiện nay Đại Sứ Quán Bangladesh chấp nhận đương đơn nộp hồ sơ xin visa Bangladesh và nhận kết quả visa qua đường bưu điện.
Đây là địa chỉ Đại Sứ Quán Bangladesh tại Hà Nội: Villa D6B05 Vườn Đào Ngõ 675 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội.
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Bangladesh? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn