Bạn gặp phải khó khăn khi đăng ký Visa ?

Phí visa khi bạn sử dụng dịch vụ của Visana là tổng hòa của các phí sau:
Phí Lãnh sự (Được công bố trên Website của Đại Sứ Quán) + Phí dịch thuật (Nếu có, chi phí từ $20 – $40 tùy vào độ nhiều hay ít của hồ sơ) + Phí dịch vụ từ phía Visana (Tùy vào loại visa).
Nếu bạn cần biết chính xác chi phí cho nước nào, xin vui lòng liên hệ với Visana qua Hotline 0988.73.23.23.

Một số Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn nếu bị trượt visa thì chỉ được phép xin lại sau 6 tháng, như vậy bạn cần kiểm tra với chúng tôi hoặc với Đại Sứ Quán để chắc chắn trước khi nộp lại.
Các Đại Sứ Quán khác không giới hạn số lần nộp và không nói rõ về việc có khó khăn hơn hay không, nhưng theo kinh nghiệm của Visana, việc nộp lại ngay sau khi bị trượt thì khả năng bạn bị trượt visa vẫn rất cao do hồ sơ của bạn không có gì đổi khác cả. Lời khuyên của Visana là bạn nên lùi lại vài tháng, trong thời gian đó bạn xin một visa có cấp độ tương tự hoặc khó hơn và có một chuyến đi. Sau đó khi bạn quay lại và nộp visa, như vậy tỷ lệ đạt visa sẽ được tối ưu hơn lần đầu.
Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Visana qua Hotline 0988.73.23.23.

Trong đa số các trường hợp thì không phải trả thêm phí khi nhập cảnh, nhưng trong 1 số địa điểm đặc biệt ví dụ như Tây Tạng như Visana đã nhắc ở trên, thì bạn phải mất thêm phí để xin giấy phép.
Việc có visa chỉ là điều kiện cần để được nhập cảnh, điều kiện đủ là bạn phải không có trong danh sách bị cấm bay của đất nước sở tại, không có lệnh truy nã hoặc không có những căn bệnh truyền nhiễm hoặc gây nguy hiểm khi chuẩn bị bay, v.v. Bạn cùng nên chuẩn bị vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn và lịch trình chi tiết của mình trước khi bắt đầu chuyến đi.

Bạn cũng có thể tự dịch, sau đó mang bản gốc lên Sở tư pháp tại mỗi một quận huyện để xin dấu xác nhận đã dịch đúng với bản gốc. Trong trường hợp không đúng form hoặc dịch không đúng thì sẽ bị yêu cầu phải dịch lại sao cho phù hợp. Cũng chính vì lý do này, nên chúng tôi khuyên bạn nên để Visana làm thay công việc này để tránh những sai sót không đáng có khi làm hồ sơ.

Điều kiện để làm visa là hộ chiếu còn hạn 6 tháng và vẫn còn trang trống để dán visa. Vậy nên trường hợp của bạn bắt buộc phải làm lại hộ chiếu.

Hiện tại, Visana định hình là đưa đến sản phẩm Visa chất lượng và có giá tốt nhất trên thị trường. Do vậy, với các bên khác báo giá rẻ hơn mức chúng tôi đưa ra thì dịch vụ hỗ trợ đi kèm có thể sẽ không được đảm bảo.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Visana, chúng tôi cam kết:
- Làm tờ khai xin visa thay khách hàng, bạn chỉ cần ký tên.
- Làm giữ chỗ Booking vé máy bay, lịch trình, booking khách sạn thay cho khách hàng mà không bị tốn thêm chi phí.
- Hỗ trợ tư vấn hồ sơ thủ tục và tìm ra các hướng giải quyết để đảm bảo đúng yêu cầu của Đại Sứ Quán.
- Thu hồ sơ và trả kết quả tại nhà cho khách hàng thuộc khu vực Hà Nội 1.
- Đặt vé máy bay và khách sạn nếu quý khách yêu cầu báo giá.
- Có 1 nhân viên hỗ trợ cùng khách hàng nộp tại Đại Sứ Quán nếu là dạng tự túc, công việc của bạn chỉ đơn giản là ký vào tờ khai, cầm bộ hồ sơ hoàn chỉnh để nộp vào nơi tiếp nhận.
- Tư vấn thông tin điểm đến, giao thông, khách sạn, điểm du lịch, v.v. tại nơi mà bạn xin visa.
- Thông báo khi có khuyến mại, quà tặng hay chương trình trúng thưởng cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.
- Giảm giá cho các khách hàng được giới thiệu đến Visana bởi một người đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc khách hàng quay lại lần 2, 3, v.v.

Tất cả các giấy tờ đều cần có bản gốc để đi sao y, cách tốt nhất là bạn nên làm mới giấy tờ. Trong trường hợp không kịp thời gian, xin hãy liên hệ với Visana qua 0988.73.23.23 để được tư vấn cụ thể hơn.

Đại Sứ Quán không công bố tất cả các lý do bị trượt visa để tránh cho đương đơn làm giả giấy tờ trước khi nộp với mong muốn đạt được kết quả mà chỉ trả lời cho từng trường hợp cụ thể sau khi bị trượt.
Với kinh nghiệm của Visana, chúng tôi xin phép liệt kê một số lý do thông dụng nhất như: Chứng minh tài chính yếu, phần lương thu nhập thấp, đương đơn có tiền án tiền sự trong quá khứ, trong khi phỏng vấn đương đơn không tự tin hoặc không trả lời thỏa đáng các câu hỏi của phỏng vấn viên, v.v.

Quy trình xử lí visa cho bạn vẫn như vậy, chỉ khác một điều bạn phải chuyển phát hồ sơ của bạn qua đường thư tín đến địa chỉ văn phòng của Visana, thanh toán phí qua chuyển khoản. Sau đó Visana sẽ làm visa, nhận kết quả và gửi trả lại bạn cũng qua đường thư tín.
Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nên chuyển phát nhanh có bảo đảm vì trong đó có hộ chiếu là giấy tờ quan trọng, ngược lại chúng tôi cũng chuyển về cho bạn nhưu vậy và bạn phải lưu ý ngày bay vì phải cộng thêm thời gian chuyển phát nhanh nữa chứ không phải chỉ có thời gian lãnh sự.
Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ Hotline 0988.73.23.23

Xem tất cả