Dịch vụ xin Visa Hà Lan du lịch, công tác, thăm thân

Cập nhật vào 31/08/2019

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Hà Lan với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Hà Lan từ Visana. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
  • Không phải đau đầu vì nhiều giấy tờ tiếng nước ngoài;
  • Nâng cao tỉ lệ đậu visa mức cao nhất;
  • Được tư vấn và tối ưu bộ hồ sơ xin visa;

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Hà Lan tại Visana như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng trong 10 năm qua.

Xem thêm 

Bảng giá visa Hà Lan

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$248$237$220
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$153$146$135
Trẻ em dưới 6 tuổi$84$80$74
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$248$237$220
Hồ Chí Minh
$259$249$239
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$248$237$220
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$153$146$135
Trẻ em dưới 6 tuổi$84$80$74
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Hà Lan

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc;
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin cấp visa Hà Lan – Schengen;
  • 2 ảnh 3,5×4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy tờ xác nhận có người phụ thuộc tại Việt Nam (sổ hộ khẩu, v.v.);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch (bản gốc và bản photo);
  • Lịch trình du lịch Hà Lan;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc;
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin cấp visa Hà Lan – Schengen;
  • 2 ảnh 3,5×4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy tờ xác nhận có người phụ thuộc tại Việt Nam (sổ hộ khẩu, v.v.);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Quyết định cử đi công tác;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn (nếu nghỉ tại khách sạn);
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch (bản gốc và bản photo);
  • Thư mời từ công ty hoặc sự kiện tại Hà Lan (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Hà Lan);
  • Quyết định cử đi công tác (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Hà Lan) ;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc;
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin cấp visa Hà Lan – Schengen;
  • 2 ảnh 3,5×4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy tờ xác nhận có người phụ thuộc tại Việt Nam (sổ hộ khẩu, v.v.);
  • Chứng minh mối quan hệ với người định sang thăm (ví dụ giấy khai sinh, đăng ký kết hôn) (nếu có);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chứng minh thu nhập

Nếu người được mời chi trả tài chính cho chuyến đi:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi:

  • Hợp đồng lao động của người mời có giá trị ít nhất 12 tháng kể từ ngày nộp đơn xin visa;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh các thu nhập tương đương của người mời;
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch (bản gốc và bản photo);
  • Tuyên bố bảo lãnh (thư mời) của người mời bên Hà Lan;
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Hà Lan

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Hà Lan

Khối Schengen bao gồm những nước nào?
Các nước thuộc khối Schengen, bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ
Có visa Pháp tức là tôi sẽ đi được đến tất cả các nước Schengen đúng không?
Đúng. Khi có visa Schengen xin tại ĐSQ Pháp, bạn được phép đến tất cả các nước thuộc khối Schengen như Đức, Bỉ, Hà Lan, Hungary, Áo, Bồ Đào Nha, v.v.
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Hà Lan? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn