Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ hỗ trợ xin Visa New Zealand du lịch & thăm thân

Cập nhật vào 31/08/2019

Với sứ mệnh “Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn“, Visana đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được trong tay visa New Zealand một cách dễ dàng, tiện lợi nhất với tỉ lệ đậu visa mức cao nhất. 

Sử dụng dịch vụ của VISANA, quý khách sẽ không cần :

  • Mệt mỏi vì tốn thời gian và tốn công sức đi lại 
  • Đau đầu vì quá nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp
  • Lo lắng vì không biết khả năng đậu của hồ sơ

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Visana luôn là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ visa du lịch New Zealand với sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm 

Bảng giá visa New Zealand

1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
$330$318$305
1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
$330$318$305

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa New Zealand

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc;
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của xã phường;
  • 2 ảnh 4x6cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt, không photoshop, chụp mới không quá 6 tháng);
  • Giấy đăng kí kết hôn (nếu đi cùng vợ/ hoặc chồng)
  • Tờ khai xin visa New Zealand;

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Tờ khai nhân thân và lịch trình du lịch (bố mẹ ký tên);
  • Giấy ủy quyền đưa con đi nước ngoài của cả bố và mẹ trong trường hợp người dưới 18 tuổi đi với người khác, Giấy ủy quyền của bố /mẹ nếu đi cùng mẹ/bố; (xác nhận bởi chính quyền địa phương)
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Bảng lương (cáo xác nhận của công ty) hoặc lương sao kê ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)
  • Xác nhận số dư STK tính gộp khoảng trên $10,000, sở hữu cổ phiếu, sao kê
  • giao dịch thẻ tín dụng có số dư cuối kỳ gần ngày nộp càng nhiều càng tốt.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
  • Bằng chứng về các khoản tài chính khác (nếu có).
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Lịch trình du lịch New Zealand;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc;
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của xã phường;
  • 2 ảnh 4x6cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt, không photoshop, chụp mới không quá 6 tháng);
  • Giấy đăng kí kết hôn (nếu đi cùng vợ/ hoặc chồng);
  • Tờ khai xin visa New Zealand;

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Tờ khai nhân thân và lịch trình du lịch (bố mẹ ký tên);
  • Giấy ủy quyền đưa con đi nước ngoài của cả bố và mẹ trong trường hợp người dưới 18 tuổi đi với người khác, Giấy ủy quyền của bố /mẹ nếu đi cùng mẹ/bố; (xác nhận bởi chính quyền địa phương)

Hồ sơ phía người mời:

  • Thư mời gốc;
  • Bản sao chứng minh thư/hộ chiếu của người mời;
  • Bằng chứng về mối quan hệ với người được mời;
  • Bằng chứng về thu nhập và nhà ở (nếu người mời chi trả cho chuyến đi của đương đơn);
  • Thẻ cư trú hoặc định cư New Zealand dài hạn (nếu người mời mang hộ chiếu Việt Nam);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Bảng lương (cáo xác nhận của công ty) hoặc lương sao kê ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)
  • Xác nhận số dư STK tính gộp khoảng trên $10,000, sở hữu cổ phiếu, sao kê giao dịch thẻ tín dụng có số dư cuối kỳ gần ngày nộp càng nhiều càng tốt.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
  • Bằng chứng về các khoản tài chính khác (nếu có).
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Lịch trình chuyến đi New Zealand;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa New Zealand

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi New Zealand

Nộp visa New Zealand ở đâu?

Tại Việt Nam, đương đơn chỉ có thể nộp đơn xin visa qua Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại:

Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam.

Điện thoại: 0084 – 35212001

Thời gian nộp hồ sơ: 8:30 – 15:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 ngoại trừ các ngày lễ)

Thời gian trả hồ sơ:  13:00 – 17:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 trừ ngày lễ)

Xin visa New Zealand mất bao lâu?

Thời gian xin visa đi New Zealand phụ thuộc vào:
– Thời gian bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ.
– Thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (nơi duy nhất nhận hồ sơ xin visa đi New Zealand ở Việt Nam) . Thông thường, bạn sẽ phải đợi từ 25 – 30 ngày làm việc để visa được xét duyệt.

Để được hỗ trợ làm visa đi New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn, và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Visana qua Hotline 1900 0284.

Tôi có hộ chiếu ngoại giao. Tôi có được miễn làm visa đi New Zealand không?

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Visana.
Người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ vẫn phải làm Visa đi New Zealand như bình thường.
Trong trường hợp này, bạn cần có: Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở tại New Zealand, Công Hàm của cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao ở HN hay Sở Ngoại vụ TP.HCM.

Bạn chỉ được miễn visa đi New Zealand (lưu trú 90 ngày) khi bạn có thẻ APEC.
Bạn cũng đừng lo lắng quá nếu phải tự mình làm visa đi đi New Zealand. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, chúng tôi sẽ giúp bạn có tỷ lệ đậu visa New Zealand là cao nhất qua các bước thủ tục đơn giản nhất.
Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của Visana qua Hotline 1900 0284 hoặc https://visana.vn/

Tôi phải chuẩn bị những giấy tờ gì khi nộp đơn xin visa New Zealand?

Tùy thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin, tham khảo checklist hồ sơ bộ hồ sơ mẫu xin visa New Zealand tại đây: https://visana.vn/dich-vu/visa-new-zealand/

Những ai không cần visa đến New Zealand?

New Zealand có chính sách miễn visa cho một số nước. Tuy nhiên, Việt Nam lại không nằm trong danh sách này. Vì vậy, công dân Việt Nam cần visa để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này. Liên hệ Visana hoặc 1900 0284 để được tư vấn thêm về thủ tục hồ sơ xin visa New Zealand.

Lệ phí xin visa New Zealand là bao nhiêu?


Hiện tại, lệ phí làm visa New Zealand tại VISANA là 287 USD/1 người. Trong đó đã bao gồm phí lãnh sự quán, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua bưu điện.
Lưu ý thêm:

  • Nếu là vợ chồng và con cái dưới 18 tuổi thì chỉ cần đóng phí Newzeland đại diện 1 người trong gia đình cùng khẩu, còn con trên 18 tuổi thì tiếp tục đóng phí như bình thường.

Để có những cập nhật về giá chuẩn xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên viên của VISANA qua Hotline 1900 0284.  Dịch vụ làm visa đi New Zealand của VISANA luôn cam kết đảm bảo sự minh bạch, đơn giản nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa New Zealand

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa New Zealand? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn