Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ xin Visa Hàn Quốc du lịch, công tác, thăm thân, 5 năm

Cập nhật vào 13/09/2019

Sau khi Hàn Quốc công bố chính sách visa mới, nhu cầu xin visa Hàn Quốc 5 năm, visa du lịch Hàn Quốc tăng lên đột ngột, khiến cho lượng visa nộp tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc ngày càng trở nên quá tải. 

Chính vì vậy, rất nhiều người đã phải đầu hàng vì quá nhiều vấn đề:

  • Đăng ký quá lâu để được nộp hồ sơ
  • Mệt mỏi vì chen chúc và chờ đợi
  • Đau đầu vì quá nhiều giấy tờ
  • Thiếu thông tin cập nhật và quy định của Đại Sứ Quán
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu thấp

Lựa chọn dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại một đơn vị kinh nghiệm và uy tín như Visana sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên. Visa du lịch Hàn Quốc sẽ nằm trong tầm tay bạn thật đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm 

Bảng giá visa Hàn Quốc

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Visa 3 tháng một lần (khách cùng lên ĐSQ)$116$111$107
Visa 3 tháng một lần (khách không lên ĐSQ)$144$139$133
TP. Hồ Chí Minh
Visa 3 tháng một lần (khách cùng lên ĐSQ)$164$158$153
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Visa 3 tháng 1 lần$116$111$107
TP. Hồ Chí Minh
Visa 3 tháng 1 lần$164$158$153
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Tại Hà Nội$161$155$149
Tại Hồ Chí Minh$180$174$167

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng;
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
  • Tờ khai xin visa (mẫu theo file đính kèm)
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (mẫu theo file đính kèm);
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (mẫu theo file đính kèm);
  • Đơn xin nghỉ phép (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng;
  • Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay, khách sạn;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu bản chính còn hạn từ 6 tháng trở lên + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Giấy Chứng minh nhân dân;
  • Hợp đồng Lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (mẫu theo file đính kèm);
  • Quyết định cử đi công tác (mẫu theo file đính kèm);
  • Tờ khai xin Visa (mẫu theo file đính kèm);
Hồ sơ công việc

Hồ sơ công ty cử người đi dự hội thảo/hội nghị:

  • Thư đài thọ chi phí cho người đi công tác;
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoàn công ty có đóng dấu mộc của ngân hàng;

Hồ sơ của người mời bên Hàn Quốc:

  • Thư mời gốc, có đóng dấu của công ty (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời), nội dung, lý do, thời gian mời, nội dung cam kết về nước đúng hạn; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc;
  • Giấy bảo lãnh, có đóng dấu của công ty;
  • Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh;
  • Giấy xác nhận nộp thuế;
  • Giấy xác nhận mẫu dấu của công ty, cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ;
  • Photo mặt hộ chiếu của người mời (là người có tên trong đăng ký kinh doanh);
  • Chương trình làm việc;
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking khách sạn, vé máy bay;
Hồ sơ nhân thân

VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

Hồ sơ của phía người mời:

  • Thư mời gốc, giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn;
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
  • Giấy Xác nhận con dấu của con rể/dâu hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký bản gốc;
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng người Việt Nam (hoặc Bản gốc Giấy xác nhận cơ bản và bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc nếu đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc);
  • Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam (hoặc Bản tường trình bằng tiếng Anh hoặc Hàn);
  • Chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời;

Hồ sơ phía người được mời:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành);
  • Giấy khai sinh của con;
  • Sổ hộ khẩu, CMTND;

 

Hồ sơ công việc

VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (mẫu theo file đính kèm);
  • Đơn xin nghỉ phép (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ phép (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí;
Hồ sơ chứng minh thu nhập

VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

  • Xác nhận nghề nghiệp và xác nhận đăng ký kinh doanh công ty con rể/dâu đang làm cấp trong 3 tháng gần đây.
  • Chứng nhận đất nông nghiệp
  • Nếu không nộp được Giấy tờ nghề nghiệp, cần nộp thay thế bằng Bản tự thuật về việc làm hiện tại của con rể/dâu và kèm thêm các giấy Sao kê tài khoản Ngân hàng và Giấy xác nhận vềnhà ở, v.v.
  • Bản xác nhận con có thai do bệnh viện cấp nếu sang để chăm con sau sinh
  • Thiệp mời cưới & giấy đặt chỗ đám cưới nếu sang tham dự đám cưới con
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Hàn Quốc

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Hàn Quốc

Phí xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trừ một số trường hợp được Miễn visa Hàn Quốc, tất cả công dân Việt Nam đều cần phải xin visa Hàn Quốc để có thể nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia này.

Theo quy định của Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, phí lãnh sự để xin visa Hàn Quốc chi tiết như sau:

  • 20 USD nếu xin visa 3 tháng 1 lần nhập cảnh
  • 50 USD nếu xin visa đi một lần trên 90 ngày
  • 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng
  • 80 USD nếu xin visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần

Đương đơn có thể nộp phí lãnh sự bằng VNĐ hoặc USD

Lưu ý: trên đây chỉ là phí theo quy định của Đại Sứ Quán, áp dụng đối với những đương đơn xin visa Hàn Quốc tự túc.

Nếu đương đơn muốn sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc thì chi phí có thể cao hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xin visa, đương đơn sẽ được hỗ trợ giúp tối ưu hồ sơ, tăng tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc lên tới 98,6%.

► Vui lòng liên hệ Visana qua hotline 1900 0284 để được tư vấn chi tiết hơn về giấy tờ và quy trình xin visa tại Cơ quan lãnh sự.

 

Kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc như thế nào?

Hiện nay, đương đơn xin visa Hàn Quốc có thể tra cứu kết quả visa Hàn Quốc online. Vui lòng làm theo 3 bước đơn giản sau đây để có thể kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc của mình.

Bước 1: Truy cập https://www.visa.go.kr/ (chọn ngôn ngữ English để chuyển sang tiếng Anh)

Bước 2: Chọn Check Application Status => Check Application Status & Print => chọn Diplomatic Office.

Bước 3: Điền thông tin và kiểm tra kết quả visa Hàn Quốc

  • Select: Passport No. (Chỉ kiểm tra được bằng Số hộ chiếu)
  • Điền thông tin Name in English (họ tên), Date of Birth (ngày sinh)

► Kết quả visa Hàn Quốc:

  • Under Review: Đại Sứ Quán đã nhận hồ sơ, đang xem xét
  • Approved: Hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn đã được duyệt
  • Denied/Returned: Hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn đã bị từ chối

 

Để được tư vấn giúp tối ưu bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc, tăng tỷ lệ đậu lên tới 98,6%, bạn vui lòng liên hệ Visana qua Hotline 1900 0284 hoặc tham khảo thông tin Xin visa Hàn Quốc.

Xin visa du lịch Hàn Quốc cho sinh viên có khó không?

Nếu bạn là sinh viên và muốn xin visa du lịch Hàn Quốc, ngoài những giấy tờ cơ bản, bạn cần bổ sung những giấy tờ sau:

  1. Giấy xác nhận là sinh viên/ học sinh hoặc copy thẻ sinh viên/ thẻ học sinh.
  2. Trường hợp đương đơn nộp giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ (đối tượng dưới 18 tuổi; sinh viên chưa chứng minh được tài chính) hoặc vợ/chồng thì phải nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản dịch tiếng Anh) + bản copy chứng minh thư của người bảo lãnh
  3. Giấy khai sinh/ hộ khẩu (dịch tiếng Anh công chứng) để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

Vui lòng tải toàn bộ biểu mẫu hồ sơ xin visa Hàn Quốc và tham khảo quy trình xin visa Hàn Quốc tự túc tại ĐÂY hoặc liên hệ hotline Visana 1900 0284.

Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc giá rẻ ở Hà Nội

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc giá rẻ ở Hà Nội. Tuy nhiên để tìm ra được một đơn vị uy tín để giao phó toàn bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc, giúp đương đơn tiết kiệm thời gian, chi phí, và đặc biệt được hỗ trợ để tăng tỷ lệ đậu visa là một việc không hề đơn giản.

Đương đơn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc của Visana. Khi sử dụng hay không sử dụng dịch vụ của Visana, khách hàng đều sẽ được:

  • Hỗ trợ tư vấn tối ưu hồ sơ xin visa Hàn Quốc 24/7 qua Hotline 1900 0284 và live chat
  • Cung cấp miễn phí toàn bộ biểu mẫu hồ sơ xin visa Hàn Quốc
  • Hướng dẫn khách hàng kiểm tra tỷ lệ đậu visa Hàn Quốc trực tuyến

► Để có thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại Hà Nội và thủ tục xin visa Hàn Quốc, vui lòng xem tại ĐÂY.

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc chỉ cấp loại visa du lịch cho công dân Việt Nam với 2 loại như sau:

  • Visa du lịch 3 tháng 1 lần: thời hạn 3 tháng, nhập cảnh 1 lần duy nhất
  • Visa 5 năm nhiều lần: thời hạn visa 5 năm, nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú mỗi lần tối đa 30 ngày.

Tuy nhiên, không phải đương đơn nào cũng có thể nộp visa 5 năm nhiều lần, quý khách vui lòng xem thêm thông tin về Điều kiện xin visa Hàn Quốc 5 năm.

► Tìm hiểu thông tin chi tiết Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu tại ĐÂY.

Điều kiện miễn visa Hàn Quốc cho người Việt là như thế nào?
Theo thông tin cập nhật, từ tháng 1/2011, công dân Việt Nam được miễn visa Hàn Quốc nếu đáp ứng được 03 điều kiện sau:
  1. Du khách Việt Nam đăng ký tour thông qua công ty du lịch được chính phủ Hàn Quốc cấp phép
  2. Khách du lịch Việt Nam phải có vé máy bay chặng đầu cuối là đảo Jeju. Nhưng có quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc sân bay Gimpo
  3. Khách du lịch Việt Nam phải hoàn tất hành trình du lịch ở Jeju trước khi quá cảnh vào đất liền ở Incheon hoặc Seoul
► Để biết thêm chi tiết về thông tin miễn visa Hàn Quốc cho người Việt, vui lòng xem tại ĐÂY.
► Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin Hàn Quốc miễn visa cho nước nào để có kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của mình nhé.
Thời gian làm việc chi tiết của Đại Sứ Quán Hàn Quốc như thế nào để tôi có thể tự túc đi nộp visa?
Hiện tại, đương đơn sẽ nộp visa tại Trung tâm tiếp nhận visa KVAC nên bạn sẽ cần liên lạc và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ qua trung tâm này.
Nên giờ nộp visa sẽ phụ thuộc vào lịch hẹn của bạn với Trung tâm nhé.
Địa chỉ của 2 trung tâm như sau:
► KVAC Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 12, Discovery Complex, 302 Cầu Giấy.
► KVAC TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Tầng 16, số 5 Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1.
Em trai tôi đang theo học thạc sỹ bên Hàn Quốc, Tôi muốn sang thăm và kết hợp đi chơi phải xin visa dạng nào và thủ tục ra sao?
Trường hợp của bạn thuộc visa thăm thân.
Bạn chỉ có thể sang thăm em trai nếu như visa du học của em trai bạn vẫn còn hiệu lực tối thiểu 3 tháng tính đến ngày bạn xuất cảnh khỏi Hàn Quốc.
Về thủ tục, bạn vui lòng liên hệ với Visana để được nhận tư vấn chi tiết hơn.
Tôi có con gái lấy chồng và đang sinh sống ở Hàn Quốc, vợ chồng chúng tôi muốn đến thăm thì xin visa như thế nào?
Trường hợp của 2 bác là theo dạng visa thăm thân Hàn Quốc.
Đại Sứ Quán rất hỗ trợ việc thanh niên 2 nước tiến đến kết hôn với nhau và việc thăm con gái đang ở bên Hàn Quốc là một nhu cầu dễ hiểu.
Thủ tục cần chuẩn bị từ cả phía 2 bác và con rể đang ở Hàn Quốc. Bác liên hệ với chúng cháu để được nhận tư vấn cụ thể hơn.
Tôi đã một lần xin visa Hàn Quốc và bị yêu cầu phải làm lịch trình chi tiết, tuy nhiên Đại Sứ Quán không chấp nhận bản lịch trình bổ sung của tôi. Tôi phải làm thế nào?
Lịch trình nộp cho Đại Sứ Quán phải được viết bằng Tiếng Anh và có thông tin từng ngày, từng điểm đến cũng như liệt kê các khách sạn hay số điện thoại cần liên hệ khi cần ở tại đó.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa của Visana, chúng tôi sẽ thay bạn làm lịch trình này và bạn không cần bận tâm đến nó nữa.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Hàn Quốc

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Hàn Quốc? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn