Dịch vụ hỗ trợ làm Visa Trung Quốc du lịch & công tác

Cập nhật vào 18/09/2019

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Trung Quốc với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Trung Quốc từ Visana. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
  • Không phải đau đầu vì nhiều giấy tờ tiếng nước ngoài;
  • Nâng cao tỉ lệ đậu visa mức cao nhất;
  • Được tư vấn và tối ưu bộ hồ sơ xin visa;

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Visana như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng trong 10 năm qua.

Xem thêm 

Bảng giá visa Trung Quốc

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Visa du lịch 3 tháng một lần (sổ thường)$144$144$144
Visa du lịch 3 tháng một lần (sổ trắng)$156$156$156
Hồ Chí MinhVisa du lịch 3 tháng một lần$193$193$193
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hồ Chí Minh
Visa công tác 3 tháng 1 lần$193$193$193
Visa công tác 3 tháng 2 lần$233$233$233
Visa công tác 1 năm nhiều lần$473$473$473
Hà Nội
Visa công tác một lần$203$203$203

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Giấy tờ chuyến đi
  • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống);
  • 02 ảnh 3.3×4.8cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
  • CMTND;
  • Sổ hộ khẩu (nếu xin visa Trung Quốc lần đầu);
  • Bản sao giấy khai sinh (nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng);
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc;
  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu xin visa Trung Quốc lần đầu);
Giấy tờ chuyến đi
  • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống);
  • 02 ảnh 3.3×4.8cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
  • CMTND;
  • Sổ hộ khẩu (nếu xin visa Trung Quốc lần đầu);
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc;
  • ĐKKD công ty đối tác Trung Quốc;
  • Thư mời từ phía Trung Quốc bao gồm: thông tin cá nhân người được mời, thông tin chi tiết bên mời, lịch trình chuyến đi, chữ kí và dấu của bên mời;
  • Giấy tờ (CMT, Hộ chiếu, v.v.) của người mời;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động;
  • Quyết định cử đi công tác;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • ĐKKD công ty;
  • Báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất;
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Trung Quốc

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Trung Quốc

Thủ tục làm visa Trung Quốc tại khu vực miền Nam như thế nào?
Tại khu vực miền Nam, Cơ quan lãnh sự có những yêu cầu riêng về hồ sơ xin visa Trung Quốc như sau:
ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP HỘ CHIẾU TRẮNG (chưa đi nước ngoài):
 Hồ sơ yêu cầu:
  • Hộ chiếu gốc
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng (áo tối màu, tóc cột cao, không che trán)
  • CMND photo công chứng trên giấy A4
  •  Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (photo công chứng), đơn xin nghỉ phép gốc. Nếu là chủ doanh nghiệp: bổ sung đăng ký kinh doanh (photo công chứng)
  •  Chứng minh tài chính: xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu 
** Đặc biệt: đối với khách nữ, dù hộ chiếu trắng hay hộ chiếu đã từng đi (Trung Quốc, Mỹ, Úc, châu Âu, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v.) đều phải chứng minh công việc lẫn tài chính
 
ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP HỘ CHIẾU THƯỜNG (đã đi nước ngoài):  
 Hồ sơ yêu cầu:
  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng (áo tối màu, tóc cột cao, không che trán)
  • CMND photo công chứng trên giấy A4
Để được tư vấn thêm về thủ tục visa Trung Quốc, vui lòng liên hệ 1900 0284.
Có được thay đổi mục đích xin visa khi đã được cấp visa không?
Nếu đi với mục đích khác như du học hay thương mại thì bạn sẽ cần xin một visa Trung Quốc mới.
Tôi đang ở tại Trung Quốc và visa của tôi sắp hết hạn và phải về Việt Nam. Tôi muốn gia hạn tại Trung Quốc phải làm thế nào?
Bạn phải tới cơ quan công an địa phương nơi bạn đang lưu trú tại Trung Quốc và cung cấp giấy tờ như họ yêu cầu như vé máy bay, booking khách sạn, hộ chiếu còn hạn, ảnh và các giấy tờ khác nếu cần.
Tuy nhiên bạn nên đi theo một người bản địa để hỗ trợ nếu bạn không biết tiếng bản địa do bên Trung Quốc không sử dụng tiếng Anh.
Thời gian làm visa Trung Quốc như tôi được biết là mất thời gian từ 4 đến 5 ngày, tôi cần làm nhanh hơn liệu có được không?
Được bạn nhé, thời gian nhanh nhất có thể làm được là 2 ngày, những trường hợp làm khẩn xin hãy liên hệ trực tiếp với Visana để được tư vấn cụ thể hơn.
Tôi đã có visa Trung Quốc nhưng có công việc bận và muốn gia hạn để đi vào dịp khác liệu có được không?
Không, Nếu visa của bạn hết hạn, bạn sẽ phải làm lại một visa mới. Việc đã có visa mà không sử dụng không ảnh hưởng đến lần xin visa tiếp theo.
Tôi thấy nhiều nước cho phép làm visa tại Sân bay đến? Liệu Trung Quốc có cho phép không?
Hiện tại Trung Quốc chưa áp dụng làm visa tại sân bay đến cho các đương đơn Việt Nam.
Tôi có thể nộp visa tại đâu?
Có 2 địa điểm để bạn nộp visa Trung Quốc:
► Trung tâm dịch vụ thị thực Trung Quốc tại Hà Nội 
  • Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Từ 09:00 đến 16:00, thứ Hai đến thứ Sáu
► Trung tâm dịch vụ thị thực Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Tầng 16 Tòa nhà Trung tâm thương mại Sài Gòn (SAIGON TRADE CENTER), số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1
Tôi có người nhà bên Trung Quốc và muốn sang bên đó với mục đích thăm thân mà không phải du lịch, tôi phải làm thế nào?
Hiện tại chúng tôi không phân chia theo mục đích nhập cảnh Trung Quốc, do đó dù bạn đi du lịch, thăm thân, làm việc  chúng tôi vẫn sẽ thực hiện cho bạn.
Tôi đã có visa nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần nghĩa là tôi muốn vào bao nhiêu lần cũng được có phải không?
Đại Sứ Quán không giới hạn số lượng nhập cảnh của bạn, tuy nhiên sẽ yêu cầu các lần nhập cảnh phải cách nhau 30 ngày.
Tôi có công việc làm ăn với công ty tại Trung Quốc và muốn xin visa 1 năm nhiều lần để có thể đi lại làm việc nhiều lần liệu có được không?
Được, Tuy nhiên Đại Sứ Quán quy định, nếu đương đơn đã xin visa 2 lần trở lên và đã sử dụng để đến Trung Quốc sẽ được cho phép xin visa 6 tháng nhiều lần. Nếu đương đơn đã xin visa 7 lần trở lên sẽ được cho phép xin visa 1 năm nhiều lần.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Trung Quốc

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Trung Quốc? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn