Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Với sứ mệnh “Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn“, Visana đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được trong tay visa Thổ Nhĩ Kỳ một cách dễ dàng, tiện lợi nhất với tỉ lệ đậu visa mức cao nhất. 

Sử dụng dịch vụ của VISANA, quý khách sẽ không cần :

  • Mệt mỏi vì tốn thời gian và tốn công sức đi lại 
  • Đau đầu vì quá nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp
  • Lo lắng vì không biết khả năng đậu của hồ sơ

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Visana luôn là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ visa Thổ Nhĩ Kỳ với sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm 

Bảng giá visa Thổ Nhĩ Kỳ

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Visa 1 lần$248$231$223
Visa nhiều lần$345$322$311
Visa du lịch nộp tại HCM$270$252$243
Visa online$147$137$131
1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Liên hệLiên hệLiên hệ

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày đến Thổ Nhĩ Kỳ, còn tối thiểu 60 ngày tính từ ngày trở về từ Thổ Nhĩ Kỳ, còn 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có). Photo hộ chiếu;
  • Tờ khai xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã ký tên;
  • 2 ảnh 4 x 6 cm, nền trắng, mới chụp;
  • Chứng minh thư;
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi du lịch cùng con);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ / nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Bảo hiểm xã hội + bảo hiểm y tế
  • Giấy xác nhận từ công ty đang làm việc, có bảo đảm sẽ trở lại làm việc sau khi đi du lịch;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh + giấy tờ thuế;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Quyết định hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu hoặc Thẻ hưu trí

Nếu là học sinh / sinh viên:

  • Sổ/Thẻ học sinh/sinh viên;
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm  + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng cách ngày nộp hồ sơ tối đa 14 ngày, số dư tối thiểu 9000$;
  • Giấy tờ nhà đất, xe ô tô, giấy tờ mua bán, cho thuê nhà, xe (nếu có);
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, có đánh dấu các khoản lương;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất nếu nhận lương tiền mặt
Giấy tờ chuyến đi
  • Thư mời gốc của Công ty du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nêu rõ mục đích chuyến đi, điểm tham quan, thời gian và nơi lưu trú ở Thổ Nhĩ Kỳ, đăng ký kinh doanh của công ty du lịch;
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm du lịch 30.000 EUR
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Tờ khai xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã ký tên;
  • 2 ảnh 4 x 6 cm, nền trắng, mới chụp;
  • Chứng minh thư;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ / nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Bản gốc Quyết định cử đi công tác;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất;
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (theo quý hoặc tháng);
Hồ sơ chứng minh thu nhập

Nếu công ty chi trả tài chính cho chuyến đi:

  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

Nếu đương đơn tự chi trả:

  • Sổ tiết kiệm  + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng cách ngày nộp hồ sơ tối đa 14 ngày, số dư tối thiểu 9000$;
  • Giấy tờ nhà đất, xe ô tô, giấy tờ mua bán, cho thuê nhà, xe (nếu có);
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, có đánh dấu các khoản lương;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất nếu nhận lương tiền mặt
Giấy tờ chuyến đi
  • Thư mời gốc của Công ty bên Thổ Nhĩ Kỳ;
  • Bản sao Giấy phép ĐKKD của công ty mời cùng mặt hộ chiếu của đại diện công ty bên Thổ Nhĩ Kỳ;
  • Lịch trình công tác;
  • Giấy quyết định cử đi công tác (kể cả đương đơn là chủ doanh nghiệp);
  • Hợp đồng ký kết, mua bán giữa hai bên, hóa đơn hải quan;
  • Xác nhận booking vé máy bay;
  • Xác nhận Booking khách sạn;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Tôi nên nộp hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ trước bao lâu?
Thông thường, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay là từ 2-3 tuần. Do đó, bạn nên chuẩn bị và nộp hố sơ ít nhất 3 tuần trước ngày dự định khởi hành.
Cộng với thời gian chuẩn bị hồ sơ nữa thì chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ ít nhất 4 tuần trước khi khởi hành.

 

Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ có phải dịch thuật không?
Có thưa bạn. Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ, toàn bộ các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh bởi một đơn vị dịch thuật công chứng có thẩm quyền.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ của VISANA, công việc dịch thuật công chứng sẽ nằm trong phạm vi trách nhiệm của chúng tôi. Như vậy, bạn sẽ không còn băn khoăn đơn vị dịch thuật công chứng nào có thẩm quyền dịch thuật công chứng hồ sơ của bạn.
Tôi định đi du lịch tự túc Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng trong hồ sơ lại nêu yêu cầu phải có thư mời từ công ty du lịch bên Thổ Nhĩ Kỳ, vậy tôi phải làm sao?
Chào bạn, thư mời là một yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn chưa có thư mời, hãy liên hệ ngay với VISANA qua 1900 0284 ngay nhé!
Tôi có thể xin e-visa Thổ Nhĩ Kỳ để đi du lịch không?
Có. E-visa Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng cho cả mục đích đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch hay công tác. Tuy nhiên, để xin được loại visa này, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:
  1. Bạn phải có Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế OECD.
  2. Visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc OECD phải có hiệu lực tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.
  3. Bạn phải nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không và sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Turkish Airlines hoặc Pegasus.
Nếu không có đủ các điều kiện trên, bạn cần phải xin visa tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ.
Khi nào thì bị rớt visa Thổ Nhĩ Kỳ?
Thường thì có nhiều nguyên nhân khiến cho Hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ bị Đại sứ quán đánh rớt. Nhưng có ba nguyên nhân chủ yếu sau:
  1. Công việc của bạn không cố định hoặc bạn đang thất nghiệp;
  2. Bạn không thể chứng minh được năng lực tài chính của mình;
  3. Bạn không có cách nào chứng minh thu nhập hàng tháng dù bạn có tài sản riêng như nhà, đất, ô tô, v.v.
Tôi có phải chứng minh tài chính của mình khi xin visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ không?
Trường hợp này còn tùy ai là người chi trả chi phí cho chuyến công tác của bạn. Nếu công ty chi trả, thì công ty phải chứng minh tài chính và bạn không phải chứng minh. Còn nếu bạn phải tự chi trả, thì bạn sẽ là người phải chứng minh.
Thông tin về hồ sơ xin visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ bạn có thể tham khảo tại đây: https://visana.vn/dich-vu/visa-tho-nhi-ky/.
Làm visa du lịch Thổ Nhĩ kỳ có cần chứng minh tài chính không?
Có. Chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc khi bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.
Chứng minh tài chính một phần là để cho Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ thấy được bạn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi của mình, một phần nữa là để thấy bạn đi Thổ Nhĩ Kỳ để du lịch rồi trở về nhà, chứ không phải để sang đó rồi trốn lại đó. Do vậy, chứng minh năng lực tài chính càng tốt thì hồ sơ của bạn càng mạnh.
Thủ tục làm Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ có khó không? Làm visa mất bao lâu?
Chào bạn. Thực ra cũng khó nói là làm visa Thổ Nhĩ Kỳ có khó hay không. Vì nó sẽ không khó nếu bạn làm theo đúng yêu cầu về hồ sơ và thủ tục của Đại sứ quán, nhưng sẽ là khó nếu bạn không thể đáp ứng được các yêu cầu đó.
Nếu bạn không tự tin để tự làm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách hoàn thiện các giấy tờ cần thiết để khi nộp lên Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không bị loại.
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Thổ Nhĩ Kỳ? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn