Dịch vụ làm Visa Mexico du lịch & công tác

Cập nhật vào 07/09/2019

Với sứ mệnh “Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn“, Visana đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được trong tay visa Mexico một cách dễ dàng, tiện lợi nhất với tỉ lệ đậu visa mức cao nhất. 

Sử dụng dịch vụ của VISANA, quý khách sẽ không cần :

  • Mệt mỏi vì tốn thời gian và tốn công sức đi lại 
  • Đau đầu vì quá nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp
  • Lo lắng vì không biết khả năng đậu của hồ sơ

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Visana luôn là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ visa Mexico với sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm 

Bảng giá visa Mexico

1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Chi phí$134$125$125
1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Chi phí$134$125$125

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Mexico

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng);
  • Hộ chiếu cũ nếu có (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Đơn xin cấp visa Mexico;
  • 1 ảnh 3×4 cm, nền trắng, áo sẫm màu, không che mặt, không đeo kính, chụp chính diện;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng kí kết hôn (nếu có);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ tuyển dụng/ Giấy xác nhận từ phía công ty ;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu/ Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
  • Giấy tờ chứng minh có khoản thu hoặc học bổng với mức trung bình hàng tháng là 8.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương với bất cứ ngoại tệ nào)
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Bản gốc và bản sao giấy tờ chứng minh mức thu nhập 12.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương) trong vòng 6 tháng gần nhất và có việc làm ổn định tối thiểu 1 năm.
  • Bản gốc và bản sao các tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận đầu tư với số dư trung bình hàng tháng tối thiểu 40.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương) trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu hoặc góp vốn cổ phần (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Lịch trình du lịch Mexico;
Hồ sơ nhân thân

Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng);
Hộ chiếu cũ nếu có (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
Đơn xin cấp visa Mexico;
1 ảnh 3×4 cm, nền trắng, áo sẫm màu, không che mặt, không đeo kính, chụp chính diện;
khẩu;
Đăng kí kết hôn (nếu có);

Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ tuyển dụng/ Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Quyết định cử đi công tác;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Bản gốc và bản sao giấy tờ chứng minh mức thu nhập 12.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương) trong vòng 6 tháng trở lại và có việc làm ổn định tối thiểu 1 năm.
  • Bản gốc và bản sao các tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận đầu tư với số dư trung bìnhhàng tháng tối thiểu 40.000 peso Mexico (hoặc số tiền tương đương) trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu hoặc góp vốn cổ phần (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Thư mời gốc từ công ty/ đối tác tại Mexico

Yêu cầu về thư mời:

  • Tên đầy đủ, quốc tịch và số hộ chiếu của đương đơn xin visa.
  • Tên công ty hoặc tên ĐKKD; số ĐKKD của bên mời
  • Địa chỉ đầy đủ và thông tin liên hệ của bên mời.
  • Ghi rõ cam kết hỗ trợ cho đương đơn trong thời gian tại Mexico và đảm bảo đương sẽ quay vềnước/nơi cư trú.
  • Bản sao giấy tờ tùy thân của người ký thư mời.
  • Nêu rõ thông tin lịch trình của hoạt động/ dự án tại Mexico
  • Quyết định cử đi công tác (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Mexico);
  • Lịch trình công tác tại Mexico;
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Mexico

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Mexico

Đi du lịch Mexico cần lưu ý gì?
Đi du lịch Mexico, du khách cần chú ý một số điều sau:
  • Mexico có miễn visa cho một vài trường hợp là công dân Việt Nam có visa hoặc visa cư trú tạm thời của Mỹ, Schengen, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc những người có ở hữu thẻ APEC;
  • Peso là đơn vị tiền tệ chính thức của Mexico, kí hiệu là “$” hoặc “Mex$”;
  • Mexico nổi tiếng với nạn trộm cắp, do đó khi du lịch Mexico bạn nên hết sức lưu ý vấn đề này;
  • Người dân Mexico thường khó gần, ít nói và không thích giao tiếp với du khách;
  • Người Mexico rất hay sai hẹn về thời gian.
Thư mời xin visa Mexico cần có những điều kiện gì?
Thư mời là một giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xin visa công tác Mexico. Trong nội dung thư mời xin visa Mexico cần đảm bảo những điều kiện sau:
 – Tên đầy đủ, quốc tịch và số hộ chiếu của đương đơn xin visa.
– Tên công ty hoặc tên ĐKKD; số ĐKKD của bên mời
– Địa chỉ đầy đủ và thông tin liên hệ của bên mời.
– Ghi rõ cam kết hỗ trợ cho đương đơn trong thời gian tại Mexico và đảm bảo đương sẽ quay về nước/nơi cư trú.
– Bản sao giấy tờ tùy thân của người ký thư mời.
– Nêu rõ thông tin lịch trình của hoạt động/ dự án tại Mexico
Để được tư vấn cụ thể thêm về hồ sơ và quy trình xin visa Mexico, vui lòng liên hệ Visana qua hotline 1900 0284.
Tôi có được miễn visa Mexico nếu đã có visa Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc visa Schengen không?
Những đương đơn có thị thực hoặc visa cư trú tạm thời của các nước Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc visa Schengen sẽ được miễn thị thực vào Mê-hi-cô với mục đích du lịch và công tác trong thời gian tối đa là 6 tháng (chỉ áp dụng đối với trường hợp visa các nước trên được cấp dạng nhiều lần Multiple và vẫn còn hiệu lực trong thời gian xin visa Mexico)
Ngoài ra, những người sở hữu thẻ APEC cũng thuộc diện được miễn visa Mexico.
Để được tư vấn thêm về thủ tục và hồ sơ xin visa Mexico, vui lòng liên hệ Visana qua hotline 1900 0284

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Mexico

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Mexico? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn