Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Hỗ trợ tư vấn xin Visa Séc du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Séc với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Séc từ Visana.

Xem thêm 

Hồ sơ xin visa Séc

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Séc;

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có);
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, v.v. (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Séc và các nước khác nếu đi nhiều nước trong khối Schengen;
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Séc;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác của công ty;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, v.v. (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Séc và các nước khác nếu đi nhiều nước trong khối Schengen;
  • Lịch trình công tác (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi;
  • Thư mời của đối tác bên Séc;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Séc

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Séc

Du lịch Séc có gì hay?
Séc luôn được bình chọn là một trong những điểm đến đẹp nhất Châu Âu đối với du khách đến từ Châu Á.
Để biết thêm thông tin đi Séc ăn gì, chơi ở đâu, bạn vui lòng tham khảo bài viết NÀY nhé. 
Tôi có cần mua Bảo hiểm du lịch khi xin visa Séc không?
Có.
Bảo hiểm du lịch là một phần giấy tờ cần thiết để xin visa Séc.
Để được tư vấn mua Bảo hiểm du lịch, vui lòng liên hệ VISANA qua 1900.0284!
Tôi có phải đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ xin visa Séc tại Trung tâm VFS không?
Có.
Đương đơn phải đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS.
Để đặt lịch hẹn, vui lòng truy cập https://www.vfsglobal.com/Czechrepublic/Vietnam/Vietnamese/Schedule-an-appointment.html.
Tôi có thể xin visa Séc với thời gian lưu trú trên 90 ngày tại Trung tâm VFS không?
Không.
Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực VFS chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa Séc ngắn hạn.
Để được tư vấn về visa Séc, bạn vui lòng liên hệ VISANA qua Hotline 1900.0284 nhé!

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Séc

Bí kíp du lịch Séc

Bí kíp du lịch Séc

Cập nhật: 17/07/2019

Kinh nghiệm xin visa Séc

Kinh nghiệm xin visa Séc

Cập nhật: 19/09/2019

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Séc? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn