Hỗ trợ xin Visa Đài Loan du lịch, công tác & thăm thân

Cập nhật vào 31/08/2019

Với sứ mệnh “Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn“, Visana đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được trong tay visa Đài Loan một cách dễ dàng, tiện lợi nhất với tỉ lệ đậu visa mức cao nhất. 

Sử dụng dịch vụ của VISANA, quý khách sẽ không cần :

  • Mệt mỏi vì tốn thời gian và tốn công sức đi lại 
  • Đau đầu vì quá nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp
  • Lo lắng vì không biết khả năng đậu của hồ sơ

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Visana luôn là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ visa du lịch Đài Loan với sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm 

Bảng giá visa Đài Loan

1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
Làm tại Hà Nội$104$96$93
Làm tại Hồ Chí Minh$121$121$116
1 – 3 khách4 – 9 kháchTrên 10 khách
3 tháng 1 lầnLiên hệLiên hệLiên hệ
1 – 3 khách4 – 9 kháchTrên 10 khách
3 tháng 1 lầnLiên hệLiên hệLiên hệ

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Đài Loan

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  • Photo Hộ chiếu;
  • 2 Ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  • Chứng minh thư; Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Đài Loan;
  • Thẻ bảo hiểm y tế;
  • Sổ bảo hiểm;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (song ngữ Việt & Anh);
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan (song ngữ Việt Anh);

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm (từ 100 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại);
  • Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn;
  • Hành trình du lịch Đài Loan (càng chi tiết càng tốt);
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  • Photo Hộ chiếu;
  • 2 Ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  • Chứng minh thư; Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Đài Loan;
  • Thẻ bảo hiểm y tế;
  • Sổ bảo hiểm;
Hồ sơ công việc
  • Hợp đồng lao đồng/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Thư mời của công ty phía Đài Loan (có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ,điện thoại, số fax, v.v. và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty);
  • Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan;
  • Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời;
  • Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong được trả lại);
  • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của Công ty Việt Nam;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm (từ 100 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại);
  • Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn;
  • Lịch trình công tác Đài Loan (càng chi tiết càng tốt);
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  • Photo Hộ chiếu;
  • 2 Ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  • Chứng minh thư; Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Đài Loan;
  • Thẻ bảo hiểm y tế;
  • Sổ bảo hiểm;
Giấy tờ chuyến đi
  • Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân);
  • Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao);
  • Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng;
  • Chứng minh thư của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặcchồng người Việt Nam;
  • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000);
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn;
  • Lịch trình chuyến đi Đài Loan;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm (song ngữ Việt & Anh);
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan (song ngữ Việt Anh);

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm (từ 100 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại);
  • Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Đài Loan

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Đài Loan

Phương tiện di chuyển tại Đài Loan
Sang Đài Loan bạn sẽ thấy có 3 phương tiện công cộng chính với chi phí vừa phải, đó là MRT (Mass Rapid Transit) , THSR (Taiwan High Speed Rail) và xe bus thông thường.
Như các nước phát triển khác, đi lại bằng MRT là tiện lợi và an toàn, cho dù bạn có biết hay không biết tiếng Đài Loan.
Nên du lịch Đài Loan trong thời gian bao lâu?
Do Đài Loan không quá lớn, nên chỉ cần từ 7 đến 10 ngày là bạn có thể khám phá được hầu hết những nơi cần phải đến ở Đài Loan. Tùy thuộc vào thời gian và điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn lịch trình phù hợp.
Hai thành phố lớn nhất Đài Loan là Đài Bắc và Cao Hùng. Từ hai thành phố này bạn dễ dàng đi tới những nơi khác.
Nên đi du lịch Đài Loan vào thời gian nào?
Đài Loan có khí hậu cận nhiệt đới, độ ẩm cao. Mùa hè thường rất nóng trong khi mùa đông ở những vùng núi cao luôn có tuyết rơi. Tuy nhiên càng về phía nam thì thời tiết càng dễ chịu hơn.
Thời gian tốt nhất để đến Đài Loan là từ tháng 9 đến tháng 11, khí hậu mát mẻ và tháng 2 đến tháng 4, thời tiết cũng khô ráo, hoa nở rộ. Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 hay có bão, nhưng lại thích hợp để đi dọc bờ biển phía đông, biển và trời xanh ngắt.

 

Tôi có công việc làm ổn định, nhưng công ty tôi không đóng BHXH cho tôi, vậy tôi có xin được visa Đài Loan không?
Sẽ rất rất khó trong trường hợp của bạn, bởi vì BHXH, BHYT là yêu cầu bắt buộc cần phải có đối với người đang làm việc muốn xin visa đi Đài Loan.
Không có việc làm ổn định có thể xin visa đi Đài Loan hay không?
Không có việc làm ổn định, nhất là đối với những người xin visa đang trong độ tuổi lao động thường sẽ bị hạn chế khả năng cấp visa.
Về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với VISANA theo số điện thoại 1900 0284 hoặc email [email protected] để được tư vấn thêm.

 

Không có người mời có thể xin được visa du lịch Đài Loan không?
Được. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan không yêu cầu bạn phải có giấy mời. Miễn là bạn đáp ứng được đủ hồ sơ theo yêu cầu.
Người khác có thể nhận thay kết quả visa Đài Loan của tôi không?
Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác, đưa cho người đó giấy hẹn nhận kết quả.
Tôi có bắt buộc phải đi nộp hồ sơ xin visa Đài Loan hay không?
Không. Nếu bạn muốn xin visa Đài Loan nhưng lại không có thời gian đến Văn phòng kinh tế Đài Bắc để nộp hồ sơ, bạn có thể ủy quyền cho người khác nộp thay.
Tuy nhiên trong trường hợp Đại Sứ Quán cần phỏng vấn, bạn phải có mặt để trình diện. Lưu ý là phải có giấy ủy quyền để nhờ đi nộp.
Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở đâu?
Bạn sẽ nộp hồ sơ tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc tại một trong hai địa điểm sau:
  • Đối với những bạn có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc:  nộp tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc tại Hà Nội tại Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đối với các bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam:  nộp tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc tại Tp Hồ Chí Minh tại 19E, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM
Các điều kiện cần thiết khi xin visa Đài Loan là gì?
Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Đài Loan bao gồm: công việc làm, tài chính & quan trọng nếu là Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Đài Loan

Khai visa Đài Loan

Khai visa Đài Loan

Cập nhật: 12/09/2019

Miễn visa Đài Loan

Miễn visa Đài Loan

Cập nhật: 13/09/2019

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Đài Loan? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn