Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ hỗ trợ xin Visa Đan Mạch du lịch, công tác, thăm thân

Cập nhật vào 31/08/2019

Với sứ mệnh “Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn“, Visana đã xây dựng một đội ngũ cực kỳ tâm huyết và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng có được trong tay visa Đan Mạch một cách dễ dàng, tiện lợi nhất với tỉ lệ đậu visa mức cao nhất. 

Sử dụng dịch vụ của VISANA, quý khách sẽ không cần :

  • Mệt mỏi vì tốn thời gian và tốn công sức đi lại 
  • Đau đầu vì quá nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp
  • Lo lắng vì không biết khả năng đậu của hồ sơ

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Visana luôn là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ visa Đan Mạch với sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng.

Xem thêm 

Bảng giá visa Đan Mạch

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$248$237$220
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$153$146$135
Trẻ em dưới 6 tuổi$84$80$74
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$248$237$220
Hồ Chí Minh
$259$249$239
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$248$237$220
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$153$146$135
Trẻ em dưới 6 tuổi$84$80$74
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Đan Mạch

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng kể từ ngày hết hạn visa, và còn ít nhất 2 trang trống);
  • Bản sao hộ chiếu;
  • Hộ chiếu cũ (nếu đã từng được cấp visa Schengen);
  • Tờ khai xin visa Đan Mạnh – Schengen ;
  • 1 ảnh 3,5×4,5cm;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân hoặc ly hôn (nếu có); hoặc Giấychứng tử của chồng/vợ (nếu có);

Nếu trẻ em đi cùng cha mẹ:

  • Văn bản đồng ý của bố/mẹ cho con đi cùng mẹ/bố (nếu con đi du lịch Đan Mạch cùng mẹ/bố);
  • Giấy khai sinh của con;
  • CMND của cả bố & mẹ;
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động;
  • 3 phiếu trả lương gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép đã được duyệt;

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo thanh toán thuế;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu / Phiếu trả lương hưu;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra (nếu có);
Hồ sơ nhân thân
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Hành trình du lịch Đan Mạch;
  • Bảo hiểm y tế du lịch;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng kể từ ngày hết hạn visa, và còn ít nhất 2 trang trống);
  • Bản sao hộ chiếu;
  • Hộ chiếu cũ (nếu đã từng được cấp visa Schengen);
  • Tờ khai xin visa Đan Mạnh – Schengen ;
  • 1 ảnh 3,5×4,5cm;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân hoặc ly hôn (nếu có); hoặc Giấy chứng tử của chồng/vợ (nếu có);
Hồ sơ nhân thân

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động;
  • 3 phiếu trả lương gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác của công ty;

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo thanh toán thuế;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Thư mời của đối tác bên Đan Mạch;
  • Giấy tờ thể hiện quan hệ công việc giữa hai bên;
  • Vé vào hội chợ, hội nghị (nếu có);
  • Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty Việt Nam;
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Bảo hiểm y tế du lịch;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng kể từ ngày hết hạn visa, và còn ít nhất 2 trang trống);
  • Bản sao hộ chiếu;
  • Hộ chiếu cũ (nếu đã từng được cấp visa Schengen);
  • Tờ khai xin visa Đan Mạnh – Schengen ;
  • 1 ảnh 3,5×4,5cm;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân hoặc ly hôn (nếu có); hoặc Giấy chứng tử của chồng/vợ (nếu có);

Nếu trẻ em đi cùng cha mẹ:

  • Văn bản đồng ý của bố/mẹ cho con đi cùng mẹ/bố (nếu con đi du lịch Đan Mạch cùng mẹ/bố);
  • Giấy khai sinh của con;
  • CMND của cả bố & mẹ;
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động;
  • 3 phiếu trả lương gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép đã được duyệt;

Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ:

  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo thanh toán thuế;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu / Phiếu trả lương hưu;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi

Hồ sơ chứng minh mục đích thăm thân:

  • Thư mời của người mời tại Đan Mạch;
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người xin visa và người mời tại Đan Mạch;

Hồ sơ chuyến đi:

  • Bảo hiểm du lịch;
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;

Nếu lưu trú tại nhà riêng của người mời, nộp thêm:

  • Hộ chiếu hoặc CMND của người mời tại Đan Mạch + Bản sao giấy phép lưu trú nếu người mời không phải là người Đan Mạch;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng về doanh thu trong 3 tháng gần nhất của người mời, hoặc các giấy tờ khác chứng minh khả năng tài chính của người mời.
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Đan Mạch

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Đan Mạch

Xin visa Đan Mạch chính là xin visa Schengen đúng không?
Đan Mạch là 1 trong 26 nước trong khối Schengen.
Vậy nên nếu bạn xin visa Schengen tại ĐSQ Đan Mạch, bạn sẽ được di chuyển tự do qua 25 quốc gia châu Âu khác: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.
Tôi phải đợi bao lâu mới nhận được kết quả hồ sơ xin visa đi Đan Mạch?
Thời gian làm visa Đan Mạch phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ và thời gian mà Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ. Trung bình, thời gian xét duyệt cấp visa Đan Mạch ngắn hạn là khoảng 10-15 ngày làm việc. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, thời gian này có thể lâu hơn.
Nếu bạn muốn nhận được kết quả visa Đan Mạch nhanh chóng hơn, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của VISANA qua Hotline 1900 0284.
Visa Đan Mạch cho phép tôi ở lại Đan Mạch bao lâu?
Với visa Đan Mạch/ Visa Schengen diện du lịch, bạn được ở lại Đan Mạch không quá 3 tháng, không được làm việc hưởng lương hay thành lập doanh nghiệp, tham gia kinh doanh, ngành nghề.
Cần lưu ý rằng, thời gian kể từ khi nộp hồ sơ xin thị thực đến khi bạn khởi hành chuyến đi không quá 3 tháng.
Để được tư vấn những thông tin chuẩn xác nhất và hỗ trợ làm visa Đan Mạch thuận tiện nhất, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tận tâm của VISANA qua Hotline 1900 0284.
Nộp hồ sơ Đan Mạch tại đâu?
Để nộp hồ sơ xin visa đi Đan Mạch, bạn sẽ không đến Đại sứ quán Đan Mạch mà sẽ cần qua Trung tâm tiếp nhận thị thực của Đan Mạch tại:
  • Hà Nội: Tòa Ocean Park, Tầng 2, Phòng 207, số 1 Đào Duy Anh, P. Phương Mai, Q. Đống Đa.
  • TP.HCM: Tầng 3 Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Đan Mạch? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn