Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ làm Visa Maroc du lịch & công tác

Cập nhật vào 25/09/2019

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ xin visa tại Visana chia sẻ rằng đã phải đầu hàng sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa Maroc và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
  • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, Visana chắc chắn sẽ giúp các bạn có trong tay tấm visa Maroc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Xem thêm 

Bảng giá visa Maroc

1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
Visa nhập cảnh 1 lần$122$115$109
Visa nhập cảnh nhiều lần$144$137$129
1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
Visa nhập cảnh 1 lần$122$115$109
Visa nhập cảnh nhiều lần$144$137$129

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Maroc

Hồ sơ nhân thân
  • Đơn xin visa du lịch Maroc (2 bản, khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp);
  • 2 ảnh 3x4cm, chụp trên nền trắng, rõ mặt;
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản photo các trang hộ chiếu;
  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Sổ hộ khẩu;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng;
  • Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc trị giá tối thiểu 5.000USD.
  • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị (Nếu có)
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking khách sạn;
  • Booking vé máy bay;
  • Bảo hiểm chuyến đi;
Hồ sơ nhân thân
  • Đơn xin visa công tác Maroc (2 bản, khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp);
  • 2 ảnh 3x4cm, chụp trên nền trắng, rõ mặt;
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản photo các trang hộ chiếu;
  • Chứng minh thư nhân dân;
  • Sổ hộ khẩu;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Quyết định cử đi công tác nếu đi công tác;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có xác nhận của Ngân hàng;
  • Sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc trị giá tối thiểu 5.000USD.
  • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô hoặc các tài sản khác có giá trị (Nếu có)
Hồ sơ nhân thân
  • Booking vé máy bay, khách sạn;
  • Bảo hiểm chuyến đi;
  • Thư mời của đối tác tại Maroc có xác nhận của cơ quan chức năng của Maroc;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Maroc

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Maroc

Những điều cấm kỵ khi đi du lịch Maroc?
Đến Maroc có một số điều bạn nên chú ý:
– Trước tiên, bạn không nên dùng tay trái để làm bất cứ điều gì ở nơi công cộng nếu không muốn gặp phải những rắc rối khi đi du lịch Maroc như ăn uống, lắc tay, v.v. Đa số người dân Maroc theo đạo hồi vì vậy họ cảm thấy rằng với những người sử dụng tay trái để làm một điều gì đó là sự ô uế đối với phong tục của họ.
– Ngoài ra, nếu là phụ nữ, bạn không nên ăn mặc “mát mẻ” khi đến đây bởi vì ở đây điều đó được coi là một sự phản cảm. Khi đến Maroc du lịch, bạn có thể mua quần áo ở địa phương để tránh những rắc rối có thể xảy ra và vừa có thể làm quà lưu niệm cho bạn sau chuyến đi.

 

Ngôn ngữ thường được sử dụng trong giao tiếp ở Maroc?
Maroc có thể được coi là một quốc gia đa ngôn ngữ, nơi đây phổ biến đến 4 thứ tiếng là tiếng Ả Rập, Berber, tiếng Anh và tiếng Pháp .
Tiếng Anh được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn của Maroc, còn đối với ở các vùng tỉnh lẻ hoặc nông thông tiếng Ả Rập và tiếng Pháp được sử dụng nhiều hơn.
Tôi có cần bất kỳ tiêm chủng trước khi đến Maroc không?
Khi đến với Ma-rốc bạn không phải bắt buộc tiêm các loại vắc-xin nến bạn không có vấn đề gì về sức khỏe.
Thời điểm đi du lịch Maroc đẹp nhất là khi nào?
Là quốc gia nằm trên bờ biển giáp với Đại Tây Dương và Địa Trung Hải, nên Maroc có một thời tiết khá mát mẻ, thích hợp cho bạn du ngoạn quanh năm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người hay đi du lịch, thì nếu bạn muốn đến thăm các vùng gần biển, bạn nên đi vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 9 bởi lúc này thời tiết khá dễ chịu, ít mưa, nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng 20 độ C, sẽ không để lại cho bạn cảm giác mệt mỏi khi khám phá vùng đất này.
Còn các vùng ở sâu bên trong đất liền thường có  những cơn mưa xuất hiện rải rác quanh năm và nhiệt độ thì khá là nóng. Vì thế, các bạn nên đi vào thời gian từ tháng 3 đến tháng 6từ tháng 9 đến tháng 12, là thời gian lý tưởng nhất để thực hiện chuyến đi.
Hoặc nếu bạn muốn khám phá các điểm du lịch vùng núi ở Maroc và ngắm tuyết rơi, thì từ tháng 11 đến tháng 6 năm sau được xem là thời điểm tuyệt vời nhất để du lịch. Nhiệt độ ở trên này lạnh hơn rất nhiều so với các vùng khác và thường có tuyết rơi nên thu hút lượng khách đến thăm quan rất lớn. Chính vì thế, đây cũng được xem là mùa du lịch cao điểm ở Maroc, bởi vậy bạn cần chú ý tới việc mua vé du lịch và đặt phòng khách sạn để tránh tình trạng bị cháy vé, hết phòng nghỉ nhé.
Tôi có phải chứng minh tài chính khi xin visa Maroc không?
Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Maroc.
Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-Maroc/visa-du-lich-Maroc/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 1900 0284 hoặc email cskh@visana.vn.
Tôi có phải mua Bảo hiểm khi xin visa Maroc không?
Không. Bảo hiểm chuyến đi không phải là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Maroc.
Hiện tôi đang làm việc tự do, tôi có thể xin được visa Maroc không?
Trường hợp của bạn sẽ rất khó bởi vì chứng minh công việc là một yêu cầu bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Maroc.
Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với VISANA theo số điện thoại 1900 0284 hoặc email cskh@visana.vn.
Tôi có thể ủy quyền cho người khác đi nhận kết quả xin visa Maroc không?
Có thể. Bạn chỉ cần làm giấy ủy quyền cho người đi nhận hộ kết quả là được. Để được tư vấn về quá trình làm ủy quyền, vui lòng liên hệ 1900 0284
Tôi có thể ủy quyền cho người khác đi nộp hồ sơ xin visa Maroc không?
Có thể. Bạn chỉ cần làm giấy ủy quyền cho người đi nộp hộ hồ sơ là được. Để được tư vấn về quá trình làm ủy quyền, vui lòng liên hệ 1900 0284
Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Maroc là bao lâu?
Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Maroc thông thường là từ 14 đến 21 ngày làm việc.
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Maroc? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn