Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Hỗ trợ xin Visa Slovenia du lịch, công tác & thăm thân

Cập nhật vào 31/08/2019

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Slovenia với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa từ Visana. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
  • Không phải đau đầu vì nhiều giấy tờ tiếng nước ngoài;
  • Nâng cao tỉ lệ đậu visa mức cao nhất;
  • Được tư vấn và tối ưu bộ hồ sơ xin visa;

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Slovenia tại Visana như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng trong 10 năm qua.

Xem thêm 

Bảng giá visa Slovenia

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$230$216$202
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$118$111$104
Trẻ em dưới 6 tuổi$34$32$29
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$230$216$202
Hồ Chí Minh
$259$249$239
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$230$216$202
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$118$111$104
Trẻ em dưới 6 tuổi$34$32$29
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Slovenia

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 3 tháng và còn 2 trang trống);
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa Schengen (theo file đính kèm);
  • 2 ảnh chân dung, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Hộ khẩu; chứng minh thư;
  • Chứng nhận Đăng kí kết hôn (nếu có gia đình), Quyết định ly hôn (nếu ly hôn); Xác nhận độc thân, hoặc Giấy chứng tử (nếu chồng hoặc vợ mất);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/ tuyển dụng/ Giấy xác nhận từ phía công ty (mẫu theo file đính kèm);
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường (mẫu theo file đính kèm);
  • Xác nhận học sinh, sinh viên;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoản cách ngày nộp hồ sơ khoảng 5-7 ngày;
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 Đô la Mỹ;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro;
  • Lịch trình du lịch Slovenia;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 3 tháng và còn 2 trang trống);
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa Schengen (theo file đính kèm);
  • 2 ảnh chân dung, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Hộ khẩu; chứng minh thư;
  • Chứng nhận Đăng kí kết hôn (nếu có gia đình), Quyết định ly hôn (nếu ly hôn); Xác nhận độc thân, hoặc Giấy chứng tử (nếu chồng hoặc vợ mất);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ tuyển dụng/ Giấy xác nhận từ phía công ty (mẫu theo file đính kèm);
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 3 tháng gần nhất;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoản cách ngày nộp hồ sơ khoảng 5-7 ngày;
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 Đô la Mỹ;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm chuyến đi 30.000 Euro (bản gốc và bản photo);
  • Thư mời / quyết định cử đi công tác tới Slovenia: ghi rõ mục đích, thời gian công tác chính xác tại Slovenia;
  • Lịch trình công tác Slovenia;
  • Văn bản hợp tác 2 bên hoặc chứng nhận đầu tư;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 3 tháng và còn 2 trang trống);
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa Schengen (theo file đính kèm);
  • 2 ảnh chân dung, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Hộ khẩu; chứng minh thư
  • Chứng nhận Đăng kí kết hôn (nếu có gia đình), Quyết định ly hôn (nếu ly hôn); Xác nhận độc thân, hoặc Giấy chứng tử (nếu chồng hoặc vợ mất);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ tuyển dụng/ Giấy xác nhận từ phía công ty (mẫu theo file đính kèm);
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty (mẫu theo file đính kèm);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu/ Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường (mẫu theo file đính kèm);
  • Xác nhận học sinh, sinh viên;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoản cách ngày nộp hồ sơ khoảng 5-7 ngày;
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 Đô la Mỹ;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro;
  • Lịch trình chuyến đi Slovenia;
  • Giấy mời gốc từ phía Slovenia;
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Câu hỏi thường gặp về Visa Slovenia

Du lịch Slovenia có gì?
Slovenia là một đất nước nhỏ xinh thuộc châu Âu, rất được các du khách bởi sự yên bình và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.
Để tìm hiểu thêm kinh nghiệm du lịch Slovenia, đi Slovenia ăn ở đâu, chơi những gì, bạn vui lòng tham khảo bài viết https://visana.vn/kinh-nghiem-du-lich-slovenia/.
Tôi có cần đặt lịch hẹn xin visa Slovenia không?
► Đối với những đương đơn ở Hồ Chí Minh, vui lòng đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ xin visa Slovenia tại VFS Hà Lan tại đường link NÀY.
► Đối với những đương đơn tại Hà Nội, nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán Hungary không cần đặt lịch hẹn.
  • Thời gian nộp hồ sơ tai ĐSQ Hungary: Thứ Ba (9:00 – 15:00), Thứ Tư (9:00 – 14:00), Thứ Sáu (9:00 – 12:00)

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Slovenia

Kinh nghiệm du lịch Slovenia

Kinh nghiệm du lịch Slovenia

Cập nhật: 20/09/2019

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Slovenia? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn