Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ xin Visa New Caledonia du lịch & công tác

Cập nhật vào 12/09/2019

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ xin visa tại Visana chia sẻ rằng đã phải đầu hàng sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa New Caledonia và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
  • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, Visana chắc chắn sẽ giúp các bạn có trong tay tấm visa New Caledonia một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Xem thêm 

Bảng giá visa New Caledonia

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$159$154$148
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$114$110$106
Trẻ em dưới 6 tuổi$95$91$88
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$204$197$190
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$174$168$162
Trẻ em dưới 6 tuổi$159$154$148
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$159$154$148
Hồ Chí Minh
$204$197$190

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa New Caledonia

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);
  • Tờ khai xin visa New Caledonia;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại New Caledonia và các nước khác nếu đi nhiều nước;
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa New Caledonia;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời từ đối tác New Caledonia;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • Thư mời từ đối tác New Caledonia;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại New Caledonia và các nước khác nếu đi nhiều nước;
  • Lịch trình công tác (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa New Caledonia

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi New Caledonia

Khối Schengen bao gồm những nước nào?
Các nước thuộc khối Schengen, bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ
New Caledonia là quốc gia nào?
New Caledonia một hòn đảo xinh đẹp có tên thông dụng là Kanaky và Le Caillou là lãnh thổ phụ thuộc của Pháp tại châu Đại Dương. Đối với người Việt Nouvelle-Calédonie còn được gọi với tên Tân Đảo.
Đảo New Caledonia gồm đảo chính (Grand Terre), quần đảo Loyauté và một số đảo nhỏ.
Đây là một điểm du lịch rất hấp dẫn du khách và một trong những cảnh mà bạn không thể bỏ qua khi đến thăm hòn đảo này chính là “hòn đảo hình trái tim”, khi nhìn từ trên cao xuống hòn đảo này có hình dáng một trái tim hoàn hảo khiến cho du khách đặc biệt thích thú.
Tôi có cần xin visa đến New Caledonia không?
New Caledonia là một phần lãnh thổ hải ngoại trực thuộc Pháp.
Công dân Việt Nam được yêu cầu cần có visa New Caledonia để được nhập cảnh vào nước này.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa New Caledonia

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa New Caledonia? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn