Dịch vụ làm Visa Na Uy du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Tấm visa Na Uy nổi tiếng là cực kỳ khó được xét duyệt, đặc biệt là với những ai chưa từng đặt chân tới châu Âu. 

Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ xin visa Na Uy tại các đơn vị uy tín như Visana với những lợi ích thực sự tuyệt vời:

  • Tiết kiệm thời gian quý giá, công sức và chi phí đi lại
  • Thủ tục đơn giản, giấy tờ gọn nhẹ
  • Được chuyên viên tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ tối ưu hồ sơ
  • Được cam kết tỉ lệ đậu visa mức cao nhất
Xem thêm 

Bảng giá visa Na Uy

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$248$237$220
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$153$146$135
Trẻ em dưới 6 tuổi$84$80$74
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$248$237$220
Hồ Chí Minh
$259$249$239

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Na Uy

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Na Uy;

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có);
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học)

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, v.v. (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Na Uy và các nước khác nếu đi nhiều nước trong khối Schengen;
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Na Uy;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, v.v. (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Na Uy và các nước khác nếu đi nhiều nước trong khối Schengen;
  • Lịch trình công tác (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi;
  • Thư mời từ đối tác Na Uy;
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Na Uy

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Na Uy

Khi nào tôi nên nộp hồ sơ xin visa Na Uy?
Bạn nên lập kế hoạch trước và nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Đây là một ý tưởng tốt vì bạn có thể xử lý được những vấn đề phát sinh, chẳng hạn như thiếu hồ sơ, hoặc rơi vào thời điểm có thể kéo dài thời gian xử lý hồ sơ. 
Tuy nhiên, đơn xin visa Na Uy không thể được chấp nhận nếu nộp sớm hơn 90 ngày trước khi đương đơn dự định khởi hành.
Để được tư vấn về hồ sơ và thủ tục xin visa Na Uy, vui lòng liên hệ Visana qua Hotline 1900.0284.
Thời gian xét visa Na Uy là bao lâu?
Thông thường, thời gian xét visa Na Uy là khoảng 15 ngày làm việc.
Tuy nhiên thời gian này có thể kéo dài tới 30 hoặc thậm chí tới 60 ngày nếu đương đơn cần bổ sung giấy tờ hoặc đương đơn nộp vào thời điểm nhiều hồ sơ.
Tôi có cần đóng phí để đặt được lịch hẹn nộp hồ sơ visa Na Uy không?
Không. Bạn không cần nộp phí để đặt được lịch hẹn nộp hồ sơ visa Na Uy.
Để đặt lịch hẹn, bạn vui lòng vào link NÀY

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Na Uy

Xin visa Na Uy tự túc

Xin visa Na Uy tự túc

Cập nhật: 26/06/2019

Kinh nghiệm du lịch Na Uy

Kinh nghiệm du lịch Na Uy

Cập nhật: 05/06/2019

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Na Uy? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn