Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ làm Visa Israel du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ xin visa tại Visana chia sẻ rằng đã phải đầu hàng sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa Israel và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
  • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, Visana chắc chắn sẽ giúp các bạn có trong tay tấm visa Israel một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Xem thêm 

Bảng giá visa Israel

1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần$173$167$162
1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần$173$167$162

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Israel

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng & còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa du lịch Israel;
  • 2 ảnh cỡ 4x6cm, nền trắng;
  • Sổ hộ khẩu;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (xem mẫu đính kèm);
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;
  • Sao kê tài chính công ty 6 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu;

  • Sổ hưu trí;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường (xem mẫu đính kèm);
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại;
  • Sao kê sổ tiết kiệm;
  • Chứng minh tài sản khác (nếu có, bao gồm sổ đỏ và/hoặc giấy tờ xe ô tô);
Giấy tờ chuyến đi
  • Thư mời;
  • Lịch trình du lịch;
  • Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp visa);
  • Booking khách sạn
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng & còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa công tác Israel;
  • 2 ảnh cỡ 4x6cm, nền trắng;
Hồ sơ công việc
  • Thư mời;
  • Quyết định bảo lãnh đi công tác (đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí)
  • Hợp đồng lao động;
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất;
  • Giấy phép kinh doanh của công ty;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại;
  • Sao kê sổ tiết kiệm;
  • Chứng minh tài sản khác (nếu có, bao gồm sổ đỏ và/hoặc giấy tờ xe ô tô);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp visa);
  • Booking khách sạn
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Israel

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Israel

Tôi có phải chứng minh tài chính khi xin visa Israel không?
Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Israel.
Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại https://visana.vn/dich-vu/visa-israel/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 1900 0284 hoặc email cskh@visana.vn.

 

Tôi có phải mua Bảo hiểm khi xin visa Israel không?
Có. Bảo hiểm chuyến đi là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Israel.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 0284 hoặc email cskh@visana.vn.
Hiện tôi đang làm việc tự do, tôi có thể xin được visa Israel không?
Trường hợp của bạn sẽ rất khó bởi vì chứng minh công việc là một yêu cầu bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Israel.
Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với VISANA theo số điện thoại 1900 0284 hoặc email cskh@visana.vn.
Tôi có thể ủy quyền cho người khác đi nhận kết quả xin visa Israel không?
Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác đi nhận kết quả visa cho mình.
Bạn nhớ cung cấp giấy ủy quyền và giấy hẹn nhận kết quả cho người đi lấy hộ đó.
Tôi có thể ủy quyền cho người khác đi nộp hồ sơ xin visa Israel không?
Có thể, bạn cần có giấy ủy quyền và chứng minh được mối liên hệ với người đi nộp thay.
Visa công tác Israel có giá trị bao lâu?
Tối thiểu 15 ngày, khi đến sân bay Israel, nếu trình bày được lý do cần ở lại lâu hơn, thì Hải quan sẽ đóng dấu cho ở lâu hơn.
Visa du lịch Israel có giá trị bao lâu?
Tối thiểu 15 ngày, khi đến sân bay Israel, nếu trình bày được lý do cần ở lại lâu hơn, thì Hải quan sẽ đóng dấu cho ở lâu hơn.
Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Israel là bao lâu?
Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Israel thông thường là từ 15 ngày làm việc.
Tôi có thể nộp hồ sơ xin visa Israel ở đâu?
Nếu không sử dụng dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Israel, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Israel tại Đại sứ quán Israel tại Hà Nội tại số 68 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Lưu ý: Trước khi đến nộp hồ sơ, bạn phải gọi điện đến số 04-38433140, số máy lẻ 516 gặp chị Hương để đặt lịch hẹn đến nộp.
Tôi muốn đi công tác Israel, tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xin visa Israel?
Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Israel, bạn cần chú ý đến 3 loại giấy tờ, bao gồm:
  1. Hồ sơ nhân thân;
  2. Hồ sơ chứng minh công việc và chuyến công tác;
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính;
Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.
Bạn có thể truy cập vào https://visana.vn/dich-vu/visa-israel/ để xem danh sách đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị, yêu cầu về các giấy tờ đó cũng như quy trình xin visa du lịch Israel.
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Israel? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn