Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ hỗ trợ làm Visa Hy Lạp du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Chỉ cần những thông tin hướng dẫn và kinh nghiệm xin visa Hy Lạp từ Visana, bạn hoàn toàn có thể có trong tay tấm Visa mà mình mong muốn. 

Nhưng nếu, bạn là một người:

  • Quá bận rộn cho công việc và cuộc sống
  • Dễ bị rối trước một đống giấy tờ và thủ tục
  • Chưa tìm ra điểm yếu và cách khắc phục cho hồ sơ của mình
  • Không thể nào nạp được quá nhiều thông tin và quy định

Visana sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất và giúp việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Hy Lạp trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Xem thêm 

Bảng giá visa Hy Lạp

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$230$216$202
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$118$111$104
Trẻ em dưới 6 tuổi$34$32$29
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$262$246$230
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$142$134$125
Trẻ em dưới 6 tuổi$46$44$41
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội$230$216$202
Hồ Chí Minh$262$246$230

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Hy Lạp

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);
  • Tờ khai xin visa Hy Lạp;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có);
Hồ sơ nhân thân
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Hy Lạp và các nước khác nếu đi nhiều nước;
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi (có hiệu lực ít nhất 1 ngày trước ngày bay);
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);
  • Tờ khai xin visa Hy Lạp;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của bên đối tác bên Hy Lạp;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của bên đối tác bên Hy Lạp;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn;
  • Lịch trình chuyến đi (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi (có hiệu lực ít nhất 1 ngày trước ngày bay);
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Hy Lạp

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Hy Lạp

Khối Schengen bao gồm những nước nào?
Các nước thuộc khối Schengen, bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ
Thời gian lý tưởng để đi du lịch Hy Lạp là khi nào?
Để có một kì nghỉ đáng nhớ ở Hy Lạp, bạn nên tránh tháng 7, 8 vì rất đông khách du lịch.
Bạn nên đến Hy Lạp vào tầm tháng 3, 4 và đầu tháng 5, vì thời tiết dễ chịu, bạn còn có thể kiếm được những căn nhà nghỉ tiện nghi hoặc căn hộ gia đình có bếp tự nấu ăn với giá rẻ.
Cũng lưu ý bạn không nên đi Hy Lạp vào mùa mưa từ tháng 11 đến tháng 2, lúc này khí hậu khá ẩm ướt, khá bất tiện cho việc đi lại, thăm thú các nơi.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Hy Lạp

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Hy Lạp? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn