Cẩm nang

[MINI GAME] Mẹ con mình và Những chuyến đi

Dành ngay món quà tặng mẹ nhân ngày 08/03 cùng VISANA

Cập nhật: 05/03/2020

Di chuyển an toàn khi đại dịch Covid 19 (Virus Corona) bùng phát

Bài này giải đáp thắc mắc của bạn về việc có nên đi du lịch nước ngoài khi dịch covid-19 đang lây lan, cũng như nếu đi thì đâu là điểm đến an toàn dành hco bạn ngay lúc này!

Cập nhật: 08/04/2020

Xin visa đi Nhật mất bao lâu?

Xin visa đi Nhật mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn đặt chân đến xứ sở hoa anh đào. Bài viết này sẽ giải đáp cũng như chia sẻ cho các bạn các thông tin về thời gian xin visa Nhật Bản, cùng theo dõi nhé!

Cập nhật: 31/01/2020

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Mỹ

Đặt chân đến Mỹ là niềm mong ước của rất nhiều người, tuy nhiên bạn lại băn khoăn lo lắng trước các thủ tục, hồ sơ xin visa du lịch Mỹ. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn và chia sẻ thông tin để bạn có thể hoàn thành thủ tục xin visa du lịch Mỹ nhanh và hiệu quả nhất, cùng theo dõi nhé!

Cập nhật: 12/02/2020

Tất tần tật về visa đi Úc cho người Việt

Người Việt đi Úc có phải xin visa không? Nếu có thì cần xin visa loại nào và chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Cập nhật: 12/02/2020

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Mỹ thăm thân nhân

Visa đi Mỹ thăm thân nhân là chiếc cầu nối để những người trong gia đình có thể gặp gỡ nhau tại nước Mỹ xinh đẹp. Tìm hiểu tất cả thông tin về visa thăm thân Mỹ tại đây nhé.

Cập nhật: 12/02/2020

Visa du lịch Úc 3 năm được cấp cho ai và cách xin như thế nào?

Chính phủ Úc ban hành visa du lịch Úc 3 năm nhằm khuyến khích du khách ngoại quốc nhập cảnh nhiều lần trong khoảng thời gian dài. Vậy bạn có biết điều kiện để được xin loại visa này là gì?

Cập nhật: 03/01/2020

Những điều cần biết về xin visa đi Mỹ công tác

Visa công tác Mỹ là tấm kim bài để bạn có thể sang Mỹ giao lưu, hợp tác kinh doanh. Nếu bạn còn đang băn khoăn bởi các thủ tục, quy trình nộp hồ sơ, hãy theo dõi bài viết này nhé.

Cập nhật: 12/02/2020

Trọn bộ hướng dẫn gia hạn visa Mỹ

Việc gia hạn visa là điều kiện bắt buộc để bạn có thêm thời gian lưu trú hợp pháp ở Mỹ. Để biết được thủ tục xin gia hạn visa Mỹ, những lưu ý và cập nhật mới nhất từ Đại sứ quán, bạn hãy xem bài viết chi tiết dưới đây của VISANA.

Cập nhật: 08/04/2020

Cập nhật Virus Corona (COVID-19): Xem ngay Những tác động đến kế hoạch di chuyển quốc tế
+