Dịch vụ xin visa Ấn Độ du lịch và công tác

Cập nhật vào 09/09/2019

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Ấn Độ với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Ấn Độ từ Visana. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
  • Không phải đau đầu vì nhiều giấy tờ tiếng nước ngoài;
  • Nâng cao tỉ lệ đậu visa mức cao nhất;
  • Được tư vấn và tối ưu bộ hồ sơ xin visa;

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Ấn Độ tại Visana như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng trong 10 năm qua.

Xem thêm 

Bảng giá visa Ấn Độ

1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
Visa du lịch
(1 năm)
$154$148$143
Xin visa online du lịch$74$72$70
1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
Visa công tác
(1 năm 1 lần)
$176$169$163
Visa công tác
(nhiều lần)
$352$339$326
Visa công tác
(dự hội thảo)
$127$122$118
Visa công tác dự hội thảo (HCM)$176$169$163

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Ấn Độ

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và còn ít nhất 2 trang trống);
  • 02 ảnh 5*5cm (nền trắng, mới chụp);
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ;
  • Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và còn ít nhất 2 trang trống);
  • 02 ảnh 5*5cm (nền trắng, mới chụp);
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ;
  • Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước;
  • Thư mời từ phía đối tác Ấn Độ;
  • Quyết định cử đi công tác (đối với nhận viên);
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Ấn Độ

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Ấn Độ

Nên đi du lịch Ấn Độ vào thời gian nào là đẹp nhất?
Khí hậu ở Ấn Độ có 3 mùa chính đó là mùa nóng, mùa ẩm gió mùa mà mùa lạnh. Vào mùa nóng, khoảng tháng 4,5,6, nhiệt độ ở đây rất cao, có nơi nhiệt độ trung bình mỗi năm có thể lên tới 45 độ C và nền nhiệt này còn tăng lên mỗi năm, vì vậy bạn tuyệt đối không nên đến Ấn Độ vào dịp này.
Thời điểm lý tưởng nhất bạn nên đến Ấn Độ theo kinh nghiệm của những người đã từng đi du lịch Ấn Độ đó chính là thời gian từ tháng 11 đến khoảng giữa tháng 2, so với những tháng nóng bức thì thời tiết vào những tháng này dễ chịu hơn rất nhiều.

 

Tôi có phải chứng minh tài chính khi xin visa Ấn Độ không?
Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.
Tôi có phải mua Bảo hiểm khi xin visa Ấn Độ không?
Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.
Hiện tôi đang làm việc tự do, tôi có thể xin được visa Ấn Độ không?
Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Ấn Độ vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Ấn Độ không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.
Vì sao tôi nên sử dụng dịch vụ xin visa Ấn Độ của VISANA?
Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang tin tưởng sử dụng dịch vụ làm visa đi Ấn Độ do VISANA cung cấp, bởi vì:
  • Khách hàng còn nhiều bỡ ngỡ với việc chuẩn bị hồ sơ, đặc biệt là điền tờ khai online, NHƯNG VISANA thì không, và VISANA hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ từ A đến Z;
  • Khách hàng cũng không quen với quy trình làm visa trực tiếp với Đại sứ quán, nhiều khi phải đi đi về về vì không nắm rõ thông tin. NHƯNG VISANA thì không. Chúng tôi nắm rất rõ quy trình này;
  • Khách hàng nhiều khi không hiểu hồ sơ của mình yếu ở điểm nào, NHƯNG với kinh nghiệm tích lũy từ thực tế, VISANA nhanh chóng nhìn ra được điểm yếu trong hồ sơ của khách hàng để có thể bù đắp điểm yếu đó.
Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Tự xin visa Ấn Độ có khó không?
Tự xin visa Ấn Độ không khó nếu quý vị chuẩn bị đúng hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, kê khai thông tin trung thực và nắm rõ quy trình xin visa tại Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán.
Để biết thêm thông tin về quy trình xin visa Ấn Độ tự túc tại Đại sứ quán Hà Nội, bạn có thể tải về tại đây: https://visana.vn/dich-vu/visa-an-do/.
Thời gian hiệu lực của visa Ấn Độ là bao lâu?
Từ đầu tháng 4 năm 2017, Đại sứ quán Ấn Độ không còn cấp các loại visa ngắn hạn nữa, mà cấp visa theo hai thời hạn là 1 năm và từ 1 năm đến 5 năm.
Thời hạn hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày Đại sứ quán cấp visa.
Khi bạn đến Đại sứ quán để nộp hồ sơ, Đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ và quyết định cấp cho bạn loại visa một lần hay nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, dù một lần hay nhiều lần, thì thời gian lưu trú tại Ấn Độ tối đa cho một lần nhập cảnh là 90 ngày.
Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Ấn Độ là bao lâu?
Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Ấn Độ thông thường là từ 3-5 ngày làm việc.
Tôi có thể nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ ở đâu?
Nếu không sử dụng dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Ấn Độ, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tại một trong hai địa điểm sau:
  1. Nếu bạn có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc: bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tại số 58 – 60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  2. Nếu bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam: bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tại Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh tại số 55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Lưu ý: Thời gian nhận hồ sơ tại Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Ấn độ là từ 9:15 đến 11:45 sáng các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu, nên các bạn chú ý thời gian để sắp xếp đến nộp hồ sơ để tránh lỡ việc.
Tôi muốn đi du lịch Ấn Độ, tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xin visa du lịch Ấn Độ?
Hiện nay, hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:
1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ, và còn ít nhất 2 trang trống);
2. 02 ảnh 3,5*3,5cm;
3. Tờ khai xin visa Ấn Độ (in từ bản điền online);
4. Xác nhận booking vé máy bay; và
5. Lịch trình du lịch tại Ấn Độ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ, vui lòng xem tại  https://visana.vn/dich-vu/visa-an-do/.
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Ấn Độ? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn