Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Hỗ trợ xin Visa Tây Ban Nha du lịch, công tác & thăm thân

Cập nhật vào 31/08/2019

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Tây Ban Nha với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Tây Ban Nha từ Visana. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
  • Không phải đau đầu vì nhiều giấy tờ tiếng nước ngoài;
  • Nâng cao tỉ lệ đậu visa mức cao nhất;
  • Được tư vấn và tối ưu bộ hồ sơ xin visa;

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Tây Ban Nha tại Visana như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng trong 10 năm qua.

Xem thêm 

Bảng giá visa Tây Ban Nha

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$248$237$220
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$153$146$135
Trẻ em dưới 6 tuổi$84$80$74
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
$248$237$220
Hồ Chí Minh
$259$249$239
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Hà Nội
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$248$237$220
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$153$146$135
Trẻ em dưới 6 tuổi$84$80$74
Hồ Chí Minh
Người lớn & trẻ em trên 12 tuổi$259$249$239
Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi$187$180$173
Trẻ em dưới 6 tuổi$129$124$119

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng trước ngày dự định rời khỏi Shengen của chuyến đi cuối cùng);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Hộ chiếu, CMT, Sổ hộ khẩu;
  • Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);
  • Tờ khai xin visa Tây Ban Nha;
  • Sơ yếu lí lịch theo mẫu của Đại Sứ Quán;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;
  • Sổ BHXH, thẻ BHYT;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 1 năm gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất;
  • Cần chứng minh có số tiền tối thiểu là 569.97 EUR nếu thời gian lưu trú từ 9 ngày trở xuống và thêm 63.33 EUR/ ngày từ ngày thứ 10 trở đi.
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Tây Ban Nha và các nước khác nếu đi nhiều nước;
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm du lịch;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng trước ngày dự định rời khỏi Shengen của chuyến đi cuối cùng);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Hộ chiếu, CMT, Sổ hộ khẩu;
  • Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);
  • Tờ khai xin visa Tây Ban Nha;
  • Sơ yếu lí lịch theo mẫu của Đại Sứ Quán;
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Sổ BHXH, thẻ BHYT;
  • Thư mời của bên đối tác bên Tây Ban Nha (photo mặt hộ chiếu người mời);
  • Bằng chứng hợp tác giữa hai bên (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 1 năm gần nhất;
  • Thư mời của bên đối tác bên Tây Ban Nha (photo mặt hộ chiếu người mời);
  • Bằng chứng hợp tác giữa hai bên (nếu có)
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất;
  • Cần chứng minh có số tiền tối thiểu là 569.97 EUR nếu thời gian lưu trú từ 9 ngày trở xuống và thêm 63.33 EUR/ ngày từ ngày thứ 10 trở đi.
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Tây Ban Nha và các nước khác nếu đi nhiều nước;
  • Lịch trình công tác (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm chuyến đi;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 3 tháng trước ngày dự định rời khỏi Shengen của chuyến đi cuối cùng);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Hộ chiếu, CMT, Sổ hộ khẩu;
  • Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con);
  • Tờ khai xin visa Tây Ban Nha;
  • Sơ yếu lí lịch theo mẫu của Đại Sứ Quán;
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời bên Tây Ban Nha (đính kèm bản photo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời)
  • Thư mời từ phía Tây Ban Nha (chỉ chấp nhận mẫu thư mời chính thức cấp bởi Sở cảnh sát nơi người mời cư trú);
Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;
  • Sổ BHXH, thẻ BHYT;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 1 năm gần nhất;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học);

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất;
  • Cần chứng minh có số tiền tối thiểu là 569.97 EUR nếu thời gian lưu trú từ 9 ngày trở xuống và thêm 63.33 EUR/ ngày từ ngày thứ 10 trở đi.
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Booking khách sạn tại Tây Ban Nha và các nước khác nếu đi nhiều nước;
  • Lịch trình chuyến đi (bằng tiếng Anh);
  • Bảo hiểm du lịch;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Tây Ban Nha

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Tây Ban Nha

Tôi có thể nộp đơn xin visa Tây Ban Nha ở đâu?
Tất cả các hồ sơ xin visa Tây Ban Nha đều phải được nộp qua trung tâm BLS.
Địa chỉ Trung tâm BLS:
  • Tầng 13, Tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 85, phố Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian nhận hồ sơ xin visa:
  • Từ 08:30 đến 12:00 và từ 13:00 đến 15:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
Tìm hiểu thêm về thủ tục hồ sơ xin Visa Tây Ban Nha hoặc liên hệ 1900 0284 để được tư vấn chi tiết.
Nếu muốn du lịch tới một trong những nước thuộc khối Schengen, tôi nên xin Visa ở Đại Sứ Quán nào?
Nếu muốn xin visa tới một nước thuộc khối Schengen, quý khách nên nộp đơn xin visa tại Đại Sứ Quán của nước đó.
Nếu muốn du lịch tới nhiều nước thuộc khối Schengen, quý khách cần xin visa tại quốc gia mà quý khách sẽ nhập cảnh đầu tiên trong khối và có thời gian lưu trú lâu nhất.
Để được tư vấn về thủ tục xin visa Schengen, quý khách vui lòng liên hệ Visana theo số 1900.0284.
Thời gian xét duyệt xin visa Tây Ban Nha là bao lâu
Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha xét duyệt trongkhoảng 15 ngày làm việc, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể mất từ 30-60 ngày để xét duyệt.
Xin lưu ý rằng tất cả đơn xin thị thực được xét duyệt theo trình tự từng hồ sơ. Nhân viên thị thực có thể yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn trực tiếp hoặc bổ sung thêm các giấy tờ hoặc thông tin cần thiết.
Để được tư vấn thêm về thủ tục xin visa Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ Visana theo hotline 1900 0284 hoặc tìm hiểu checklist hồ sơ tại ĐÂY.
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Tây Ban Nha? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn