Hỗ trợ xin Visa Brazil du lịch, công tác & thăm thân

Cập nhật vào 31/08/2019

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chinh phục tấm visa Brazil với những hướng dẫn & kinh nghiệm xin visa Brazil từ Visana. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
  • Không phải đau đầu vì nhiều giấy tờ tiếng nước ngoài;
  • Nâng cao tỉ lệ đậu visa mức cao nhất;
  • Được tư vấn và tối ưu bộ hồ sơ xin visa;

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa Brazil tại Visana như hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng chúng tôi trong 10 năm qua.

Xem thêm 

Bảng giá visa Brazil

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
$231$223$216
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
$231$223$216
Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
$231$223$216

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Brazil

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (đã ký ở trang 3 & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 1 ảnh 4×6 cm, mới chụp trong vòng 6 tháng, nhìn rõ mặt;
  • CMT, Sổ hộ khẩu;
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian 3-6 tháng;
  • Bảng lương hoặc phiếu thanh toán lương tính đến thời điểm xin visa;
  • Sổ tiết kiệm (nếu có);
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu hoặc góp vốn cổ phần (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Lịch trình du lịch Brazil;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (đã ký ở trang 3 & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 1 ảnh 4×6 cm, mới chụp trong vòng 6 tháng, nhìn rõ mặt;
  • CMT, Sổ hộ khẩu;
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Quyết định cử đi công tác;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian 3-6 tháng;
  • Bảng lương hoặc phiếu thanh toán lương tính đến thời điểm xin visa;
  • Sổ tiết kiệm (nếu có);
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu hoặc góp vốn cổ phần (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Lịch trình công tác Brazil;
  • Thư mời công tác hoặc đàm phán (ghi rõ người mời và người được mời);
  • Quyết định cử đi công tác, ghi rõ ngày đi và ngày về;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (đã ký ở trang 3 & còn ít nhất 2 trang trống);
  • 1 ảnh 4×6 cm, mới chụp trong vòng 6 tháng, nhìn rõ mặt;
  • CMT, Sổ hộ khẩu;
  • Bản gốc hoặc scan màu Thư bảo lãnh (đầy đủ thông tin người mời và người xin visa), có xác nhận của phòng công chứng Brazil;
  • Giấy tờ tùy thân của người mời;

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian 3-6 tháng;
  • Bảng lương hoặc phiếu thanh toán lương tính đến thời điểm xin visa;
  • Sổ tiết kiệm (nếu có);
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản, giấy tờ chứng nhận chủ sở hữu hoặc góp vốn cổ phần (nếu có);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi;
  • Lịch trình chuyến đi Brazil;
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Brazil

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Brazil

Khi điền tờ khai xin visa Brazil cần chú ý gì?
Đương đơn khi điền tờ khai xin visa Brazil cần lưu ý một số điểm sau:
► Đơn xin visa Brazil cần được điền bằng tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
► Mỗi một đương đơn phải điền 1 đơn xin visa, kể cả trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ
► Điền đầy đủ chính xác các yêu cầu của Đơn xin visa Brazil:
  • Điền đầy đủ thông tin bằng mực xanh, đen, hoặc đánh máy
  • Ghi rõ thời gian cư trú cụ thể (ngày/ tháng/ năm)
  • Bắt buộc có chữ ký của đương đơn
Tôi có thể nộp hồ sơ xin visa Brazil ở đâu?
Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ hồ sơ, đương đơn mang tới nộp tại địa chỉ sau:
  • Đại Sứ Quán Brazil: Tầng 4, Tòa nhà HCO, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian nhận hồ sơ: 9-12h từ Thứ 2 – Thứ 6 (trừ ngày lễ, Tết)
Tôi có thể xin visa Brazil dạng visa on arrival khi nhập cảnh vào quốc gia này không?
Nếu bạn không sở hữu loại hộ chiếu được miễn visa Brazil, bạn phải xin visa Brazil trước khi khởi hành chuyến đi của mình.
Để được tư vấn về hồ sơ và thủ tục xin visa Brazil, bạn vui lòng liên hệ Visana qua Hotline 1900.0284 nhé.
Xin visa Brazil mất bao lâu?
Thông thường, thời gian xét duyệt visa Brazil là vào khoảng 10 – 15 ngày làm việc.
Tuy nhiên, thời gian này có thể kéo dài thêm trong trường hợp Đại Sứ Quán cần xác minh thông tin hồ sơ hoặc đương đơn nộp vào thời gian cao điểm.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Brazil

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Brazil? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn