Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ hỗ trợ xin Visa Anh du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ xin visa tại Visana chia sẻ rằng đã phải đầu hàng sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa Anh và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
  • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, Visana chắc chắn sẽ giúp các bạn có trong tay tấm visa Anh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Xem thêm 

Bảng giá visa Anh

1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
Làm tại Hà Nội$303$283$283
Làm tại Hồ Chí Minh$358$343$328
1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
Làm tại Hà Nội$303$283$283
Làm tại Hồ Chí Minh$358$343$328

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Anh

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng;
  • Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến);
  • Sổ hộ khẩu gia đình;
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu người xin dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt; hoặc
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng);
  • Danh thiếp tại công ty đang làm việc;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Giấy bàn giao công việc khi đi vắng;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 20.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp;
  • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có);
  • Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có);
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình du lịch tại Anh;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng;
  • Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến);
  • Sổ hộ khẩu gia đình;
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu người xin dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt; hoặc
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng);
  • Danh thiếp tại công ty đang làm việc
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời công tác của đối tác bên Anh;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Biên bản bàn giao công việc để đi công tác;
  • Thư mời công tác của đối tác bên Anh;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 20.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp;
  • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừakế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có);
  • Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có);
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
Hồ sơ nhân thân
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình công tác tại Anh;
Hồ sơ tham khảo

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Anh

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Anh

Tôi có thể nộp hồ sơ xin visa Anh khi nào?
Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Anh 3 tháng (90 ngày) trước ngày dự định sang Anh. Tuy nhiên, bạn không nên sắp đặt mọi thứ chắc chắn cho đến khi nhận được visa.
Trẻ em có cần phải đến tham dự lịch hẹn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực VFS Global?
Mọi đương đơn xin thị thực đều phải có mặt tại trung tâp tiếp nhận hồ sơ:
+ Trẻ em dưới 5 tuổi cần có mặt để chụp ảnh nhưng không cần cung cấp dữ liệu vân tay.
+ Trẻ dưới 18 tuổi cần có phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp đi kèm.
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Anh là bao lâu?
Điều này phụ thuộc vào loại hồ sơ thị thực nhưng thông thường Cơ quan quản lý Thị thực & Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh đưa ra mục tiêu xét duyệt 90% hồ sơ thị thực không theo diện định cư trong vòng 15 ngày làm việc, 95% hồ sơ thị thực theo diện định cư trong vòng 60 ngày làm việc.
Tôi có cần đặt lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ xin visa Anh hay không?
Có. Việc đặt lịch hẹn với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh là điều kiện bắt buộc bạn phải thực hiện trước khi đến Trung tâm để nộp hồ sơ.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ của VISANA, thì việc đặt lịch hẹn này sẽ do VISANA thực hiện khi đã có sự thống nhất trước với bạn.
Tôi sẽ nộp hồ sơ xin visa Anh ở đâu?
Hiện nay, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam không phải là nơi trực tiếp thu hồ sơ xin visa của bạn. Để xin visa đi Anh dù du lịch, công tác, hay thăm thân, bạn sẽ nộp qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh được Đại sứ quán Anh chỉ định tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, hoặc Đà Nẵng, địa chỉ như sau:
  1. Tại Hà Nội: Ocean Park Building, #G04 – Ground floor,1 phố Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
  2. Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
  3. Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì để xin visa công tác Anh?
Có 4 loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa công tác Anh, đó là giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi.
Thông tin chi tiết về từng loại giấy tờ này mời bạn tham khảo tại https://visana.vn/dich-vu/visa-anh/
Tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì để xin visa du lịch Anh?
Có 4 loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa du lịch Anh, đó là giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi.
Thông tin chi tiết về từng loại giấy tờ này mời bạn tham khảo tại https://visana.vn/dich-vu/visa-anh/
Tôi có phải phỏng vấn khi xin visa Anh không?
Đối với các hồ sơ xin visa du lịch, công tác hay thăm thân Anh, Cơ quan quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh có thể sẽ tiến hành phỏng vấn nếu cần, trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Khi được yêu cầu, bạn sẽ đến tham dự phỏng vấn tại trung tâm tiếp nhận thị thực.

Kinh nghiệm du lịch và xin visa Anh Quốc

  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Anh? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn