Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Dịch vụ xin Visa Canada du lịch & công tác

Cập nhật vào 31/08/2019

Rất nhiều khách hàng tìm tới dịch vụ xin visa tại Visana chia sẻ rằng đã phải đầu hàng sau khi tự mình làm hồ sơ xin visa Canada và gặp quá nhiều vấn đề:

  • Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn
  • Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự
  • Sai sót nhiều trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa
  • Hồ sơ yếu, tỉ lệ đậu visa thấp

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn đau đầu này, Visana chắc chắn sẽ giúp các bạn có trong tay tấm visa du lịch Canada một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Xem thêm 

Bảng giá visa Canada

1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
Làm tại Hà Nội$294$284$273
Làm tại Hồ Chí Minh$319$307$295
1 – 3 khách4 – 9 kháchTừ 10 khách
Làm tại Hà Nội$294$284$273
Làm tại Hồ Chí Minh$319$307$295

Phí dịch vụ bao gồm:

  • Phí lãnh sự xin visa
  • Phí dịch thuật giấy tờ.
  • Phí dịch vụ.

Không bao gồm:

  • Phí xử lý hồ sơ khẩn.
Đăng ký tư vấn
hoặc liên hệ hotline: 1900 0284

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
  • Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giốngvới chữ ký trên hộ chiếu);
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Chứng minh nhân dân;
  • Giấy khai sinh;
  • Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyếtđịnh ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);
Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

Nếu là đại lý bán hàng cho công ty:

  • Hợp đồng đại lý;
  • Giấy chứng nhận lợi nhuận, doanh thu hàng tháng, hàng năm
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
  • Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)
Giấy tờ chuyến đi
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình du lịch tại Canada;
Hồ sơ nhân thân
  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
  • Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giốngvới chữ ký trên hộ chiếu);
  • Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Chứng minh nhân dân;
  • Giấy khai sinh;
  • Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyếtđịnh ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);
Hồ sơ nhân thân

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;
  • Bàn giao công việc để đi công tác;
Hồ sơ chứng minh thu nhập
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
  • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
  • Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)
Hồ sơ nhân thân
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Thư mời của đối tác tại Canada;
  • Lịch trình công tác tại Canada;
Tải ngay bộ hồ sơ chi tiết

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Canada

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Kiểm tra tỉ lệ đậu visa

Câu hỏi thường gặp về Visa đi Canada

Tôi có thể nộp lại hồ sơ xin visa Canada ngay nếu bị trượt không?
Có thể.
Đương đơn hoàn toàn có quyền được nộp hồ sơ mới xin cấp visa Canada ngay sau lần bị trượt, trừ trường hợp Nếu trong thư từ chối bị tick vào mục cấm nộp hay tương tự thì có thể nộp lại ngay.
Tuy nhiên, trong lần nộp sau, hồ sơ xin visa Canada cần được tối ưu để tăng sức thuyết phục với Đại Sứ Quán, nếu không thì tỷ lệ trượt visa trong lần nộp sau đó sẽ là rất cao.
Để được tư vấn về tối ưu hồ sơ, vui lòng liên hệ Visana qua hotline 1900 0284.
Tôi muốn làm visa Canada thì làm ở đâu? Và có thể liên lạc với ai để biết thêm thông tin?
Bạn có thể làm trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada hoặc làm việc với VISANA để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, cũng như nộp hồ sơ, cập nhật thông tin xét duyệt visa cũng như nhận kết quả visa.
Việc gì sẽ diễn ra sau khi tôi nộp hồ sơ?
Khi bạn đã nộp hồ sơ cho Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC), nhân viên của CVAC sẽ kiểm tra xem hồ sơ đã đầy đủ chưa dựa trên những yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ cho bạn trong ngày làm việc tiếp theo.
Khi Văn phòng Thị thực Canada đã xem xét xong hồ sơ của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và dán thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cấp cho bạn một thư giải thích lý do tại sao họ đã không cấp thị thực cho bạn.
Văn phòng Thị thực Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn đến CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng phương tiện liên lạc bạn đã lựa chọn. Việc hộ chiếu của bạn sẵn sàng được trả về cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu qua đường bưu điện về địa chỉ của bạn.
Tôi phải rời Canada trước ngày visa du lịch của tôi hết hạn phải không?
Thời gian được in trên visa là thời gian cho phép bạn được nhập cảnh vào và lưu trú tại Canada. Bạn không được phép rời khỏi Canada sau ngày visa của bạn hết hạn.
Tôi có cần phải nộp hộ chiếu cùng với hồ sơ xin visa không?
Có, bạn phải nộp hộ chiếu gốc cùng với hồ sơ xin visa.
Nếu bạn cần có hộ chiếu để dùng vào công việc khác trong khi hồ sơ đang được xử lý thì bạn có thể thông báo cho Văn phòng tiếp nhận hồ sơ (IOM) và họ sẽ hướng dẫn bạn nên làm thế nào. Hoặc nếu bạn sử dụng dịch vụ của Visana, bạn chỉ cần thông báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.
Nếu hồ sơ của tôi bị từ chối thì phải làm thế nào?
Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư nói rõ lý do bị từ chối, bạn có thể nộp đơn xin lần nữa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.
Theo điều luật về cung cấp thông tin cá nhân, các quan chức của Bộ Nhập Cư sẽ không thảo luận về hồ sơ với bất cứ người nào khác (trừ phi được phép từ chính người nộp đơn).
Sự khác nhau giữa visa du lịch 1 lần và visa du lịch nhiều lần là gì?
Có hai loại visa du lịch: 1 lần và nhiều lần.
Visa du lịch 1 lần:  Visa này cho phép bạn đến Canada chỉ 1 lần duy nhất. Nếu bạn rời Canada trước ngày visa hết hạn thì khi muốn trở lại Canada bạn phải xin một visa du lịch mới.
Visa du lịch nhiều lần: Visa này cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi visa của bạn chưa hết hạn.
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Canada là bao lâu?
Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.
Tôi có phải đến trực tiếp Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada để nộp hồ sơ xin visa Canada không?
Bạn không nhất định phải đến trực tiếp nộp hồ sơ xin visa tại trung tâm này mà có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay.
Khi đó, bạn phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu sử dụng người đại diện IMM5476, và chữ ký của bạn trong mẫu này phải giống với chữ ký của bạn trong hộ chiếu của mình.
Hồ sơ xin visa công tác Canada bao gồm những giấy tờ gì?
Có 4 loại giấy tờ chính trong bộ hồ sơ xin visa công tác Canada, đó là giấy tờ về nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ mục đích chuyến đi. Những giấy tờ này hầu như giống giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa du lịch.
Để biết thêm thông tin từng loại giấy tờ cụ thể cũng như để tải mẫu hồ sơ xin visa công tác Canada miễn phí, các bạn có thể truy cập https://visana.vn/dich-vu/visa-canada/.
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn được tư vấn visa Canada? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn