Cảm nhận của khách hàng

Hơn 10 năm kinh nghiệm, hỗ trợ 1.000.000+ khách hàng xin visa đi nước ngoài thành công! Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ visa và lữ hành quốc tế, VISANA đã được tin tưởng bởi các đối tác và quý khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cảm nhận khách hàng trên fanpage VISANA

Cảm nhận qua email cho đội ngũ của VISANA

Đối tác của VISANA

#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#

Báo chí nói về VISANA

“Ngày 14/10/2018, Visana tổ chức sự kiện “Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn” dành cho các bạn trẻ đang đứng giữa ngã ba đường của sự lựa chọn, hy vọng tiếp thêm cảm hứng để các bạn tìm ra con đường của mình và dũng cảm theo đuổi con đường đó.”

Xem thêm

“Với 3 chủ đề chính “Đi và định hướng – Tôi đi tìm tôi”; Dốc hết trái tim; Dám nghĩ - dám đi - dám làm “Vì một thế hệ người Việt đi xa hơn” mang theo 1 thông điệp xuyên suôt là các bạn trẻ, đặc biệt các bạn nữ hãy vượt qua định kiến xã hội, gia đình và chính bản thân mình, hãy ra ngoài “vùng an toàn”, tìm kiếm và theo đuổi đam mê.”

Xem thêm

Cộng đồng du lịch nói về VISANA

My Hà

Nếu gia đình đi đông, hay đơn giản bạn chỉ muốn có nhanh visa để đi thì mình nghĩ cách tốt nhất là nên thông qua các công ty chuyên nghiệp về làm thủ tục visa, ví dụ như cty Visana này, nhanh gọn lẹ và chủ động thời gian của mình nữa . Khách có thể tự làm dựa vào bộ hồ sơ mẫu download miễn phí trên website này.

Xem thêm

Bill Balo’s Blog

“Các bạn có thể tải bộ hồ sơ mẫu MIỄN PHÍ để xin Visa đi Hàn Quốc từ Visana. Cái này Bill cũng mới biết thôi nhưng thấy tiện lợi vô cùng, nhất là các bạn có ý định tự xin Visa đi Hàn Quốc để trải nghiệm một lần tự đi xin Visa thú vị như thế nào.”

Xem thêm

Summer Ocean Blog

Visana là đại lý du lịch nhưng có đội ngũ tư vấn miễn phí dù mình không sử dụng của họ. Mình thấy mấy bạn bên này cũng thân thiện và nhiệt tình lắm nên nếu cần thì bạn cứ liên hệ thử nhé, đừng ngại (xem contact liên hệ ở website của Visana).

Xem thêm

Nganbalo

VISANA sẽ là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Tại Visana, bạn có thể download bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản một cách miễn phí! Thật đơn giản phải không nào! Nếu bạn vẫn còn lo lắng về thủ tục hay giấy tờ thì các chuyên viên tư vấn tại VISANA sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề bạn đang gặp phải và chuẩn bị cho bạn một bộ hồ sơ đầy đủ, chính xác để đảm tỷ lệ đậu visa của bạn là cao nhất.

Xem thêm

DTLINH

Mọi người có thể tham khảo dịch vụ làm visa nhanh của công ty Visana. Có thể tham khảo hồ sơ xin visa mẫu update nhất (Ví dụ vào trang https://visana.vn/dich-vu/visa-di-han-quoc/visa-du-lich/ sẽ thấy nút Tải về hồ sơ mẫu chi tiết, click vào đó là sẽ down được cả bộ hồ sơ mẫu cần làm cho du lịch Hàn Quốc).

Xem thêm

Đăng ký tư vấn

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá HPHLS Trung Quốc

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana

Yêu cầu báo giá HPHLS Malaysia

Điền thông tin → nhận BÁO GIÁ  + TƯ VẤN HỒ SƠ + THỦ TỤC A-Z  từ chuyên gia Visana.

Yêu cầu báo giá Hợp pháp hóa lãnh sự