Visa đi Anh

Hồ sơ xin Visa du lịch Anh


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng;
  • Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến);
  • Sao y Sổ hộ khẩu gia đình;
  • Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu người xin dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ);
Hồ sơ tài chính:
  • Sao y Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 10.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có);
  • Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có);
  • Sao y Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
Hồ sơ công việc:Nếu là cán bộ, nhân viên:
  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt); hoặc
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng);
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Giấy bàn giao công việc khi đi vắng;
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng;
Hồ sơ chuyến đi:
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình du lịch tại Anh;

Bảng giá Visa du lịch Anh

 
1 - 3 khách4 - 9 kháchTừ 10 khách
3 tháng 1 lần$314$288LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Câu hỏi thường gặp về Visa Anh

Bạn cần tư vấn Visa Anh ?