Visa đi Hàn Quốc

Bộ hồ sơ làm visa công tác Hàn Quốc


Hồ sơ của người đi công tác:
  • Hộ chiếu bản chính còn hạn từ 6 tháng trở lên + Hộ chiếu cũ;
  • 2 ảnh 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Sao y công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
  • Sao y công chứng Hợp đồng Lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bản chính Quyết định cử đi công tác;
  • Tờ khai xin visa công tác Hàn Quốc
Hồ sơ công ty cử người đi dự hội thảo/hội nghị:
  • Bản chính Thư đài thọ chi phí cho từng người;
  • 1 bản Sao y công chứng Đăng ký kinh doanh
  • 1 bản chính Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng cuối.
Hồ sơ của người mời bên Hàn Quốc (bản gốc gửi qua đường bưu điện):
  • Bộ thư mời gốc, có đóng dấu của công ty (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)
  • Giấy bảo lãnh, có đóng dấu của công ty
  • Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận nộp thuế
  • Giấy xác nhận mẫu dấu của công ty, cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ
  • Chương trình làm việc
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;

Bảng giá Visa công tác Hàn Quốc

 
Nhóm khách 1 - 3 khách 4 - 9 khách 10 khách trở lên
Hà Nội
Visa 3 tháng một lần $90 $86 $83
Visa 5 năm nhiều lần $168 $161 $155
TP. Hồ Chí Minh
Visa 3 tháng một lần $135 $135 $135
Visa 5 năm nhiều lần $222 $222 $222
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Hàn Quốc

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Hàn Quốc

Công dân Việt Nam sở hữu hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao hoặc thẻ APEC đi kèm hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa khi nhập cảnh Hàn Quốc và được phép lưu trú tại đây dưới 90 ngày.

  • Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội
Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng. ĐT: 024 38315111
  • Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM
107 Đường Nguyễn Du, Q.1. ĐT: 028 38225757.
Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Nếu sổ tiết kiệm của bạn có kỳ hạn 3 tháng thì cần phải làm Sổ tối thiểu 1 tháng trước ngày nộp visa và không được quá thời điểm sổ hết hạn.
Nếu sổ tiết kiệm của bạn có kỳ hạn 1 năm thì cần phải làm sổ tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp visa và không được quá thời điểm sổ hết hạn.
Số tiền trong sổ tối thiểu là 5000$ hoặc 120,000,000 VNĐ/ 1 đương đơn. Nếu chứng minh theo gia đình thì số tiền tối thiểu theo cấp số nhân của người lớn.

Nếu bạn làm trong nhà nước, bạn cần có quyết định bổ nhiệm thay cho Hợp Đồng Lao Động và nên chứng minh tài chính tốt hơn như bổ sung sổ đỏ hoặc số tiền trong Sổ tiết kiệm cao hơn hẳn so với mức tối thiểu.
Điều đó sẽ giúp hỗ trợ cho phần lương hàng tháng bị thấp theo đánh giá của Đại Sứ Quán.

Quý khách có thể xin visa chữa bệnh. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng được liệt trong dạng visa này. Vui lòng liên hệ với Visana để được tư vấn hồ sơ chi tiết.

Không, khoản phí lãnh sự và hồ sơ mà Đại sứ Quán thu là để xét duyệt hồ sơ của bạn chứ không phải là khoản phí đảm bảo bạn sẽ được cấp visa.
Do đó dù đạt hay không đạt kết quả bạn vẫn phải mất khoản phí đó và không được hoàn trả hồ sơ (Chỉ trừ hồ sơ gốc).

Lịch trình nộp cho Đại Sứ Quán phải được viết bằng Tiếng Anh và có thông tin từng ngày, từng điểm đến cũng như liệt kê các khách sạn hay số điện thoại cần liên hệ khi cần ở tại đó.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa của Visana, chúng tôi sẽ thay bạn làm lịch trình này và bạn không cần bận tâm đến nó nữa.

Đại Sứ Quán mở cửa từ 9:00 sáng và đóng cửa vào 16:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
Tuy nhiên bảo vệ của Đại Sứ Quán lại phát số nộp visa vào lúc 8:00 sáng nên nhiều đương đơn phải đến từ rất sớm mới có số để nộp do tình trạng quá đông đương đơn nộp trong 1 ngày. Đại Sứ Quán nhận hồ sơ vào buổi sáng và trả kết quả vào buổi chiều.

Bạn cần tư vấn Visa Hàn Quốc ?