Visa đi Israel

Hồ sơ xin Visa du lịch Israel


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng & còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa du lịch Israel;
  • 2 ảnh cỡ 4x6cm, nền trắng;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
Hồ sơ tài chính:
  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại;
  • Bản gốc Sao kê sổ tiết kiệm;
  • Giấy tờ nhà đất, xe ô tô (nếu có);
Hồ sơ chuyến đi:
  • Thư mời;
  • Lịch trình du lịch;
  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm du lịch;
Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên
  • Sao y công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng ;
  • Bản gốc Bảng lương 6 tháng gần nhất ;
  • Bản gốc Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
Nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Bản gốc tờ khai thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  • Sao kê tài chính công ty 6 tháng gần nhất;
Nếu là học sinh/sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sao y công chứng Sổ hưu trí;
Lưu ý: Toàn bộ các hồ sơ bằng tiếng Việt đều phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh bởi đơn vị dịch thuật công chứng có thẩm quyền.

Bảng giá Visa du lịch Israel

 
1 - 3 khách 4 - 0 khách Từ 10 khách
3 tháng 1 lần $162 $149 LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Câu hỏi thường gặp về Visa Israel

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Israel, bạn cần chú ý đến 4 loại giấy tờ, bao gồm:
  1. Hồ sơ nhân thân;
  2. Hồ sơ chứng minh công việc;
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính;
  4. Hồ sơ chứng minh chuyến đi.
Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.
Bạn có thể truy cập vào https://visana.vn/dich-vu/visa-di-israel/visa-du-lich-israel/ để xem danh sách đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị, yêu cầu về các giấy tờ đó cũng như quy trình xin visa du lịch Israel.

Nếu không sử dụng dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Israel, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Israel tại Đại sứ quán Israel tại Hà Nội tại số 68 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
Lưu ý: Trước khi đến nộp hồ sơ, bạn phải gọi điện đến số 04-38433140, số máy lẻ 516 gặp chị Hương để đặt lịch hẹn đến nộp.

Tối thiểu 15 ngày, khi đến sân bay Israel, nếu trình bày được lý do cần ở lại lâu hơn, thì Hải quan sẽ đóng dấu cho ở lâu hơn.

Có thể, bạn cần có giấy ủy quyền và chứng minh được mối liên hệ với người đi nộp thay.

Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác đi nhận kết quả visa cho mình.
Bạn nhớ cung cấp giấy ủy quyền và giấy hẹn nhận kết quả cho người đi lấy hộ đó.

Có. Bảo hiểm chuyến đi là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Israel.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.73.23.23 hoặc email cskh@visana.vn.

Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Israel.
Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-israel/visa-du-lich-israel/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0988.73.23.23 hoặc email cskh@visana.vn.
 

Bạn cần tư vấn Visa Israel ?