Visa du lịch Israel

Hồ sơ xin Visa du lịch Israel


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng & còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa du lịch Israel;
  • 2 ảnh cỡ 4x6cm, nền trắng;
  • Copy Sổ hộ khẩu, CMT;
Hồ sơ tài chính:
  • Sổ tiết kiệm $5,000 lùi 6 tháng hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất có số dư tối thiểu $5,000;
  • Giấy tờ nhà đất, xe ô tô (nếu có);
Hồ sơ chuyến đi:
  • Thư mời;
  • Lịch trình du lịch;
  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm du lịch;
Hồ sơ công việc: Nếu là nhân viên
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng ;
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất ;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
Nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Bản gốc tờ khai thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  • Sao kê tài chính công ty 6 tháng gần nhất;
Nếu là học sinh/sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sao y công chứng Sổ hưu trí;
Lưu ý: Toàn bộ các hồ sơ bằng tiếng Việt đều phải được dịch thuật công chứng Tư pháp sang tiếng Anh 

Bảng giá Visa du lịch Israel

1 - 3 khách 4 - 9 khách Từ 10 khách
3 tháng 1 lần $173 $167 $162
 

Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Israel

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!

Câu hỏi thường gặp về Visa Israel

Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Israel.
Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể tham khảo tại https://visana.vn/dich-vu/visa-di-israel/visa-du-lich-israel/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 1900 0284 hoặc email [email protected].
 

Xin lưu ý, mọi công dân Việt Nam đến Israel đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoại trừ những người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao).

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Israel, bạn cần chú ý đến 4 loại giấy tờ, bao gồm:
  1. Hồ sơ nhân thân;
  2. Hồ sơ chứng minh công việc;
  3. Hồ sơ chứng minh tài chính;
  4. Hồ sơ chứng minh chuyến đi.
Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.
Bạn có thể truy cập vào https://visana.vn/dich-vu/visa-di-israel/visa-du-lich-israel/ để xem danh sách đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị, yêu cầu về các giấy tờ đó cũng như quy trình xin visa du lịch Israel.

Nếu không sử dụng dịch vụ của các công ty dịch vụ làm visa đi Israel, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Israel tại Đại sứ quán Israel tại Tầng 10 - Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Visa du lịch Israel thường sẽ cho phép đương đơn lưu trú 15 ngày tại quốc gia này.

Có thể, bạn cần có giấy ủy quyền và chứng minh được mối liên hệ với người đi nộp thay.

Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác đi nhận kết quả visa cho mình.
Bạn nhớ cung cấp giấy ủy quyền và giấy hẹn nhận kết quả cho người đi lấy hộ đó.

Trường hợp của bạn sẽ rất khó bởi vì chứng minh công việc là một yêu cầu bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Israel.
Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với VISANA theo số điện thoại 1900 0284 hoặc email [email protected].

Có. Bảo hiểm chuyến đi là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Israel.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 0284 hoặc email [email protected].

Bạn cần tư vấn Visa Israel?