Hotline 1900 0284
Mobile 090 2200 454

Tất cả những điều bạn cần biết về visa Israel du lịch

Visana | Cập nhật vào 14/09/2019

Dù nằm khá gần các điểm nóng quân sự như Syria, Libya hay dải Gaza thì Israel vẫn được xem là một trong những điểm du lịch “hot” nhất thế giới và được mệnh danh là miền đất thánh đối với khách hành hương.

Nếu bạn đang có ý định cùng bạn bè, người thân du lịch đến đất nước này nhưng vẫn còn băn khoăn về việc làm visa Israel du lịch thì đừng lo, đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

1. Hồ sơ làm visa Israel du lịch gồm những gì?

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng & còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin visa du lịch Israel;
  • 2 ảnh cỡ 4x6cm, nền trắng;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên:

  • Sao y công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng;
  • Bản gốc Bảng lương 6 tháng gần nhất;
  • Bản gốc Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Bản gốc tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;
  • Sao kê tài chính công ty 6 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y công chứng Sổ hưu trí;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

Hồ sơ tài chính:

  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại;
  • Bản gốc Sao kê sổ tiết kiệm;
  • Chứng minh tài sản khác (nếu có, bao gồm sổ đỏ và/hoặc giấy tờ xe ô tô);

Hồ sơ chuyến đi:

  • Thư mời;
  • Lịch trình du lịch;
  • Bảo hiểm du lịch;
  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn.

Đối với những đương đơn lần đầu xin visa Israel, bạn vui lòng tham khảo toàn bộ biểu mẫu hồ sơ xin visa Israel được cập nhật chi tiết và chuẩn xác từ Visana tại đường link dưới đây nhé.

Tải Hồ sơ visa Israel

du-lịch-israel-acre-akko-israel-711

2. Hồ sơ xin visa Israel du lịch có cần dịch thuật không?

Toàn bộ các giấy tờ bằng tiếng Việt trong bộ hồ sơ đều phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh bởi đơn vị dịch thuật công chứng có thẩm quyền. Riêng bản photo hộ chiếu, sao kê tài khoản ngân hàng và các giấy tờ đã có bản song ngữ thì sẽ không cần dịch thuật.

3. Thời hạn hiệu lực của visa Israel du lịch là bao lâu?

Visa Israel du lịch là loại visa ngắn hạn 3 tháng 1 lần, cho phép người mang visa được lưu trú trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh vào để du lịch Israel.

4. Làm visa Israel ở đâu?

Visa Israel được làm ở Đại sứ quán Israel tại địa chỉ: Tầng 10 Tháp Hà Nội, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

5. Nộp hồ sơ xin visa Israel du lịch có cần đặt lịch trước không?

Để thuận tiện hơn, bạn có thể đặt lịch hẹn hồ sơ xin visa Israel qua số: 8424 3718 7500.

du-lịch-isreal-Shakshouka-711

6. Thời gian tiếp nhận hồ sơ làm visa Israel du lịch?

Từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian tiếp nhận hồ sơ làm visa Israel tại Đại sứ quán Israel là từ 9:00 đến 12:00 vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 13:00 đến 14:00 thứ 2 và thứ 5

7. Phí làm visa Israel là bao nhiêu?

Phí xin visa Israel là 23 USD (tương đương khoảng 530.000 VND).

Trong trường hợp bạn không thể trực tiếp đến nhận kết quả visa, có thể yêu cầu trả kết quả visa qua đường bưu điện.

8. Mất bao lâu để làm visa Israel?

Để làm visa đi Israel du lịch sẽ mất tối thiểu là 7 ngày làm việc, không kể ngày nghỉ lễ, thứ 7, Chủ nhật. Thông thường, khoảng thời gian là 15 ngày để có thể nhận lại kết quả visa. Trong trường hợp đặc biệt, thời gian làm visa có thể kéo dài lên vài tháng.

Hi vọng các thông tin trên đây đã giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn về visa Israel du lịch. Nếu bạn cần thêm bất cứ sự hỗ trợ nào hoặc muốn tham khảo dịch vụ làm visa đi Israel, liên hệ Visana qua 1900 0284 để được giải đáp chi tiết nhé!

Danh Mục

Điểm đến
  • Thủ tục đơn giản
  • Hỗ trợ 24/7
  • Thông tin minh bạch, công khai
  • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa

Bạn muốn làm visa ngay? Liên hệ

1900 0284

hoặc
Đăng ký tư vấn